Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Cước gửi hàng đường biển đi Úc

Cước gửi hàng đường biển đi Úc

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 3 đánh giá

cuocguihangduongbiendiucCước gửi hàng đường biển đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ nhanh 0983898788 hoạt động chuyên sâu về Cước gửi hàng đường biển đi Úc trên 12 năm qua tại các cảng Việt Nam phục vụ đa dạng khách hàng cá nhân đến công ty.
Chuyên Bán Cước gửi hàng đường biển đi Úc cho nhiều mặt hàng nhỏ đến hàng lớn cồng kềnh. Công việc của công ty là vận chuyển các lô hàng thông thường của các quý khách cá nhân cho đến các lô hàng container số lượng lớn như may mặc, sắt thép, vật liệu xây dựng..vv. Quy trình hàng đường biển là lên kế hoạch thực hiện, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khử trùng.
Dịch vụ Cước gửi hàng đường biển đi Úc sẽ Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh đường biển và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn tàu biển, Danh mục hàng (Invoice & Packing list), chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng.
Chi phí vận chuyển tiết kiệm rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn sẽ cần Cước gửi hàng đường biển đi Úc.
Đại lý trải rộng trên các cảng biển Úc từ miền Tây đến Đông nước Úc, Liên Kết Mỹ chú trọng quan tâm phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường biển hàng đầu Việt Nam cho các tuyến đi Úc.
1/10, Thông tư số 31/2015 quy định thực hiện Quy tắc xuất xứ trong Hiệp định Thành lập khu vực thương mại tự do ASEAN-Úc-New Zealand do Bộ Công Thương ban hành chính thức được áp dụng.
Theo đó, hàng hóa được coi là có xuất xứ nếu đáp ứng một trong các quy định như có xuất xứ thuần túy hoặc được sản xuất toàn bộ tại một nước thành viên; Không có xuất xứ thuần túy hoặc không được sản xuất toàn bộ tại một nước thành viên, nhưng đáp ứng các yêu cầu quy định tại Điều 4 của Phụ lục trong Thông tư; Được sản xuất tại lãnh thổ của một nước thành viên từ các nguyên liệu có xuất xứ của một hay nhiều nước thành viên khác...
Hàng hóa đáp ứng các yêu cầu xuất xứ quy định trên sẽ được hưởng ưu đãi thuế quan khi xuất khẩu sang một nước thành viên và sau đó tái xuất khẩu sang một nước thành viên khác.
Cơ quan Hải quan nước thành viên nhập khẩu có thể từ chối cho hưởng ưu đãi thuế quan nếu: Hàng hóa không đáp ứng các quy định về xuất xứ. Hoặc người nhập khẩu, người xuất khẩu, hoặc nhà sản xuất hàng hóa không đáp ứng bất kỳ quy định nào.
Để được hưởng ưu đãi thuế quan, hàng hóa phải có Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) do tổ chức hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp. 
Mỗi nước thành viên có trách nhiệm gửi danh sách tên, địa chỉ, mẫu chữ ký của cán bộ ký cấp C/O và mẫu con dấu của tổ chức cấp C/O cho tất cả các nước thành viên khác thông qua Ban Thư ký ASEAN.
C/O có chữ ký không được đăng ký trong danh sách trên có thể không được cơ quan Hải quan nước nhập khẩu chấp nhận.
Tổ chức cấp C/O có quyền yêu cầu người xuất khẩu nộp thêm tài liệu và/hoặc các thông tin liên quan khác để kiểm tra theo quy định của nước thành viên xuất khẩu, như: Thông tin của người xuất khẩu; thông tin về lô hàng (Mỗi một C/O chỉ được áp dụng cho một lần nhập khẩu hàng hoá); Cảng dỡ hàng (nếu có); Mô tả chi tiết hàng hóa; Tiêu chí xuất xứ liên quan...
C/O phải được cấp trong thời gian sớm nhất, nhưng không quá 3 ngày làm việc tính từ ngày xuất khẩu.
Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ hôm nay ngày 1/10/2015.
Theo Vinanet.
Cước gửi hàng đường biển đi Brisbane.
Công ty không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách di chuyển mà còn theo dõi ngày nào đến, lúc nào giao, thông báo cho người nhận, Cần giao tận nhà, bốc xếp như thế nào lúc giao hàng.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên Liên Kết Mỹ luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các thông tin, dữ liệu cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện tư vấn cho các nhà nhập khẩu các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng bằng đường biển vào Úc.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh ưu tiên của Công ty Liên Kết Mỹ. Cước gửi hàng đường biển đi Úc rẻ do hiện nay đang là đại lý chính thức cho nhiều hãng tàu biển quốc tế đi tuyến Úc. Cước gửi hàng đường biển đi Úc sẵn sàng cung cấp các gói cước vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên xử lý có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn.
Cước gửi hàng đường biển đi Sydney.
Cước gửi hàng đường biển đi Melbourne.
Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Úc.
Chính sách thương mại và thuế của Australia khá minh bạch nhưng hàng rào phi thuế quan (các quy định về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm …) rất chặt chẽ.
Ngày 21/9, tại thành phố Sydney (Australia), Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney (VSBA) đã phối hợp với Đại sứ quán, Thương vụ Việt Nam tại Australia tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Cơ hội đầu tư vào Australia.”
Hội thảo nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, thuận lợi và khó khăn đối với các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào thị trường Australia, với sự tham dự của đại diện hơn 20 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, doanh nghiệp của người Việt Nam tại Australia, một số chuyên gia tư vấn Australia trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, bất động sản,…
Theo bà Nguyễn Hoàng Thúy, Trưởng đại diện Thương vụ Việt Nam tại Australia, chính sách thương mại và thuế của Australia khá minh bạch nhưng hàng rào phi thuế quan (các quy định về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm …) rất chặt chẽ.
Do đó, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường này còn gặp khó khăn ở khâu thâm nhập thị trường và kiểm dịch. Tuy nhiên, bà Thúy nhấn mạnh tiềm năng cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tư làm ăn tại thị trường Australia là rất lớn, doanh nghiệp trước hết cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về thị trường Australia và những ưu đãi mà hàng xuất khẩu được hưởng trong Hiệp định thương mại tự do ASEAN-Australia/New Zealand (AANZFTA).
Tiếp đó, phải xây dựng chiến lược kinh doanh dài hạn, đặc biệt chú trọng tạo lòng tin với đối tác. Song song với đó là xây dựng thương hiệu cho mặt hàng, nhất là vấn đề sở hữu trí tuệ, đồng thời đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cạnh tranh trên thị trường này.
Ông Hoàng Vi Cao, chủ một doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Sydney cho rằng thị trường Australia không khó tính như mọi người nghĩ, song nếu các doanh nghiệp Việt Nam muốn thâm nhập vào thị trường Australia cần phải nắm rõ hai nguyên tắc, đó là nghiên cứu kỹ quy định nhập khẩu của đất nước này đối với từng loại mặt hàng và cần hiểu rõ thị trường Australia.
Theo một số chuyên gia tư vấn, thực trạng xuất khẩu hàng hóa sang Australia như hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải khắc phục các mặt tồn tại, hạn chế, nhất là sự am hiểu về các quy định, chế tài của chính phủ Australia để có thể thúc đẩy hoạt động này tương xứng với tiềm năng xuất khẩu của Việt Nam và nhu cầu nhập
Cước gửi hàng đường biển đi Adelaide.
Cước gửi hàng đường biển đi Úc: Liên Kết Mỹ chuyên vận chuyển đường biển đi Úc uy tín, giá rẻ.

  • Cước gửi hàng đường biển hàng quần áo, hàng máy móc, bàn ghế, giày dép, xe đi Úc, máy ép nước mía đi Úc.

  • Cước gửi hàng vải sợi, đá granite, bao bì, hàng gạo đi Úc, hàng sắt thép, vật liệu xây dựng đi Úc.

  • Cước gửi hàng hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, xe đạp, cước gửi hàng đường biển nệm kymdan đi Úc.

Cước gửi hàng bằng đường biển đi Úc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:www.allvnexpress.com