Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

Vận chuyển hàng bằng tàu biển

vanchuyenhangbangtaubienLà một công ty hàng đầu chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Bằng Tàu Biển Đi khắp thế giới nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng tàu biển mang lại tiết kiệm chi phí  tuy nhiên phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các trục trặc phát sinh trong Vận Chuyển Hàng Bằng Tàu Biển đi quốc tế.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng tàu biển trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Vận chuyển hàng bằng tàu biển Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng tàu biển đi Mỹ Úc Canada..
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Vận chuyển hàng bằng tàu biển
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu lớn như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL- Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Mỹ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, New York, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto, Sydney, Melbourne, Adelaide…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
Cảng Los Angeles và cảng Long Beach đều ghi nhận sản lượng hàng container cao hơn trong tháng 5.
 
Cảng Los Angeles xếp dỡ được 689,141 TEU, tăng 8.2% so với tháng 5/2013.
 
Lượng container nhập khẩu đạt 351,402 TEU, tăng 7.75%; xuất khẩu tăng 2.3% đạt 158,473 TEU. Lượng container rỗng tăng 15%.
 
Trong năm tháng đầu năm 2014, tổng sản lượng đạt ,315,788 TEU, tăng 8.2% so với cùng kỳ năm 2013.
 
Số container hàng hóa tăng 2/7% trong tháng trước tại Cảng Long Beach, tháng 5 nhộn nhịp nhất của cảng biển miền nam California kể từ năm 2007. Cảng xếp dỡ 312,439 TEU hàng nhập khẩu, tăng 2.3% so với tháng 5/2013. Lượng hàng xuất khẩu không tăng với mức giảm nhẹ 0.3% đạt 146,702 TEU. Lượng container rỗng tăng 7.1% đạt 140,368 TEU.

Trong 5 tháng đầu năm 2014, cảng Long Beach xếp dỡ được 6.73 triệu TEU, tăng 1.3% so với 5 tháng đầu năm 2013. 

* Các thị trường sở trường bao gồm các cảng USA, Úc, Canada: Vận chuyển hàng bằng tàu biển
* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
* Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
* Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
* Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).
* Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
* Môi giới bảo hiểm hàng hóa.
* Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Việt Nam và các nước khu vực như Lào, Cam-pu-chia.
* Các dịch vụ hỗ trợ
- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
- Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
- Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi nước ngoài

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng bằng tàu biển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Vận chuyển hàng bằng tàu biển hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng bằng tàu biển
  sẳn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi Úc Canada Mỹ giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi nhanh, đúng ngày

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Vận chuyển hàng bằng tàu biển  (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Có thể thấy rằng xu hướng chuyển nguồn vốn đầu tư về quê hương của các doanh nhân Việt kiều ngày càng lớn. Tuy nhiên, những chính sách về thuế và hải quan vẫn còn nhiều thủ tục nhiêu khê, chồng chéo, gây khó khăn cho việc kinh doanh, xuất nhập khẩu của kiều bào.

  Thành phố Hồ Chí Minh hiện có hơn 2.500 doanh nghiệp (DN) Việt kiều và lượng kiều hối chuyển về ước đạt gần 2,2 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm nay. Vừa qua, lãnh đạo Chi cục Thuế và hải quan thành phố đã có buổi đối thoại trực tiếp với kiều bào nhằm tháo gỡ khó khăn trong công tác đầu tư trong ngày 21/8.

  “Lần nhập hàng nào cũng phải chung chi”

  Đó là phản ánh của ông Nguyễn Như Khuê - Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Hóa nhựa Bông Sen (Lotus) về tình trạng nhũng nhiễu từ phía hải quan.

  Ông Khuê cho biết: “Hiện có đến 80% nguyên liệu của ngành nhựa phải nhập khẩu nhưng hàng nhập về thường bị giữ lại ở cửa khẩu vì vướng nhiều thủ tục hải quan. Khi hàng hóa bị đưa vào phân luồng đỏ thì chúng tôi biết trước rằng hàng sẽ bị “giam” dài ngày, tổn thất là khó tránh khỏi. Nhiều trường hợp hàng hóa được đưa vào phân luồng xanh (phân luồng ưu tiên) nhưng hải quan vẫn có quyền kiểm hóa. Việc kiểm hóa hàng chục container không chỉ gây mất nhiều thời gian mà còn gây hư hỏng, tổn thất nghiêm trọng. Chính vì vậy, hầu hết các lô máy móc chúng tôi nhập khẩu về phục vụ cho sản xuất đều phải “cắn răng” chung chi để bôi trơn các thủ tục hải quan”.

  Điều này bị cho là phi lý khi hiện nay hải quan điện tử đã được thực hiện, có máy soi kiểm tra hàng hóa trước và sau thông quan. Vậy mà các lô hàng máy móc thiết bị vẫn phải thực hiện khâu kiểm tra thực tế hàng hóa mới được cho thông quan.

  Trong khi đó, DN rất ngại khâu này, bởi phải tháo dỡ, ảnh hưởng đến chất lượng máy móc, chưa kể thời gian lưu hàng ngoài cảng.

  Từ những khâu kiểm hóa trên thì sinh ra “cò” dịch vụ thông quan, giá “chung chi” một container là từ 200 đến 300 USD, DN thường chấp nhận mất chi phí này vì chi phí cho việc kiểm tra của hải quan cũng có giá tương đương mà còn mất thêm thời gian chờ đợi.

  Như vậy, DN nhập một lô hàng 11 container thì chi phí “bôi trơn” đến hơn 90 triệu đồng!

  Vấn đề nhũng nhiễu trong các thủ tục hải quan vốn là chuyện “biết rồi, khổ lắm, nói mãi”. Nhiều DN còn nói rằng container được vận chuyển bằng phong bì chứ không phải bằng xe hay tàu, không có phong bì thì có xe cũng khó chạy nổi.

  Đây là một tình trạng làm tăng thêm chi phí và thời gian của DN, đã được đề cập đến từ rất lâu nhưng đến nay vẫn chưa thể giải quyết.

  Lý giải về nguyên nhân thông quan còn mất nhiều thời gian, ông Đinh Ngọc Thắng - Phó cục trưởng Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh cho biết hiện nay, hải quan thành phố phải liên thông với 16 đơn vị để có thể kiểm tra nhanh hàng hóa cho DN xuất nhập khẩu thông quan.

  Ông Lê Ngọc Thạch, Việt kiều Canada, cho rằng thủ tục này nên có tính linh động phù hợp với từng loại hàng hóa. DN của ông Thạch chuyên nhập một số giống thủy sản quý hiếm nước ngoài về nước để nuôi trồng, như cá hồi Canada, cá chình mun…

  Tuy nhiên, quy trình, thủ tục kiểm dịch thực vật ở hải quan quá lâu và hậu quả là cá giống chết hàng loạt chỉ sau hai ngày “tắc” tại cửa thông quan.

  Trong khi đó, đại diện DN này chia sẻ, ở nước ngoài thì việc nhập khẩu các giống cây trồng, vật nuôi sẽ đơn giản hơn, chỉ cần nhập đúng danh mục hàng hóa theo giấy phép nhập khẩu đã được cấp trước đó thì hàng hóa sẽ được cho thông quan.

  Thứ trưởng ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn cũng thừa nhận văn hóa “phong bì”, tệ quan liêu, nhũng nhiễu, thủ tục hành chính rườm rà đã khiến nhiều nhà đầu tư Việt kiều chán nản, từ bỏ quyết định đầu tư về nước.

  Trong khi Chính phủ đã tích cực tháo gỡ những vướng mắc về cơ chế, chính sách, tạo điều kiện rất lớn cho kiều bào đầu tư về nước như miễn tiền thuê đất, miễn, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp từ 3 đến 10 năm…

  Và lợi ích về kinh tế mà kiều bào đem lại là không thể phủ nhận. Ước tính tổng lượng đóng góp của kiều bào cho đất nước mỗi năm đã lên tới gần 20 tỷ USD, bằng khoảng 1/5 GDP cả nước, trở thành một nguồn lực lớn đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Vận chuyển hàng bằng tàu biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất

Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng tàu biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển tàu biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển hàng bằng tàu biển: Chúng tôi chuyên vận chuyển tàu biển đi Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.

 • Vận chuyển tàu biển hàng quần áo đi Mỹ Úc Canada , vận chuyển tàu biển hàng máy móc đi Mỹ Úc Canada,
 • Vận chuyển bằng tàu biển hàng bàn ghế đi Mỹ Úc Canada, Vận chuyển bằng tàu biển hàng giày dép đi Mỹ Úc Canada.
 • Vận chuyển bằng tàu biển hàng xe máy điện đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển máy ép nước mía đi Mỹ Úc Canada.
 • Vận chuyển bằng tàu biển hàng vải sợi đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển hàng đá granite đi Mỹ Úc Canada.
 • Vận chuyển bằng tàu biển hàng bao bì đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển hàng gạo đi Mỹ Úc Canada.
 • Vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Mỹ Úc Canada.
 • Vận chuyển bằng tàu biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Mỹ Úc Canada.
 • Vận chuyển bằng tàu biển hàng nội thất đi Mỹ Úc Canada. Chuyển hàng bằng tàu biển hàng thực phẩm đi Mỹ Úc Canada.
 • Chuyển hàng bằng tàu biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ Úc Canada. Chuyển hàng bằng tàu biển xe đạp điện, chuyển hàng bằng tàu biển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada.

Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com