Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Cước vận chuyển đường biển đi Úc

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

cuocvanchuyenduongbiendiucCước vận chuyển đường biển đi Úc

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động chuyên về về Cước vận chuyển đường biển đi Úc trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Bán Cước vận chuyển đường biển đi Úc, giàm Cước vận chuyển đường biển đi Úc, Cước vận chuyển đường biển đi Úc giá rẻ. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Cước vận chuyển đường biển đi Úc Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đường biển đi Úc
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Cước vận chuyển đường biển đi Úc
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).

  Do xuất khẩu dầu thô giảm tới 64,8% dẫn đến kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Australia trong 8 tháng đầu năm 2015 giảm 24,7%.

  Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, trong 8 tháng năm 2015, kim ngạch hai chiều giữa Việt Nam và Úc đạt 3,37 tỷ USD, trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Úc đạt 2,04 tỷ USD, giảm 24,7%, kim ngạch nhập khẩu của Việt Nam từ Úc đạt 1,33 tỷ USD, giảm 3,2% so với cùng kỳ. Việt Nam xuất siêu khoảng 705 triệu USD sang Úc.

  Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Úc giảm chủ yếu là do giá dầu thô trên toàn thế giới giảm mạnh trong thời gian qua. Kim ngạch xuất khẩu dầu thô vẫn giảm tới 64,8%. Trong mấy năm gần đây, xuất khẩu dầu thô chiếm khoảng ½ tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Úc, do vậy với kim ngạch dầu thô giảm mạnh sẽ kéo tổng kim ngạch xuất khẩu giảm. Nếu không tính dầu thô, kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng phi dầu thô vẫn tăng 18% so với cùng kỳ năm 2014.

  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, bên cạnh sự sụt giảm mạnh của dầu thô, còn có một số mặt hàng sụt giảm mạnh như: Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện (-90%), phương tiện vận tải và phụ tùng (-52,8%), sản phẩm từ sắt thép (-52,4%), sắt thép (-47%), nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày (-42,5%), dây điện và dây cáp điện (-32%).

  Tuy nhiên, xuất khẩu sang Australia vẫn tăng mạnh ở một số nhóm hàng như: Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện (tăng 122,7%), điện thoại các loại và linh kiện (tăng 73,2%), kim loại thường khác và sản phẩm (tăng 71%), túi xách, ví,vali, mũ, ô, dù (tăng 51%), giày dép các loại (tăng 30,9%), sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ (tăng 28,6%).

  Ở chiều ngược lại, mặt hàng nhập khẩu có tốc độ tăng mạnh nhất là chất dẻo nguyên liệu (tăng 147,6%), máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác (103,6%), sắt thép các loại (91,2%), sữa và sản phẩm sữa (28,5%), than đá (tăng 20,7%).

  Đáng chú ý, mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ nhập khẩu từ Australia giảm mạnh tới 61,0%, tiếp theo là mặt hàng phế liệu sắt thép (-57,8%), rau quả giảm tới 51,2%, bông các loại (-46,2%), quặng và khoáng sản khác (-45,6%), hóa chất (-35,4%).

  Theo doanhnghiepvn

Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Sydney, Fremantle

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Cước vận chuyển đường biển đi Úc hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Cước vận chuyển đường biển đi Úc hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Cước vận chuyển đường biển đi Úc sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Adelaide

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Melbourne

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Brisbane

Dịch vụ Cước vận chuyển đường biển đi Úc bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ Cước vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Cước Vận chuyển đường biển đi Úc: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Úc uy tín, giá rẻ.

 • Cước Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Úc , cước vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Úc.
 • Cước Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Úc, Cước Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Úc.
 • cước vận chuyển đường biển hàng xe điện đi Úc, cước vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Úc.
 • cước vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Úc, cước vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Úc.
 • cước vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Úc, cước vận chuyển đường biển hàng gạo đi Úc.
 • cước vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Úc, cước vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Úc.
 • cước vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Úc, cước vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Úc
 • .Cước Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Úc chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Úc.
 • Cước Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, cước chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Úc.

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com