Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Bảng cước và hướng dẫn gửi hàng bằng tàu biển

Bảng cước và hướng dẫn gửi hàng bằng tàu biển

vanchuyenduongbienCước và hướng dẫn gửi hàng bằng tàu biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 hoạt động sở trường về cung cấp Cước và hướng dẫn gửi hàng bằng tàu biển trên 12 năm qua tại Việt Nam. Nơi quý thương nhân và cá nhân chọn mua Cước gửi hàng bằng tàu biển giá rẻ đi quốc tế. 
Công việc của công ty chọn lọc các hãng uy tín và bán cước tốt nhất cho quý khách hàng.
Tùy vào lô hàng cá nhân nhỏ lẻ hay các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng sẽ báo cước rẻ phù hợp.
Quy trình là lên kế hoạch kiểm tra hàng, tư vấn kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..vv từ đó chọn gói cước vận chuyển phù hợp.
Dịch vụ Cước và hướng dẫn gửi hàng hóa bằng tàu biển Cung cấp dịch vụ hổ trợ về thủ tục hải quan. Chứng từ XNK hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận lợi và nhanh nhất.
Hiện cả nước có khoảng hơn 1.000 doanh nghiệp trong nước hoạt động trong lĩnh vực logistics (cung ứng các dịch vụ kho bãi và giao nhận hàng hoá...), khoảng 40 công ty vận tải biển nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thế nhưng, trên 80% lượng hàng xuất nhập khẩu của cả nước lại do các công ty vận tải biển nước ngoài nắm giữ. Nhưng, theo Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh, không đáng lo khi TPP hay các FTA khác được ký kết.
   Cước vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là sự lựa chọn Cước và hướng dẫn gửi hàng bằng tàu biển đi quốc tế.
Với mạng lưới đại lý báo giá cước trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, hợp đồng cước ký kết với các hãng tàu uy tín đã được Công ty Liên Kết Mỹ tôi chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp cước vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…
Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Mỹ, Úc, Canada có Cước và hướng dẫn gửi hàng bằng tàu biển
* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
* Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

Cước gửi hàng bằng tàu biển đi Los Angeles, London, Paris, Hamburg, Sydney, Vancouver, Rotterdam..

  Ngoài việc cung cấp giá cước trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những quan tâm và chú trọng của công ty. Cước gửi hàng bằng tàu biển hiện đang có nhiều khách hàng tìm sử dụng hàng ngày. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu biển, Cước và hướng dẫn gửi hàng bằng tàu biển sẵn sàng cung cấp bảng giá cước sỉ tùy khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển chi phí hợp lý nhất.

Cước gửi hàng bằng tàu biển đi New York, Las Vegas, Houston, Paris, Hamburg, Oslo

Ngoài ra, công ty cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Houston, New Orleans, Tampa, Miami..
Khi Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) chính thức được thực hiện, thời gian thông quan cho các lô hàng chuyển phát nhanh sẽ chỉ là 6 giờ.
Trong bản tóm tắt về TPP do Đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR) công bố tại website ustrade.gov, có một chi tiết đáng chú ý về quản lý hải quan và thuận lợi hóa thương mại. Đó là, “vì tầm quan trọng của chuyển phát nhanh đối các lĩnh vực kinh doanh, trong đó có các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nước TPP đã nhất trí về các quy định hải quan đối với chuyển phát nhanh.”
Chia sẻ với TBKTSG Online hôm nay, 6-10, ông Âu Anh Tuấn, Phó cục trưởng Cục Giám sát và Quản lý về Hải quan thuộc Tổng cục Hải quan, cho biết các đàm phán về Hải quan trong TPP đã kết thúc từ khá lâu và các bên đã thống nhất nhiều quy tắc.
Riêng về hàng hóa chuyển phát nhanh thì các điểm nổi bật được thống nhất là doanh nghiệp làm dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ được khai, nộp tờ khai trước khi hàng hóa đến và cơ quan hải quan có thể thông quan ở thời điểm này. Thời gian thông quan được rút ngắn còn 6 giờ sau khi doanh nghiệp nộp các tài liệu liên quan và hàng đã về đến sân bay, trừ những trường hợp nghi vấn.
  Đặc biệt, trị giá hàng hóa được miễn thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng sẽ là 200 đô la Mỹ (trên 4 triệu đồng).
So với hiện hành, những quy định này có sự thay đổi khá lớn. Hiện tại, doanh nghiệp làm dịch vụ chuyển phát nhanh phải mất từ 2-3 ngày để thực hiện các công tác liên quan như kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra văn hóa… trước khi thông quan hàng hóa. Bên cạnh đó, giá trị hàng được miễn thuế chỉ là dưới 1 triệu đồng.
Cũng theo bản tóm tắt TPP về quản lý hải quan và thuận lợi hóa thương mại, các bên đã đồng ý các quy tắc để nâng cao tính minh bạch trong các thủ tục và bảo đảm tính chính trực trong quản lý. Cụ thể, đó là sẽ công bố các luật và quy định về hải quan; về giải phóng hàng hóa không chậm trễ và ký quỹ hoặc thanh toán bắt buộc trong trường hợp hải quan chưa đưa ra quyết định về số thuế hoặc phí phải trả.
   Bên cạnh đó, các nước TPP nhất trí áp dụng cơ chế xác định trước mã số và trị giá hàng hóa nhằm giảm thời gian thông quan, tránh tình trạng khiếu nại, tranh chấp hai bên và giúp cho doanh nghiệp có khả năng dự báo trước được tình hình. Cụ thể, trong vòng 150 ngày sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu xác định trước từ doanh nghiệp, cơ quan hải quan phải ra phán quyết và phán quyết này có giá trị, hiệu lực ít nhất ba năm, trừ trường hợp pháp luật thay đổi và doanh nghiệp khai báo sai. Hết ba năm, doanh nghiệp có thể được gia hạn hoặc có văn bản xác định trước.
Ngoài ra, TPP áp dụng cơ chế tự chứng nhận xuất xứ và xác định xuất xứ cho hàng hóa xuất nhập khẩu, cho phép doanh nghiệp tự khai báo xuất xứ và chịu trách nhiệm. Cơ quan hải quan nước nhập khẩu căn cứ khai báo của doanh nghiệp, bộ chứng từ lô hàng để xác định xuất xứ hàng hóa và xem xét áp dụng thuế suất ưu đãi đối với hàng hóa.
Thêm vào đó, theo bản tóm tắt về TPP, để chống buôn lậu và trốn thuế, các nước TPP nhất trí cung cấp thông tin khi được yêu cầu nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực thi luật hải quan.
Về phía Việt Nam, trong thời gian qua, các quy định về hải quan đã được điều chỉnh để phù hợp với những thay đổi khi thực hiện cam kết trong TPP. Rõ nét nhất là Luật Hải quan 2014 đã bổ sung những điểm mới như cơ chế xác định trước về mã số, trị giá hàng hóa; về doanh nghiệp ưu tiên…
Cước gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ, Úc, Canada uy tín tại VN.
Dịch vụ Cước và hướng dẫn gửi hàng bằng tàu biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Cần báo cước vận chuyển, gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ, Úc, Canada liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com