Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

vanchuyenhangbangduongbienmyVận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh

Là đơn vị chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Bằng Đường Biển Đi Anh và Đi khắp thế giới nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các phát sinh bất ngờ trong khi chuyển hàng hóa đi quốc tế.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Anh Mỹ Úc Canada..
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
Hiệp hội các cảng biển Anh Quốc vừa đồng ý cho một khoản vay với Ngân hàng đầu tư châu Âu nhằm cung cấp vốn một phần cho các cải tiến tại khu cảng container của Southampton để nơi này có thể tiếp nhận những tàu lớn hơn.
 
“Khoản đầu tư này nhằm đáp ứng với việc đưa vào các tàu container cực lớn của nhiều hãng tàu lớn, đặc biệt khai thác trên các tuyến chính từ Viễn Đông đến châu Âu,” hãng cho biết.
 
ABP sẽ chi tổng cộng 226.79 triệu USD để mở rộng và nạo vét kênh dẫn vào khu cảng và lắp đặt các cần cẩu mới để xếp dỡ thêm container.
 
Khu cảng container Southampton là khu cảng lớn thứ hai của Anh về sức tải và xếp dỡ hơn 1.5 triệu TEU mỗi năm. Khu cảng có thể đón các tàu dài khoản 350m.
 
Công việc dự kiến hoàn tất vào cuối tháng 7, với kênh dẫn sâu 16m và rộng 100m tại một số khu vực để các tàu có thể đi ngang nhau khi ra vào cảng. Bốn cần cẩu mới sẽ có khả năng xếp dỡ một số tàu container lớn nhất đang hoạt động.
 
Các tàu container cực lớn dài hơn 366m và chở đến 18,000 container.
 
Các tàu cực lớn dự kiến sẽ chiếm lĩnh tuyến thương mại Á-Âu cho đến năm 2015, loại bỏ những tàu nhỏ hơn và sử dụng nhiên liệu kém hiệu quả hơn.
 
ABP là công ty cảng lớn nhất của Anh với tổng cộng 21 cơ sở cảng.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi London

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi.Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Southampton giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi nhanh, đúng ngày

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)
 • Lịch tàu đi Anh trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất

Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh , ngoài ra Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.

 • Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Anh , vận chuyển đường biển hàng máy móc đi London.
 • Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Manchester, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Liverpool.
 • Vận chuyển đường biển hàng xe máy điện đi Birmingham, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Leeds.
 • Vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Anh-UK, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Bristol.
 • Vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Anh, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Anh, vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi London.
 • Vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi England, vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Anh, vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Anh. Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Anh.
 • Chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi London. Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Anh.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com