Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ

Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ

cuocvanchuyenduongbiendimyCước vận chuyển đường biển đi Mỹ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ gọi nhanh 0983898788 hoạt động chuyên môn về Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ. Công ty bán Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ bao gồm hàng container và hàng lẻ.
Công việc của công ty là vận chuyển phục vụ các lô hàng từ xưởng hay nhà riêng cho đến lúc hoàn thành thủ tục xuất khẩu tại cảng, hàng chuyển lên tàu.
Quy trình là lên kế hoạch cụ thể về nhận hàng, xe chở hàng ra cảng, kho bảo quản và đóng gói bao bì, sắp xếp lịch cho hàng lên tàu đúng ngày.
Có nhiều kinh nghiệm trong việc báo cước, xếp lịch tàu từng lô hàng đi đúng lịch trình.
Dịch vụ Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ giá rẻ cung cấp cước sỉ, hồ sơ lô hàng để nhận hàng tại các cảng Mỹ hết sức thuận tiện.
Bộ chứng từ: Vận tải đơn, Danh mục hàng, hóa đơn, chứng nhận xuất xứ- C/O, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác đầy đủ..

- Vận chuyển quốc tế đường biển, chuyên báo cước vận chuyển đi Mỹ bằng đường biển

Chi phí vận chuyển tiết kiệm hiệu quả cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Cước vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ.
Với các đại lý trải rộng trên các cảng biển bờ Đông bờ Tây nước Mỹ. Công ty chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp cước vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ.
Việt Nam trong các chuỗi giá trị ở Mỹ còn thấp và chưa vững chắc bởi cơ cấu hàng hóa chỉ dừng lại ở mức thô. Ngoài ra, những doanh nghiệp thành công lớn nhất trong chuỗi xuất khẩu sang thị trường Mỹ và tham gia vào chuỗi giá trị tốt nhất chủ yếu là các doanh nghiệp FDI.
Tại buổi giao lưu trực tuyến trên Zing.vn về Hiệp định thế kỷ TPP chiều ngày 7/11, Tiến sĩ Võ Trí Thành - Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế Trung ương nhận định, từ khi ký Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Mỹ tăng kỳ diệu. Điều này nói lên rằng Việt Nam có lợi thế, khả năng tiếp cận tốt và cạnh tranh tốt trên thị trường Mỹ. 
Ông Thành nhấn mạnh, Hiệp định TPP hoàn tất đã mở ra thêm cả cơ hội này cho Việt Nam. Rất nhiều nghiên cứu đánh giá rằng Việt Nam là thành viên được hưởng lợi nhất về tốc độ tăng trưởng xuất khẩu nhờ hiệp định TPP.
Tuy nhiên, ông Thành lưu ý, với những kết quả đạt được, không có nghĩa xuất khẩu giữa Việt Nam và Mỹ không có vấn đề. "Có 3 vấn đề lớn nhất cần quan tâm khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Mỹ là việc tạo dựng hình ảnh và thương hiệu cùng gắn kết với các chuỗi phân phối. Thứ hai là cần xem xét đến vấn đề đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định, đòi hỏi đặc biệt là nằm trong các cam kết quốc tế.
Thứ ba là liên quan đến nhận thức, hiểu biết, học hỏi pháp lý để bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp tránh thiệt hại không đáng có - do đối tác có thể phản đối, kiện cáo, đưa những thông tin bất lợi", ông Thành nói. Theo đó, ông Thành nhấn mạnh, nếu đạt được 3 điểm này thì hiệu quả xuất khẩu hàng hóa sẽ trở thành hiện thực.
Chia sẻ quan điểm, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cũng ghi nhận, trong những năm qua, kể từ khi có Hiệp định thương mại song phương BTA với Mỹ cũng như khi tham gia WTO, xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ đã tăng trưởng rất mạnh mẽ. Các sản phẩm xuất khẩu cũng được đa dạng hóa với nhiều chủng loại phong phú. 
Không chỉ các nhà đầu tư nước ngoài tận dụng được cơ hội của thị trường Mỹ mà các doanh nghiệp Việt Nam, kể cả các doanh nghiệp nhỏ và vừa và ngành hàng nông thủy sản của Việt Nam cũng nắm bắt được khá nhiều cơ hội trên thị trường lớn nhất thế giới này.
Tuy nhiên, bà Lan cũng cho rằng vẫn còn những điểm yếu lớn nhất của doanh nghiệp Việt Nam trong xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ. Hạn chế của doanh nghiệp có thể kể đến như phần lớn hàng hóa của Việt Nam xuất khẩu sang là hàng thô, sơ chế hoặc gia công nên giá trị gia tăng khá thấp.
Thứ nữa là vị thế của Việt Nam trong các chuỗi giá trị ở Mỹ cũng còn thấp và chưa vững chắc bởi cơ cấu hàng hóa chỉ dừng lại ở mức thô. Ngoài ra, những doanh nghiệp thành công lớn nhất trong chuỗi xuất khẩu sang thị trường Mỹ và tham gia vào chuỗi giá trị tốt nhất chủ yếu là các doanh nghiệp FDI.

Cước vận chuyển hàng bằng đường biển đi Los Angeles.

Ngoài việc cung cấp cước, báo cước. Công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cần thiết tại cảng đến, tư vấn cho các nhà nhập khẩu các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào nước Mỹ.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của công ty và được nhiều công ty chọn chuyển hàng. Cước vận chuyển đi Mỹ bằng tàu biển hiện có hệ thống đại lý cho nhiều hãng tàu biển. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ tốt với các hãng tàu, Cước vận chuyển đường biển sang Mỹ sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách hửu ích cho quý khách. Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng các giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả.

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi New York
Cước chuyển hàng bằng đường biển đi Houston
Cước Vận chuyển đường biển đi Seattle

Dịch vụ Cước vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường tàu biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, xe cộ, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân, thực phẩm.

Cước Vận chuyển đi Mỹ bằng đường biển:

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên vận chuyển đường biển đi Mỹ giá rẻ, tiết kiệm.

  • Cước Vận chuyển đường biển hàng quần áo, máy móc, bàn ghế đi Mỹ, giày dép đi Mỹ.

  • Cước gửi xe máy đi Mỹ, cước vận chuyển đường biển máy ép nước, hàng vải sợi, hàng đá granite đi Mỹ.

  • Cước vận chuyển đường biển hàng bao bì, gạo, sắt thép, vật liệu xây dựng đi Mỹ, hàng tượng Phật, cước chuyển tượng Chúa, nội thất đi Mỹ.

  • Cước Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm hàng thủ công mỹ nghệ, xe đạp, cước chuyển hàng đường biển nệm gối.

 

Cước Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển
Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com