Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

vanchuyenhangbangduongbiendailoanVận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan

Là đơn vị chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Bằng Đường Biển Đi Đài Loan và Đi khắp thế giới nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các tình huống phát sinh trong khi chuyển hàng hóa đi quốc tế.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Đài Loan, Dubai, Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Đài Loan, Mỹ Úc Canada..
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

Đài Loan là một thị trường có quy mô nhỏ với dân số chỉ hơn 23 triệu người và có thể coi là một trong những số ít thị trường rất khó tính vì có 50 năm là thuộc địa của Nhật Bản, mọi thói quen tiêu dùng của người dân chịu ảnh hưởng sâu sắc tính cách của người Nhật.

Các sản phẩm gạch men gốm sứ muốn bán được vào thị trường Đài Loan luôn đòi hỏi chất lượng cao và mẫu mã với phong cách ảnh hưởng từ Trung Quốc (cổ) và Nhật Bản. Đài Loan với địa hình đồi núi, và là đảo hay xảy ra động đất nên các công trình kiến trúc của Đài Loan thường rất thấp, trên dưới 20 tầng và ngành vật liệu xây dựng của Đài Loan cũng không còn nhộn nhịp bởi do bộ mặt đô thị gần như đã được hoàn thiện từ thập niên 80-90 của thế kỷ trước trong khi số ít các dự án xây dựng mới của ngành bất động sản lại không thực sự phát triển do quỹ đất hạn hẹp và giá bất động sản bị đẩy lên khá cao so với thu nhập của người dân.

Về ngành công nghiệp gạch men của Đài Loan: Sau khi kinh tế Đài Loan có phát triển nhất định trong thế kỷ trước, Chính quyền trên đảo đã yêu cầu các doanh nghiệp trong ngành sử dụng nguyên liệu đốt bằng gas để tránh ô nhiễm bảo vệ môi trường, thêm vào đó với việc giá cả nguyên vật liệu nhân công tăng do thu nhập bình quân tăng nên dưới tác động của chính sách đầu tư hướng Nam, phần lớn các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp này của Đài Loan đã được di dời sang các nước thứ 3 nơi có nguồn nhân công và nguyên liệu rẻ hơn như Trung Quốc, hay các nước ASEAN trong đó có Việt Nam và từ đó xuất khẩu ngược trở lại Đài Loan cũng như xuất khẩu đi các nước khác Thế giới. Các doanh nghiệp gạch men của Đài Loan hiện nay đang đầu tư lớn tại Việt Nam có thể kể đến như : Chang yih, Bạch Mã, Caesar, v.v... đa phần tập trung tại các tỉnh phía Nam của Việt Nam như Đồng Nai, Bình Dương.

Sức cạnh tranh của gạch men Việt Nam tại thị trường Đài Loan: Theo ông Chengnan - Chen Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty gạch men Three Stars- Tổng đại lý gạch nung Gốm Đất Việt tại Đài Loan - nguyên Chủ tịch Hiệp hội gốm sứ Đài Loan thì trong thời kỳ ông Chen làm Chủ tich Hiệp hội gốm sứ Đài Loan, ông đã thành công đưa mặt hàng gạch men vào "Danh mục các mặt hàng cấm nhập khẩu từ Trung Quốc đại lục" nhằm bảo vệ ngành công nghiệp nội địa của Đài Loan và đến nay ưu thế đó đã chuyển sang cho hàng gạch men của Việt Nam khi gạch của Việt Nam có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với thị trường Đài Loan. Tuy vậy, do lợi nhuận, ông Chen cũng cho biết nhiều doanh nghiệp Đài Loan/ Trung Quốc đã lợi dụng chính sách chuyển cảng, thu mua gạch men Trung Quốc giá rẻ lấy xuất xứ nước thứ 3 và bán vào Đài Loan nên bị chính quyền Đài Loan xem xét kiểm tra rất kỹ trước khi cho thông quan. Một trong những biện pháp được nhà chức trách Đài Loan áp dụng trong quy trình nhập khẩu gạch men là yêu cầu phải dùng phương pháp đúc, nung thể hiện rõ tên quốc gia hoặc vùng lãnh thổ sản xuất bằng tiếng Trung Quốc hoặc tiếng nước ngoài trên mặt dưới của loại gạch đó. Đối với các trường hợp không thể hiện xuất xứ trên gạch sẽ không được phép thông quan nhập khẩu vào Đài Loan (Thông báo tại CV Số : 5215/BTM-KV1 ngày 23 tháng 8 năm 2006 của Bộ Thương mại, nay là Bộ Công Thương). Có thể nói thị trường gạch men hiện nay tại Đài Loan chủ yếu do doanh nghiệp Đài Loan đầu tư sản xuất tại Việt Nam và bán ngược về Đài Loan song cũng có các doanh nghiệp "thuần" Việt bán hàng khá tốt vào thị trường này. Qua tiếp xúc, được biết, các doanh nghiệp lớn của Việt Nam như: Tổng Công ty Viglacera, Viglacera Hạ Long, Gốm đất Việt, Prime, Thạch Bàn, v.v.... đều cũng đã có đại lý phân phối tại Đài Loan.

Về tập quán buôn bán: Một công trình mới được xây dựng, vật liệu cần dùng sẽ do KTS thiết kế chỉ định. Do đó, một sản phẩm muốn bán vào công trình này phải qua sự "tư vấn" của KTS chỉ định, các công ty bán hàng phải có đầu mối là các KTS này bên cạnh hệ thống các cửa hàng vật liệu xây dựng bán lẻ.

Về Doanh nghiệp nhập khẩu: Hiện doanh nghiệp NK mặt hàng này của Đài Loan chủ yếu tập trung tại Quận Yingge - Thành phố Tân Bắc vốn là trung tâm gốm sứ của Đài Loan.

* Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Đài Loan, Hàn quốc, Hà lan, USA, Úc, Canada: Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan
* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
* Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
* Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
* Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan).
* Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
* Môi giới bảo hiểm hàng hóa.
* Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Việt Nam và các nước khu vực như Lào, Cam-pu-chia.
* Các dịch vụ hỗ trợ
- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
- Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
- Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL),Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi.Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Úc hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Keelung giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Taichung nhanh, đúng ngày

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh.
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác làm C/O, Chỉn Manifest, Giám định, kiểm hàng giùm khách hàng
 • Lịch tàu đi Đài Loan trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Thứ 7

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất

Dịch vụ  Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan, ngoài ra Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển Đài Loan, Dubai Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.
 

 • Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Đài Loan , vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Đài Loan.
 • Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Đài Loan, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Đài Loan.
 • Vận chuyển đường biển hàng xe máy điện đi Đài Loan, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Đài Loan.
 • Vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Đài Loan, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Đài Loan.
 • Vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Đài Loan, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Đài Loan.
 • Vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Đài Loan, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Đài Loan.
 • Vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Đài Loan, vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Đài Loan.
 • Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Đài Loan, chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Đài Loan. Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Đài Loan.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com