Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp

Đánh giá:
( 0,0 )
Tổng số 0 đánh giá

Gửi hàng bằng đường biển đi PhápGửi hàng bằng đường biển đi Pháp

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Chuyên Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp, Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp giá rẻ, Nơi Gửi hàng bằng đường biển tuyến đi Pháp. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Pháp
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
Sản lượng container tại Cảng Le Harve đã tăng 5% trong năm 2010 đạt 2.4 triệu TEU, cao hơn một ít so với 2.2 triệu TEU trong năm 2009, khi lưu thông container giảm đến 12%.
 
Gioa dịch container là một trong những điểm sáng trong hoạt động của cảng Pháp này trong năm qua khi sản lượng của cảng giảm 5% chỉ đạt 70 triệu tấn. Chính quyền cảng Le Harve xem việc sản lượng giảm là do lượng dầu thô giao ít hơn trong năm suy thoái.
 
Hoạt động của cảng bị ảnh hưởng một phần do những cuộc đình công của công nhân, vì việc áp dụng những chính sách cải cách cảng, kêu gọi tư nhân hóa các khu cảng.
 
Le Harve vẫn duy trì vị trí là cảng container lớn nhất của Pháp, với thị phần chiếm khoảng hai phần ba tổng giao thương container của nước này.
 
Chính quyền cảng cho biết tăng trưởng trong sản lượng container năm ngoái một phần nhờ vào các tuyến Á-Âu mới ghé cảng, gồm tuyến đồng khai thác giữa Maersk Line và CMA CGM (tuyến AE8 và FAL5 theo mỗi hãng), các tuyến mới từ Việt Nam của Hanjin Shipping và CMA CGM, và tuyến CEX mới của New World Alliance.
 
Tuyến xuyên Đại Tây Dương APX mới của New World Alliance, được triển khai vào cuối năm 2009, và tuyến CEX cũng đóng góp vào phục hồi lưu thông container của Le Harve trong năm ngoái.
 
Chính quyền cảng cho biết họ hy vọng tăng trưởng trong sản lượng container sẽ tiếp tục trong năm nay nhờ vào tăng trưởng trong giao thương container lạnh với Brazil và rượu với Mỹ. Le Harve đã xếp dỡ được 620 triệu chai rượu vang và rượu mạnh trong năm 2010, trong đó có 2 triệu chai Beaujolais xuất sang Mỹ.
 • Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
  Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Gửi hàng bằng đường biển đi Paris

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng bằng đường biển đi Le Harve

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng bằng đường biển đi Marseille

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp  (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Lịch tàu đi Pháp hàng tuần thứ 6 và Chủ Nhật tại cảng Cái Lái hoặc ICD

Gửi hàng bằng đường biển đi Lyon

Dịch vụ Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đường biển đi Pháp: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Pháp uy tín, giá rẻ.

 • Gửi hàng bằng đường biển hàng quần áo đi Pháp,  hàng máy móc đi Pháp.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bàn ghế đi Pháp, Gửi hàng đường biển hàng giày dép đi Pháp.
 • Gửi hàng đường biển hàng xe điện đi Pháp, Gửi hàng đường biển máy ép nước mía đi Pháp.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng vải sợi đi Pháp, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Pháp.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bao bì đi Pháp, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Pháp.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng sắt thép đi Pháp, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Pháp.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng tượng Pháp, tượng Chúa đi Pháp, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Pháp.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng thực phẩm đi Pháp, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Pháp.
 • Gửi hàng bằng đường biển xe đạp điện, Gửi hàng bằng đường biển nệm kymdan đi Pháp.

Gửi hàng bằng đường biển đi Pháp hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com