Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Dịch vụ

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ, ÚC, CANADA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN GIÁ RẺ

dich vu van chuyen hang duong bien di my uc canadaCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ, uy tín, chất lượng, đảm bảo và nhanh chóng.
Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển
, Gửi đi Úc, Canada, gửi hàng bằng đường biển đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ, gửi hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng bằng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ.

Hiện nay trong tiếng Việt , nước Mỹ thường được dịch là Hợp chúng quốc châu Mỹ, Hợp chúng quốc Mỹ, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, gọi tắt là Mỹ hoặc Hoa Kỳ. Các tên gọi này bắt nguồn từ dịch danh của nước Mỹ tại hai quốc gia nằm trong Văn hóa quyển chữ Hán là Nhật Bản và Trung Quốc.
“Hợp chúng quốc” mang ý là quốc gia do nhiều tiểu bang liên hợp lại mà thành, “chủng” ở đây có nghĩa là “nhiều”, nhưng hay bị gọi sai thành “hợp chủng quốc” vì nhiều người cho nó mang nghĩa là quốc gia do nhiều chủng tộc hợp thành.

Hiện tại Mỹ đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty LIÊN KẾT MỸ đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc,Canada, gửi hàng đi Mỹ, Úc Canada, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ giá rẻ, uy tín, đảm bảo, an toàn, nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ về Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc,Canada gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ Úc Canada chi tiết và đầy đủ.

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới quý khách hàng. Khách hàng gửi hàng qua loại hình chuyển phát nhanh của LIÊN KẾT MỸ sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ Úc Canada, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ như:  Nhận giao đúng thời gian như đã thỏa thuật, làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch có chứng từ giao hàng, cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

LIÊN KẾT MỸ mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh Quốc tế chất lượng cao và có uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng các loại hình dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ tốt nhất.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ Úc Canada, gửi hàng hóa đi Mỹ Úc Canada, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ Úc Canada tại công ty LIÊN KẾT MỸ chúng tôi.

Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và cung cấp giá cước rẻ nhất về các dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada bằng đường biển, gửi hàng đi Mỹ Úc Canada, chuyển hàng đường biển đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ giá rẻ, đảm bảo, uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

van chuyen hang di My Uc CanadaVẬN CHUYỂN HÀNG ĐI, MỸ, ÚC, CANADA GIÁ RẺ VÀ UY TÍN
 

 • Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada bằng đường biển giá rẻ
 • Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada bằng đường tàu biển uy tín
 • Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canadagiá bằng đường biển an toàn
 • Chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada bằng tàu biển thời gian nhanh
 • Vận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển an toàn

 • Gửi hàng đi Mỹ bằng tàu biển giá rẻ và hợp lý nhất

 • Gửi hàng đi Châu Mỹ.

 • Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada đảm bảo

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

 • Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ giá rẻ

 • Vận chuyển hàng đi Canada, Mỹ, Úc đảm bảo

 • Gửi hàng đi Mỹ bằng tàu biển giá rẻ và hợp lý nhất

 • Gửi hàng đi Canada bằng tàu biển giá rẻ và hợp lý nhất

 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ

 • Chuyển phát nhanh quốc tế

 • Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

 • Vận chuyển hàng đi Australia

  Vận chuyển hàng bằng đường biển của Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ đã vận chuyển cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế trên 10 năm qua. Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng tàu biển hiện nay rất được khách hàng thích lựa chọn vì giá rẻ.Với hàng có thể tích và trọng lượng lớn Chuyển hàng bằng đường biển phù hợp về chi phí cũng như Vận tải hàng bằng đường biển đưa hàng đến nhưng nơi xa xôi nhất. Chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm kinh nghiệm trong ngành nên đã đúc rút ra được các nguyên tắc, công thức và sắp xếp kế hoạch tốt nhất trước khi tiến hành Vận chuyển hàng bằng đường biển các lô hàng đường biển nhằm tối ưu hóa thời gian và chi phí cho khách hàng.

  Trong Vận chuyển đường biển Các khâu nhận hàng, đóng gói, khai báo hải quan tại các cảng Tại Tp. Hồ Chí Minh, Hải phòng, Đà nẵng đều được xử lý tốt.
  Chúng tôi cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng bằng đường biển
  của công ty Liên Kết Mỹ.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển hàng nguyên container FCL

  Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ cung cáp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới và ngược lại về Việt Nam. Vận chuyển hàng bằng đường biển. Đặc biệt Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ khai thác mạnh các tuyến Mỹ, Úc, Canada và các nước châu Âu ( như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan.), các nước châu Á khác.Gửi hàng bằng đường biển Dịch vụ vận tải đường biển Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ có các hình thức sau:
  -    Nhập theo điều kiện FOB, FCA
  -    Nhật theo điều kiện EXW
  -    Handle hàng theo điều kiện CIF
  -    Dịch vụ vận chuyển trọn gói Door to Door (DDU, DDP)

  Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) đi Mỹ Úc Canada, Anh Pháp Đức..

  Đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng lẻ nhanh, gọn, an toàn và có lợi với mức chi phí thấp theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần, đảm nhận cung cấp dịch vụ giao nhận hàng lẻ (LCL) từ các cảng về theo yêu cầu của khách hàng.
  Vận chuyển đường biển. Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ASL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

   

 • Dịch vụ vận chuyển container từ các cảng Hồ Chí Minh đi quốc tế với chi phí hợp lý và đúng thời gian. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển giá rẻ.

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng của Mỹ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Vận chuyển hàng bằng đường biển Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.