Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 2 đánh giá

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động chuyên về Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ trên 15 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân gia đình của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Mỹ
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Mỹ Úc Canada, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  * Các thị trường mạnh bao gồm các cảng USA: Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ
  * Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  * Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
  * Lưu thông container qua phức hợp cảng biển lớn nhất của Mỹ trong tháng Chín tiếp tục có những khoảng tăng lớn tính theo năm, với cảng Los Angeles có 22% tăng trưởng và cảng Long Beach ghi nhận tăng trưởng 30.5%.
   
  Nhưng các chỉ số của cảng Los Angeles lại thấp hơn tháng Tám 8% trong năm nay, tháng có lưu thông container hàng tháng đạt mức cao nhất trong bốn năm. Tại Long Beach, lưu thông trong tháng Chín thấp hơn tháng Tám 6%, khi cảng này đạt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2007.
   
  Các cảng Bờ Tây chiếm khoảng 40% lưu thông container đến Mỹ, hầu hết là các hàng tiêu dùng và các mặt hàng khác từ châu Á.
   
  Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia cho biết dự kiến lưu thông container nhập khẩu sẽ chậm lại trong tháng Chín so với tháng Tám nhưng tăng trưởng ổn định tính theo năm sẽ vẫn tiếp tục.
   
  “Trong khi tháng Mười thường là tháng bận rộn nhất trong năm khi các nhà bán lẻ ồ ạt nhập hành để làm đấy các kệ hàng cho mùa lễ hội, cao điểm đã chuyển sang tháng Tám trong năm nay,” liên đoàn các nhà bán lẻ cho biết.
   
  Các container vào Mỹ qua cảng Los Angeles đạt 373,249, tăng gần 21% tính theo năm, nhưng thấp hơn tháng Tám 6.5%. Tổng cộng có 288,905 container vào Mỹ qua cảng Long Beach, tăng hơn 28% so với năm ngoái, nhưng thấp hơn tháng Tám khoảng 7%.
   
  Container đi từ Mỹ, hay hàng xuất khẩu Mỹ, tổng cộng đạt 139,800 tại Los Angeles, giảm 0.3% so với cùng kỳ năm ngoái và 5% so với tháng Tám. Tại Long Beach, lượng container đi từ Mỹ đạt 124,021, tăng hơn 13% so với một năm trước nhưng giảm 1.6% so với tháng Tám.
   
  Cả hai cảng để tiếp nhận một lượng lớn các container rỗng trong cả tháng Tám và tháng Chín, khi các chủ hàng tiếp tục đưa container rỗng đến châu Á để giải quyết vấn đề thiếu tải.
   
  Các container rỗng qua cảng Los Angeles đạt 198,563, tăng 48% so với một năm trước. Lượng container rỗng tại Long Beach đạt 161,864, tăng 53% so với một năm trước.
  - Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
  - Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
  - Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
  - Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Los Angeles

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi New York

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Houston

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (theo yêu cầu quý khách hàng)

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Seattle

Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đường biển đi Mỹ: Chúng tôi chuyên vận chuyển dường biển đi Mỹ uy tín, giá rẻ.

 • Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Mỹ , vận chuyển hàng máy móc đi Mỹ.
 • Vận chuyển hàng bàn ghế đi Mỹ, Vận chuyển giày dép đi Mỹ.
 • Vận chuyển máy làm chả lụa đi Mỹ, vận chuyển máy ép nước mía đi Mỹ.
 • Vận chuyển hàng vải sợi đi Mỹ, vận chuyển hàng đá granite đi Mỹ, vận chuyển hàng bao bì đi Mỹ.
 • Vận chuyển đường biển hàng gạo đi Mỹ, vận chuyển hàng sắt thép đi Mỹ.
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng đi Mỹ, đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Mỹ.
 • Vận chuyển hàng nội thất đi Mỹ. Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm.
 • Chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ. Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Mỹ.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com