Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

guihangbangtaubiendicanadaGửi hàng bằng tàu biển đi Canada

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động chuyên về Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada trên 15 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công ty Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada, nơi Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada, Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada giá rẻ. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Canada
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Canada, Mỹ, Úc, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

Tại hội thảo “Xuất khẩu sang thị trường Canada,” ông Zaki Munshi, Giám đốc dự án khu vực châu Á của Cơ quan hỗ trợ Thương mại Canada (TFO Canada), cho biết hàng hóa Việt Nam nhập khẩu vào Canada đạt mức tăng trưởng khoảng 17%/năm.

Bên cạnh đó, thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Canada ngày càng tăng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển mối quan hệ song phương giữa hai nước.

Hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với TFO Canada tổ chức ngày 16/10.

Tuy nhiên để đẩy mạnh nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam vào thị trường Canada, ông Zaki Munshi cho rằng doanh nghiệp cần tuân thủ quy trình gồm các bước chiến lược thâm nhập thị trường, phân loại hàng hóa để xác định tỷ lệ thuế, cung cấp tài liệu và khâu vận chuyển. Trong đó, nghiên cứu nhu cầu sản phẩm trên thị trường, tìm hiểu môi trường pháp lý và nhà nhập khẩu là những khâu quan trọng cần cân nhắc trước khi đưa hàng xuất khẩu sang Canada.

Hiện nay, người tiêu dùng Canada có xu hướng ưa chuộng các sản phẩm dân tộc, tốt cho sức khỏe, tiện lợi, đặc sản, do đó doanh nghiệp Việt Nam có thể khai thác những yếu tố này để nhập khẩu hàng hóa đáp ứng đúng thị hiếu tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các biện pháp giúp Việt Nam có thể thúc đẩy giao thương với Canada là nâng cao tiềm năng của nghề cá, thủy hải sản, sản phẩm điện tử...; tìm cách duy trì lợi thế cạnh tranh, tăng cường giao thương các mặt hàng xuất khẩu Việt Nam đang có thế mạnh tại Canada như nội thất gỗ, giày dép, hạt điều.

Trong tám tháng năm 2014, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Canada tăng mạnh đạt 1,31 tỷ USD (tăng 40,99% so với cùng kỳ), trong đó chủ yếu là xuất khẩu các mặt hàng dệt may, thủy sản, giày dép, thủ công mỹ nghệ...

Ông Võ Tân Thành, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh cho biết Canada được đánh giá là thị trường tự do, có nhiều điểm tương đồng với thị trường Mỹ và là một trong những thị trường xuất khẩu tiềm năng của hàng hóa Việt Nam.

Đặc biệt, hàng hóa của Việt Nam và Canada có tính bổ sung nhiều hơn cạnh tranh, nên còn nhiều cơ hội hợp tác mà cộng đồng doanh nghiệp hai bên có thể khai thác, nhằm mang lại lợi ích kinh tế cho hai nước.

Đồng quan điểm, ông Wayne Robson, Tổng Lãnh sự Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng Việt Nam là một trong 25 quốc gia được ưu tiên tham gia Chương trình hỗ trợ tiếp cận thị trường Canada, đồng thời cũng là một trong sáu thị trường trọng tâm mà Canada ưu tiên phát triển Chiến lược giáo dục.

Canada mong muốn phát triển quan hệ hợp tác với Việt Nam không chỉ ở lĩnh vực kinh tế mà còn kỳ vọng sẽ mở rộng ra những lĩnh khác như chính trị, xã hội, văn hóa.../.

Theo VIETNAM+

Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Gửi hàng bằng tàu biển đi Montreal

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng bằng tàu biển đi Calgary

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Mua bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng bằng tàu biển đi Montreal

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada  (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (Yêu cầu cầu từng khách hàng)

Gửi hàng bằng tàu biển đi Vancouver

Dịch vụ Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đường biển đi Canada: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Canada uy tín, giá rẻ.

 • Gửi hàng bằng tàu biển hàng quần áo đi Canada, Gửi hàng bằng tàu biển hàng máy móc đi Canada.
 • Gửi hàng bằng tàu biển bàn ghế đi Canada, Gửi hàng bằng tàu biển hàng giày dép đi Canada.
 • Gửi hàng bằng tàu biển hàng xe điện đi Canada, Gửi hàng bằng tàu biển máy ép nước mía đi Canada.
 • Gửi hàng bằng tàu biển đường biển hàng vải sợi đi Canada, Gửi hàng bằng tàu biển hàng đá granite đi Canada.
 • Gửi hàng bằng tàu biển hàng bao bì đi Canada, Gửi hàng bằng tàu biển hàng gạo đi Canada.
 • Gửi hàng bằng tàu biển hàng sắt thép đi Canada, Gửi hàng bằng tàu biển hàng vật liệu xây dựng đi Canada.
 • Gửi hàng bằng tàu biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Canada, Gửi hàng bằng tàu biển hàng nội thất đi Canada.
 • Gửi hàng bằng tàu biển thực phẩm đi Canada, Gửi hàng bằng tàu biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Canada.
 • Gửi hàng bằng tàu biển xe đạp điện, Gửi hàng bằng tàu biển nệm kymdan đi Canada.

Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com