Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Cước vận chuyển đường biển đi Canada

Cước vận chuyển đường biển đi Canada

cuocvanchuyenduongbiendicanadaCước vận chuyển đường biển đi Canada

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 khả năng hoạt động đặc biệt chuyên về Cước vận chuyển đường biển đi Canada bao gồm các thành phố cảng và nội địa Canada. Công ty là nơi bán cước vận chuyển đường biển đi Canada rẻ hơn đáng kể so với thị trường. Công việc của công ty là theo sát các nhu cầu, yêu cầu từ chuyển các lô hàng cá nhân quà tặng cho đến các lô hàng container thương mại số lượng lớn như máy móc, thiết bị.
Quy trình: Kế hoạch làm hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan xuất khẩu nhanh gọn, giao hồ sơ vận đơn, có thể cho khách hàng tham gia theo dõi lô hàng tại kho khi xử lý.
Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật quy định nhập hàng biển vào nước Canada..
Dịch vụ Cước vận chuyển đường biển đi Canada giá rẻ cung cấp cước giá sỉ và tiết kiệm cho quý khách hàng và hồ sơ kèm theo cho khách hàng nhận tại Canada hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng( Invoice & Packing list), chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ. Những giấy tờ kèm theo khi hàng đến cảng để nhận hàng.

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển

Cước tàu vận chuyển rẻ, tiết kiệm cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn cần chọn phương thức và mua Cước vận chuyển đường biển đi Canada.
Các cảng lớn như Vancouver, Montreal, Toronto tiếp nhận các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh.
Tính riêng trong tháng 4/2015, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Canada đạt trị giá 216,67 triệu USD, tăng 13,3% so với tháng 3/2017. Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Canada những mặt hàng chủ yếu gồm: hàng dệt may; hàng thủy sản; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; giày dép; gỗ và sản phẩm; hàng nông sản... Trong đó, chiếm kim ngạch xuất khẩu lớn nhất là hàng dệt may đạt 157,19 triệu USD, tăng 29,1% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 22,4% tổng kim ngạch xuất khẩu sang Canada; tính riêng trong tháng 4/2015, mặt hàng này tăng trưởng 22,4% so với tháng 3/2015, trị giá đạt 46,05 triệu USD. Xếp thứ hai là mặt hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, trị giá đạt 62,30 triệu USD, tăng trưởng 77,8% so với cùng kỳ năm 2014 và chiếm 8,9% thị phần; tính riêng trong tháng 4/2015 so với tháng trước, mặt hàng lại cũng tăng 13,4%. Mặt hàng giày dép các loại đứng thứ ba về kim ngạch xuất khẩu sang Canada trong 4 tháng đầu năm 2015, trị giá đạt 57,56 triệu USD, chiếm 8,2% tổng kim ngạch, tăng 45,8% so với cùng kỳ năm ngoái.
Xuất khẩu hàng hóa sang Canada trong 4 tháng đầu năm 2015 hầu hết đều đạt mức tăng trưởng dương so với cùng kỳ năm ngoái; đáng chú ý là mặt hàng đồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận, tuy kim ngạch chỉ đạt 10,76 triệu USD nhưng có mức tăng trưởng cao nhất với 92,9%. Ngoài ra, một số mặt hàng khác cũng có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm ngoái như: sản phẩm từ chất dẻo tăng 67,3%; sản phẩm từ sắt thép tăng 43,7%; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác tăng 41,9%...
Nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam có xuất xứ từ thị trường Canada trong 4 tháng đầu năm 2015 chủ yếu gồm: phân bón các loại; máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác; lúa mì, đậu tương; đá quý, kim loại quý và sản phẩm…

Cước vận chuyển đi Vancouver bằng đường biển

Công ty luôn quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nhà.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thông tin cần thiết tại cảng đến, các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Canada.
Vận chuyển đường biển là một trong ưu tiên của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Cước vận chuyển đường biển đi Canada hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế chuyên tuyến Canada. Với mạng lưới đại lý tại Vancouver và các cảng khác và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Cước vận chuyển đường biển đi Canada sẵn sàng cung cấp các cước vận chuyển đường biển rẻ, phương thức linh hoạt nhất đến Quý khách hàng.

Cước vận chuyển đi Toronto, Cước vận chuyển đi Montreal bằng đường biển

Các mặt hàng chính xuất khẩu sang Canada trong hai tháng đầu năm nay là hàng dệt may, thủy sản, giày dép, phương tiện vận tải và phụ tùng, máy vi tính sản phẩm điện tử và linh kiện, gỗ và sản phẩm gỗ, hạt điều…. trong đó hàng dệt may đạt kim ngạch cao nhất, 57,3 triệu USD, chiếm 24,1% thị phần, tăng 26,41% so với 2 tháng năm 2013. Đứng thứ hai về kim ngạch là hàng thủy sản, tăng 56,38%, tương đương với 24,1 triệu USD. 
Là thị trường đứng thứ 2 trong khu vực châu Mỹ (chỉ sau Hoa Kỳ), đây là thị trường giàu tiềm năng, tạo ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam. 
Với Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Hàn Quốc và Canada sẽ tăng đáng kể giá trị xuất khẩu tôm hùm và các sản phẩm thủy sản khác của Canada sang Hàn Quốc. Mặc dù xuất khẩu tôm hùm sang Hàn Quốc rất lớn, nhưng Canada cũng xuất khẩu nhiều mặt hàng thủy sản khác như sò điệp, tôm, cua và các loài khác. Giá trị xuất khẩu thủy sản của Canađa sang Hàn Quốc đạt khoảng 45 triệu CAD, trong đó tôm hùm chiếm khoảng 40% các hàng hóa xuất khẩu này. FTA sẽ là động lực để tăng xuất khẩu thủy sản nói chung của Canađa – đây cũng sẽ là một cơ hội cho mặt hàng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam sang nước thứ ba. 
Đối với mặt hàng giày dép và phương tiện vận tải, phụ tùng thì kim ngạch xuất khẩu trong thời gian này sang Canada lại giảm, giảm lần lượt 3,14% và giảm 5,82% tương đương với 20,3 triệu USD và 19,1 triệu USD. 
Một điểm mới trong hàng hóa xuất khẩu sang Canada hai tháng đầu năm nay là có thêm mặt hàng máy ảnh, máy quay phim và linh kiện và kim loại thường khác và sản phẩm với kim ngạch đạt lần lượt 515,2 nghìn USD và 8,1 triệu USD.
Đáng chú ý, kim ngạch xuất khẩu hàng mây, tre, cói và thảm tuy chỉ đạt 1,5 triệu USD, nhưng lại có tốc độ tăng trưởng mạnh, tăng 1239,65% so với cùng kỳ.

Cước vận vận chuyển đi Edmonton, Calgary bằng đường biển

Dịch vụ Cước vận chuyển đường biển đi Canada bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp Canada:

  • Cước vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Canada, hàng máy móc, hàng bàn ghế, giày dép đi Canada.

  • Cước vận chuyển đường biển hàng vải sợi, hàng đá granite, hàng bao bì, hàng gạo đi Canada, sắt thép, vật liệu xây dựng, hàng tượng Canada, tượng Chúa, nội thất đi Canada.

  • Cước Chuyểnhàng đường biển hàng thực phẩm đi Canada, mỹ nghệ.

  • Cước phí chuyển hàng đường biển nệm gối đi Canada.

 

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Canada
Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com