Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng bằng đường biển đi Úc

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

Gửi hàng bằng đường biển đi ÚcGửi hàng bằng đường biển đi Úc

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động chuyên nghiệp về Gửi hàng bằng đường biển đi Úc trên 15 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Gửi hàng bằng đường biển đi Úc uy tín nhiều năm, Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Gửi hàng bằng đường biển đi Úc Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng invoice & packing lis, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Úc
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Gửi hàng bằng đường biển đi Úc
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  * Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Úc: Gửi hàng bằng đường biển đi Úc
  * Cảng container và hàng thường lớn nhất Australia, Port of Melbourne Corporation (PoMC), vừa mở một văn phòng chuyên biệt tại Tasmania để nhằm điều kiện thuận lợi cho giao thông qua eo biển Bass.
  Mới gần 300 tàu ghé cảng mỗi năm từ hơn 30 hãng tàu, cảng Melbourne là một trung tâm logistics mang tính sống còn đối với Tasmania trong việc tiếp cận các thị trường nội địa và quốc tế.
  Trong năm tài chính vừa qua, Tasmania chiếm khoảng 25% giao dịch container tại cảng và con số này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng..
 • Nhà khai thác cảng container lớn nhất  Australia, Tập đoàn Cảng Melbourne, đã có lợi nhuận ròng trong năm tài chính 2007-08 tăng hơn gấp đôi, đạt 37.21 triệu USD nhờ và tăng trưởng mạnh trong giao thương container.
   
  Trong năm tài chính 2006-07, tập đoàn đã đánh dấu lợi nhuận ròng 18.9 triệu USD, nhưng lợi nhuận được điều chỉnh do chi phí từ dự án nạo vét kênh tại Vịnh cảng Phillip của bang Victoria là 30.93 triệu USD trong năm đó.
   
  Tổng doanh thu của năm cho đến 30 tháng Sáu, 2008 tăng từ 25.26 triệu USD lên 147.38 triệu USD.
   
  Theo Trưởng điều hành Tập đoàn cảng Melbourne, đây là một kết quả tuyệt vời. “Trong môi trường thương mại đầy thách thức, với giá nhiên liệu cao và các điều kiện khô hạn tại miền nam Australia. Chúng tôi đã đầu tư thêm 41.68 triệu USD trong năm nay vào cơ sở hạ tầng chính yếu của cảng,” ông nói.
   
  Ông Bradford cho biết tập đoàn đã đầu tư thêm 108.97 triệu USD đào sâu thêm kênh vận chuyển tại Vịnh cảng Phillip và công  việc nạo vét đã hoàn tất được 31% với lượng đất đào được tổng cộng 7.25 triệu meter khối cho đến nay.
   
  Theo Tập đoàn, kết quả của lợi nhuận là từ việc giatang9 7.8% tổng lượng lưu thông container 2.25 triệu TEU.
  - Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
  - Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
  - Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
  - Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.
 • Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
  Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Gửi hàng bằng đường biển đi Sydney

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng bằng đường biển đi Úc hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Gửi hàng bằng đường biển đi Úc hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng bằng đường biển đi Úc sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng bằng đường biển đi Melbourne

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng bằng đường biển đi Adelaide

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Gửi hàng bằng đường biển đi Úc  (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (theo yêu cầu của khách hàng)

Gửi hàng bằng đường biển đi Brisbane

Gửi hàng bằng đường biển chuyên tuyến đi Úc hàng tuần. Cảng Cái Lái hay ICD
Vận chuyển hàng chuyên tuyến Úc, tàu biển đi Úc, tàu biển chuyển hàng đi Úc

Gửi hàng bằng đường biển đi Fremantle

Dịch vụ Gửi hàng bằng đường biển đi Úc bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đường biển đi Úc: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Úc rất uy tín, giá rẻ.

 • Gửi hàng bằng đường biển hàng quần áo đi Úc,  hàng máy móc đi Úc, Gửi hàng bằng đường biển hàng bàn ghế đi Úc.
 • Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Úc, vận chuyển đường biển hàng xe máy điện đi Úc, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Úc , Gửi hàng bằng đường biển hàng vải sợi đi Úc, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Úc.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng bao bì đi Úc, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Úc.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng sắt thép đi Úc, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Úc.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng tượng Úc, tượng Chúa đi Úc, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Úc.
 • Gửi hàng bằng đường biển hàng thực phẩm đi Úc, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Úc.
 • Gửi hàng bằng đường biển xe đạp điện, Gửi hàng bằng đường biển nệm kymdan đi Úc.

Gửi hàng bằng đường biển đi Anh hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com