Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

guihangduongbiendimaylaysiaGửi hàng bằng đường biển đi Malaysia

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công ty Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia, Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia uy tín, Nơi Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Malaysia
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  * Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Malaysia: Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia
  * Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  * Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Theo số liệu thống kê của Tổng Cục Hải quan Việt Nam, tổng kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Malaysia trong tháng 6 năm 2015 đạt 736,7 triệu USD, giảm 2,1% so với cùng kỳ năm 2014.

  Trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Malaysia đạt 354,8 triệu USD, giảm 1% và nhập khẩu của Việt Nam từ Malaysia 381,9 triệu USD, giảm 3%.

  Tổng kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Malaysia trong 6 tháng đầu năm 2015 đạt 3,841 tỷ USD, giảm 2,7% so với cùng kỳ năm 2014, trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Malaysia đạt 1,774 tỷ USD, giảm 9,4% và nhập khẩu của Việt Nam từ Malaysia 2,067 tỷ USD, tăng 3,9%.

  Theo VietnamExport/Thương vụ Việt Nam tại Malaysia

  Vì sao Việt Nam có nhiều lợi thế, nguồn nhân lực trẻ, tài nguyên phong phú dồi dào nhưng xếp hạng nền kinh tế vẫn kém xa so với các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Phillippnes. Chúng ta có thực sự thua kém không?

  Câu trả lời là không. Vậy điều gì cản trở chúng ta?  Giới chuyên gia đã thống nhất một quan điểm, đó chính là thể chế kinh tế.

  Trong cuốn “Tại sao các quốc gia thất bại”, học giả Acemoglu và Robinson đã chỉ ra rằng nguyên nhân các quốc gia thất bại là do thể chế và nguyên nhân quyết định sự thịnh vượng hay nghèo đòi của một quốc gia cũng là thể chế.

  Từ năm 1986, Việt Nam thực hiện công cuộc đổi mới nhằm chuyển từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Cải cách đã tạo động lực mạnh mẽ cho nền kinh tế tăng trưởng tích cực, nâng cao vị thế đất nước.

  Vậy nhưng, tại Diễn đàn kinh tế mùa Thu vừa diễn ra, giới chuyên gia nhận xét rằng, trong giai đoạn sau khi gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, Việt Nam chưa có được những cải cách thể chế có hiệu lực và tầm vóc đủ lớn nhằm tranh thủ tốt các cơ hội mà tiến trình hội nhập quốc tế đem lại cũng như kế thừa và phát huy quán tính tích cực từ những cải cách trước đó.

  Trong một môi trường kinh doanh kém cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp đã làm ăn thua lỗ, phá sản ngừng hoạt động và niềm tin của thị trường giảm sút.

  Chính phủ đã nhận ra nút thắt trên và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đưa ra quan điểm rõ ràng: “Việt Nam không thể chấp nhận vị trí hiện tại về năng lực cạnh tranh quốc gia. Chúng ta không có lý do gì không cải thiện được môi trường kinh doanh”. Chính phủ đã nỗ lực thay đổi, còn doanh nghiệp càng phải tích cực đề ra chiến lược, giải pháp để tiếp tục phát triển.

  Trong buổi gặp mặt 100 đại biểu doanh nhân trẻ xuất sắc 2015 diễn ra mới đây tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh khẳng định, doanh nghiệp là hạt nhân của nền kinh tế tạo ra của cải vật chất, nguồn lực cho đất nước, xã hội.

  Các doanh nghiệp cần xung kích đi đầu thực hiện 3 khâu đột phá chiến lược, nhất là đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế đất nước, cơ cấu lại bản thân doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả, góp phần mang lại thịnh vượng cho doanh nghiệp, đất nước.

  Trên thực tế, từ những ngày đất nước còn chiến tranh cho đến nay, giới công thương hay nói rộng hơn là giới doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp cho ngân sách quốc gia và giải quyết việc làm cho hàng triệu lao động.

  Nay đất nước đã bước sang giai đoạn mới, hội nhập mạnh mẽ với nền kinh tế thế giới, nhiều thách thức đặt ra với các doanh nghiệp song cũng là cơ hội nếu doanh nghiệp biết tận dụng để phát triển nhanh.

  Khó khăn sẽ tôi luyện cho doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam vượt lên, tạo lập nền tảng bền vững, có thêm sức mạnh để đương đầu với mọi thách thức trên thương trường.

  Theo ĐTCK

   

 • Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
  Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Gửi hàng bằng đường biển đi Port Klang

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng bằng đường biển đi Penang

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng bằng đường biển đi Pasir Gudang

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia giá rẻ

Dịch vụ Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đường biển đi Malaysia: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Malaysia uy tín, giá rẻ.

 • Gửi hàng bằng đường biển hàng quần áo đi Malaysia,  hàng máy móc đi Malaysia,
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bàn ghế đi Malaysia, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Malaysia.
 • Vận chuyển đường biển hàng xe điện đi Malaysia, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Malaysia.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng vải sợi đi Malaysia, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Malaysia.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bao bì đi Malaysia, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Malaysia.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng sắt thép đi Malaysia, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Malaysia.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng tượng Malaysia, tượng Chúa đi Malaysia, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Malaysia.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng thực phẩm đi Malaysia, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Malaysia.
 • Gửi hàng bằng đường biển xe đạp điện, Gửi hàng bằng đường biển nệm kymdan đi Malaysia.

Gửi hàng bằng đường biển đi Malaysia hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:www.allvnexpress.com