Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

Gửi hàng bằng đường biển đi thụy điểnGửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Nơi Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển, Công ty Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển, Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển giá rẻ. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Thụy Điển
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

Trước đây giày dép và dệt may là hai nhóm hàng chiếm tỷ trọng cao nhất sang Thụy Điển. Nhưng Ba năm trở lại đây các mặt hàng điện thoại, máy vi tính và linh kiện đã chiếm vị trí dẫn đầu trong cơ cấu mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang Thụy Điển.

Trong quí I/2014, xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện là mặt hàng dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu sang Thụy Điển, trị giá 94,35 triệu USD, tăng 48,08% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 48,3% tổng trị giá xuất khẩu. Với việc tăng trưởng mạnh xuất khẩu mặt hàng điện thoại các loại và linh kiện đã góp phần đẩy mạnh kim ngạch xuất khẩu chung sang thị trường Thụy Điển trong quí I năm nay.

Hàng dệt may đứng vị trí thứ hai, trị giá 18,80 triệu USD, giảm 3,40% so với cùng kỳ năm trước; tiếp đến là nhóm hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, trị giá 15,88 triệu USD, giảm 16,51% so với cùng kỳ năm trước.

Những mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước: Sản phẩm từ chất dẻo tăng 66,16; máy móc, thiết bị dụng cụ và phụ tùng tăng 29,86%; sản phẩm từ sắt thép tăng 37,52%; hàng thủy sản tăng 52,55%; sản phẩm mây, tre, cói và thảm tăng 18,47%; sản phẩm gốm sứ tăng 27,74%. Bên cạnh đó một số mặt hàng sụt giảm kim ngạch: Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện giảm 16,51%; gỗ và sản phẩm gỗ giảm 19,17%; giày dép các loại giảm 28,15%; cao su giảm 36,88%; kim loại thường và sản phẩm giảm 60,78% so với cùng kỳ năm trước.

Đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam đã có chuyên thăm Thụy Điển nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước (1969-2014). Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh khẳng định trong chính sách đối ngoại của mình, Việt Nam luôn coi trọng củng cố và phát triển quan hệ với các nước bạn bè truyền thống ở Bắc Âu, trong đó có Thụy Điển.

 Là một nước ủng hộ mạnh mẽ thương mại tự do, Thụy Điển khẳng định ủng hộ Liên minh châu Âu (EU) sớm công nhận quy chế kinh tế thị trường của Việt Nam, tích cực thúc đẩy và tin tưởng đàm phán Hiệp định tự do thương mại Việt Nam-EU sẽ hoàn tất trong năm 2014.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh hoan nghênh Chính phủ Thụy Điển đã có chính sách khuyến khích các doanh nghiệp Thụy Điển tham gia vào thị trường Việt Nam; khẳng định Chính phủ Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Thụy Điển hoạt động đầu tư và kinh doanh ổn định lâu dài tại Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực mà Thụy Điển có thế mạnh và Việt Nam có nhu cầu phát triển, khẳng định tiềm năng hợp tác kinh tế-thương mại của hai nước còn rất lớn.

 • - Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
  - Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
  - Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
  - Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.
 • Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
  Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Gửi hàng bằng đường biển đi Gothernburg

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển  hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng bằng đường biển đi Stockholm

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng bằng đường biển đi Sweden

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển

Dịch vụ Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đường biển đi Thụy Điển: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Thụy Điển uy tín, giá rẻ.

 • Gửi hàng bằng đường biển hàng quần áo đi Thụy Điển,  hàng máy móc đi Thụy Điển.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bàn ghế đi Thụy Điển, Gửi hàng đường biển hàng giày dép đi Thụy Điển.
 • Vận chuyển đường biển hàng xe máy điện đi Thụy Điển, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Thụy Điển.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng vải sợi đi Thụy Điển, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Thụy Điển.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bao bì đi Thụy Điển, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Thụy Điển.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng sắt thép đi Thụy Điển, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Thụy Điển.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng tượng Thụy Điển, tượng Chúa đi Thụy Điển, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Thụy Điển.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng thực phẩm đi Thụy Điển, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển.
 • Gửi hàng bằng đường biển xe đạp điện, Gửi hàng bằng đường biển nệm kymdan đi Thụy Điển.

Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com