Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Cước gửi hàng đường biển đi Canada

Cước gửi hàng đường biển đi Canada

cuoc-gui-hang-duong-bien-canadaCước gửi hàng đường biển đi Canada

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 hoạt động đặc biệt về Cước gửi hàng đường biển đi Canada bán cước cho các đại lý và cá nhân thương mại. Là nơi chuyên bán Cước gửi hàng đường biển đi Canada, Cước gửi hàng đường biển đi Canada rẻ, Cước gửi hàng đường biển đi Canada hợp lý.
Hoạt động của công ty là vận chuyển các lô hàng cá nhân, công ty, tập đoàn với số lượng lớn như sắt, thép, xi măng đến các cảng như Vancouver, Toronto, Montreal, Calgary..
Giao thương VN và Canada luôn phát triển. Lần thứ 2 đến Việt Nam, các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam và Hội đồng Kinh doanh Đông Nam Á – Canada (SEACBC) mong muốn hợp tác kinh doanh trong các lĩnh vực công nghệ phát sáng bằng năng lượng mặt trời; giáo dục và đào tạo nghề; công nghệ; sản phẩm và dịch vụ y tế - sức khỏe; nhập khẩu thực phẩm; tư vấn các dự án phát triển xanh.
Phát biểu tại “Diễn đàn hợp tác doanh nhân Việt Nam – Canada” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp cùng Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam và Hội đồng Kinh doanh Đông Nam Á – Canada (SEACBC) tổ chức ngày 28-7, ông Phạm Bình An, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ hội nhập WTO cho biết, kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Canada liên tục tăng trong các năm qua, đạt gần 2 tỷ USD trong năm 2013.
Trong đó, các mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Canada gồm có dệt may, thủy sản, giày dép, máy vi tính, sản phẩm điện tử, gỗ và sản phẩm gỗ, hạt điều… Việt Nam cũng nhập khẩu nhiều từ Canada đối với các mặt hàng phân bón; lúa mỳ; máy móc, thiết bị và dụng cụ phụ tùng; đá quý, kim loại quý; đậu tương; thức ăn gia súc và nguyên liệu…
Ông An cũng thông tin thêm, tính đến tháng 12-2013, Canada đầu tư 131 dự án còn hiệu lực tại Việt Nam với tổng số vốn đăng ký đạt 4,7 tỷ USD, đứng thứ 14 trong số 101 nước và vùng lãnh thổ có dự án FDI tại Việt Nam. Ngoài ra, Canada là một trong những quốc gia viện trợ phát triển nhiều nhất cho Việt Nam.
Ông Marcel R. Laneville, Tùy viên thương mại cấp cao, đại diện Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam cho biết: Việt Nam là thị trường ưu tiên và cũng là quốc gia trọng điểm đối với các dự án hỗ trợ quốc tế mà Canada duy trì.
Ngoài ra, cộng đồng 220.000 người Canada gốc Việt tại Canada sẽ góp phần tạo điều kiện thúc đẩy mối quan hệ song phương giữa hai nước. Ông Laneville dự báo, kim ngạch giao thương giữa Canada và Việt Nam sẽ tăng mạnh trong năm 2015, vượt xa kim ngạch giữa Canada với các thị trường ASEAN khác.
Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada thông thuộc.
Dịch vụ Cước gửi hàng đường biển đi Canada giá rẻ sẽ Cung cấp bộ hồ sơ chuyển đường biển chính xác cho khách hàng nhận hàng tại Canadahết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển đến các cảng chính.

Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là ưu điểm khi chọn Cước gửi hàng hàng hòa bằng đường biển đi Canada
Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vải sợi, thực phẩm … và đặc biệt là hàng nặng, máy móc thiết bị.
Cước gửi hàng đi Canada bằng đường biển với kim ngạch nhập khẩu hàng hóa mỗi năm gần 500 tỷ USD, Canada là một thị trường hết sức hấp dẫn đối với các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới cũng như đối với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sự hấp dẫn này cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh khốc liệt. Mặc dù vậy, hàng Việt Nam xuất khẩu sang Canada vẫn liên tục tăng, 8 tháng đầu năm nay kim ngạch tăng 40,38% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức 1,31 tỷ USD.
Có 4 nhóm hàng xuất khẩu sang Canada đạt kim ngạch trên 100 triệu USD 8 tháng đầu năm, đó là: hàng dệt may, thủy sản, giày dép và máy vi tính, điện tử; trong đó, hàng dệt may dẫn đầu với 328 triệu USD, chiếm 25,02% trong tổng kim ngạch, tăng 33,61% so với cùng kỳ; tiếp đến thủy sản 144,46 triệu USD, chiếm 11,02%, tăng 42,8%; giày dép 120,29 triệu USD, chiếm 9,18%, tăng 14,46%; máy vi tính điện tử 114,17 triệu USD, chiếm 8,71%, tăng 38%.   Xét về mức tăng trưởng xuất khẩu 8 tháng đầu năm nay sang Canada, hầu hết các nhóm hàng đều đạt mức tăng trưởng dương về kim ngạch; trong đó tăng mạnh ở các nhóm hàng sau: Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện (+91,31%), cao su (+57,43%), sản phẩm mây, tre, cói thảm (+48,49%), thuỷ sản (+42,8%), cà phê (+42,16%), máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng (+40,63%).
Để đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Canada, các doanh nghiệp cần chú ý: Canada là một thị trường cạnh tranh hết sức khốc liệt, nên các nhà xuất khẩu lưu ý dù xảy ra một thất bại nhỏ người mua hàng cũng sẽ nhanh chóng chuyển sang nhà cung cấp khác. Vì vậy, xây dựng lòng tin với khách hàng được coi là yếu tố quan trọng trong quá trình doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập vào thị trường Canada. Theo đó, điều đầu tiên doanh nghiệp phải xây dựng một trang web phong phú, dễ sử dụng. Đồng thời luôn tạo điều kiện để nhà nhập khẩu Canada liên lạc được ngay với nhà xuất khẩu. Ngoài ra, doanh nghiệp phải cung cấp mẫu mã đúng yêu cầu và thời hạn qui định. Mặt khác, những thông tin chính xác và theo dõi cuộc gọi đặt hàng sớm cũng như giấy chứng nhận phân tích hàng hóa, hình ảnh trong quá trình sản xuất là những điều kiện cần và đủ giúp doanh nghiệp xuất khẩu thành công vào Canada.

Vận chuyển hàng đi Vancouver bằng đường biển

Công ty Liên Kết Mỹ quan tâm đến hàng hóa của Quý mọi lúc và theo dõi lô hàng đang ở đâu, tình trạng như thế nào, Kiểm tra thuế Nhập Khẩu bên nước nhập khẩu, tư vấn nhập hàng vào Canada.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên Liên Kết Mỹ luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại Canada, đồng thời thực hiện công việc tư vấn liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển các bang Canada.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của Liên Kết Mỹ. Cước gửi hàng đi Canada bằng đường biển
hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn khu Bắc Mỹ và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Cước gửi hàng đường biển đi Canada thực sự cung cấp các báo giá vận chuyển đường biển một cách rẻ nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên nam nữ dễ thương có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả.

Vận chuyển hàng đi Toronto bằng đường biển, Vận chuyển hàng đi Montreal bằng đường biển

Canada là một trong những thị trường hấp dẫn đối với các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới, kim ngạch nhập khẩu hàng hóa của Canada mỗi năm khoảng 500 tỷ USD, đây cũng là cơ hội tốt đối với thị trường Việt Nam. Quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Canada không ngừng phát triển trong thời gian qua, trao đổi thương mại giữa hai nước đã đạt được kết quả đáng khích lệ, đặc biệt là xuất khẩu sang Canada liên tục tăng trưởng.
Theo số liệu thống kê, tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Canada trong 4 tháng đầu năm 2015 đạt 829,34 triệu USD, tăng 36,4% so với cùng kỳ năm 2014; trong đó Việt Nam xuất hàng hóa sang thị trường Canada đạt 702,84 triệu USD, tăng 24,8% và nhập khẩu hàng hóa có xuất xứ từ Canada là 126,50 triệu USD, tăng 11,8% so với cùng kỳ năm ngoái.
Tính riêng trong tháng 4/2015, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Canada đạt trị giá 216,67 triệu USD, tăng 13,3% so với tháng 3/2015. Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Canada những mặt hàng chủ yếu gồm: hàng dệt may; hàng thủy sản; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; giày dép; gỗ và sản phẩm; hàng nông sản... Trong đó, chiếm kim ngạch xuất khẩu lớn nhất là hàng dệt may đạt 157,19 triệu USD, tăng 29,1% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 22,4% tổng kim ngạch xuất khẩu sang Canada; tính riêng trong tháng 4/2015, mặt hàng này tăng trưởng 22,4% so với tháng 3/2015, trị giá đạt 46,05 triệu USD. Xếp thứ hai là mặt hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, trị giá đạt 62,30 triệu USD, tăng trưởng 77,8% so với cùng kỳ năm 2014 và chiếm 8,9% thị phần; tính riêng trong tháng 4/2015 so với tháng trước, mặt hàng lại cũng tăng 13,4%. Mặt hàng giày dép các loại đứng thứ ba về kim ngạch xuất khẩu sang Canada trong 4 tháng đầu năm 2015, trị giá đạt 57,56 triệu USD, chiếm 8,2% tổng kim ngạch, tăng 45,8% so với cùng kỳ năm ngoái.
Xuất khẩu hàng hóa sang Canada trong 4 tháng đầu năm 2015 hầu hết đều đạt mức tăng trưởng dương so với cùng kỳ năm ngoái; đáng chú ý là mặt hàng đồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận, tuy kim ngạch chỉ đạt 10,76 triệu USD nhưng có mức tăng trưởng cao nhất với 92,9%. Ngoài ra, một số mặt hàng khác cũng có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm ngoái như: sản phẩm từ chất dẻo tăng 67,3%; sản phẩm từ sắt thép tăng 43,7%; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác tăng 41,9%...
Nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam có xuất xứ từ thị trường Canada trong 4 tháng đầu năm 2015 chủ yếu gồm: phân bón các loại; máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác; lúa mì, đậu tương; đá quý, kim loại quý và sản phẩm;…

Vận chuyển hàng đi Edmonton bằng đường biển

Vận chuyển đi Canada đường biển: Liên Kết Mỹ chuyên vận chuyển đường biển đi Canada uy tín, giá rẻ.

  • Cung cấp cước đường biển hàng quần áo, cước đường biển hàng máy móc đi Canada, bàn ghế, giày dép đi Canada.

  • Báo cước đường biển hàng xe máy, máy ép nước mía.

  • Báo cước đường biển hàng vải sợi, đá granite đi Canada.

  • Báo cước hàng bao bì, hàng gạo đi Canada.

  • Cước đường biển hàng sắt thép, vật liệu xây dựng, hàng tượng Phật, nội thất, hàng thực phẩm, mỹ nghệ đi Canada.

  • Cước chuyển hàng đường biển xe đạp, nệm đi Canada.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Canada
Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com