Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Cước vận chuyển đường biển đi Canada

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

cuocvanchuyenduongbiendicanadaCước vận chuyển đường biển đi Canada

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động chuyên về Cước vận chuyển đường biển đi Canada trên 15 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Nơi Bán Cước vận chuyển đường biển đi Canada, Giá Cước vận chuyển đường biển đi Canada, Cước vận chuyển đường biển đi Canada rẻ. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân quà tặng của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như máy móc, thiết bị. Quy trình là lên kế hoạch làm hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Cước vận chuyển đường biển đi Canada Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng( Invoice & Packing list), chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Canada
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn cần
Cước vận chuyển đường biển đi Canada
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (Cảng đến Cảng), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).

  Tính riêng trong tháng 4/2015, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Canada đạt trị giá 216,67 triệu USD, tăng 13,3% so với tháng 3/2015. Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Canada những mặt hàng chủ yếu gồm: hàng dệt may; hàng thủy sản; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; giày dép; gỗ và sản phẩm; hàng nông sản... Trong đó, chiếm kim ngạch xuất khẩu lớn nhất là hàng dệt may đạt 157,19 triệu USD, tăng 29,1% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 22,4% tổng kim ngạch xuất khẩu sang Canada; tính riêng trong tháng 4/2015, mặt hàng này tăng trưởng 22,4% so với tháng 3/2015, trị giá đạt 46,05 triệu USD. Xếp thứ hai là mặt hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, trị giá đạt 62,30 triệu USD, tăng trưởng 77,8% so với cùng kỳ năm 2014 và chiếm 8,9% thị phần; tính riêng trong tháng 4/2015 so với tháng trước, mặt hàng lại cũng tăng 13,4%. Mặt hàng giày dép các loại đứng thứ ba về kim ngạch xuất khẩu sang Canada trong 4 tháng đầu năm 2015, trị giá đạt 57,56 triệu USD, chiếm 8,2% tổng kim ngạch, tăng 45,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Xuất khẩu hàng hóa sang Canada trong 4 tháng đầu năm 2015 hầu hết đều đạt mức tăng trưởng dương so với cùng kỳ năm ngoái; đáng chú ý là mặt hàng đồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận, tuy kim ngạch chỉ đạt 10,76 triệu USD nhưng có mức tăng trưởng cao nhất với 92,9%. Ngoài ra, một số mặt hàng khác cũng có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm ngoái như: sản phẩm từ chất dẻo tăng 67,3%; sản phẩm từ sắt thép tăng 43,7%; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác tăng 41,9%...

  Nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam có xuất xứ từ thị trường Canada trong 4 tháng đầu năm 2015 chủ yếu gồm: phân bón các loại; máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác; lúa mì, đậu tương; đá quý, kim loại quý và sản phẩm;…

Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Cước vận chuyển đường biển đi Vancouver

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Cước vận chuyển đường biển đi Canada hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Cước vận chuyển đường biển đi Canada hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Cước vận chuyển đường biển đi Canada sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Cước vận chuyển đường biển đi Toronto

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Cước vận chuyển đường biển đi Montreal

Các mặt hàng chính xuất khẩu sang Canada trong hai tháng đầu năm nay là hàng dệt may, thủy sản, giày dép, phương tiện vận tải và phụ tùng, máy vi tính sản phẩm điện tử và linh kiện, gỗ và sản phẩm gỗ, hạt điều…. trong đó hàng dệt may đạt kim ngạch cao nhất, 57,3 triệu USD, chiếm 24,1% thị phần, tăng 26,41% so với 2 tháng năm 2013. Đứng thứ hai về kim ngạch là hàng thủy sản, tăng 56,38%, tương đương với 24,1 triệu USD.

 

Là thị trường đứng thứ 2 trong khu vực châu Mỹ (chỉ sau Hoa Kỳ), đây là thị trường giàu tiềm năng, tạo ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam.

 

Với Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Hàn Quốc và Canada sẽ tăng đáng kể giá trị xuất khẩu tôm hùm và các sản phẩm thủy sản khác của Canada sang Hàn Quốc. Mặc dù xuất khẩu tôm hùm sang Hàn Quốc rất lớn, nhưng Canada cũng xuất khẩu nhiều mặt hàng thủy sản khác như sò điệp, tôm, cua và các loài khác. Giá trị xuất khẩu thủy sản của Canađa sang Hàn Quốc đạt khoảng 45 triệu CAD, trong đó tôm hùm chiếm khoảng 40% các hàng hóa xuất khẩu này. FTA sẽ là động lực để tăng xuất khẩu thủy sản nói chung của Canađa – đây cũng sẽ là một cơ hội cho mặt hàng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam sang nước thứ ba.

 

Đối với mặt hàng giày dép và phương tiện vận tải, phụ tùng thì kim ngạch xuất khẩu trong thời gian này sang Canada lại giảm, giảm lần lượt 3,14% và giảm 5,82% tương đương với 20,3 triệu USD và 19,1 triệu USD.

 

Một điểm mới trong hàng hóa xuất khẩu sang Canada hai tháng đầu năm nay là có thêm mặt hàng máy ảnh, máy quay phim và linh kiện và kim loại thường khác và sản phẩm với kim ngạch đạt lần lượt 515,2 nghìn USD và 8,1 triệu USD.

 

Đáng chú ý, kim ngạch xuất khẩu hàng mây, tre, cói và thảm tuy chỉ đạt 1,5 triệu USD, nhưng lại có tốc độ tăng trưởng mạnh, tăng 1239,65% so với cùng kỳ.

Cước vận vận chuyển đường biển đi Edmonton, Calgary

Dịch vụ Cước vận chuyển đường biển đi Canada bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Cước vận chuyển đường biển đi Canada: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Canada uy tín, giá rẻ.

 • Cước Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Canada , Cước vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Canada.
 • Cước Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Canada, Cước Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Canada.
 • Cước vận chuyển đường biển hàng xe điện đi Canada, cước vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Canada.
 • Cước vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Canada, cước vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Canada.
 • Cước vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Canada, cước vận chuyển đường biển hàng gạo đi Canada.
 • Cước vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Canada, cước vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Canada, cước vận chuyển đường biển hàng tượng Canada, tượng Chúa đi Canada , cước vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Canada.
 • Cước Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Canada, cước chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Canada.
 • Cước Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, Cước phí chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Canada.

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com