Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada

Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada

guihangbangtaubiendicanadaGửi hàng bằng tàu biển đi Canada

Liên hệ 0983898788 thương hiệu uy tín Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động chuyên tuyến về Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada. Có lịch sử hoạt động trên 15 năm qua tại Canada và Việt Nam. Công ty Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada hàng tuần, nơi Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada uy tín nhất. Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada giá rẻ.
Công việc của công ty là cải tiến hoạt động liên tục để thực hiện vận chuyển các lô hàng của các quý khách thông suốt nhất.
Vancouver là cảng bờ Tây của Canada nơi tiếp nhận lượng hàng chủ yếu và lớn nhất vào Canada sau đó đi đến các thành phố khác bên trong nội địa. Kế tiếp là các cảng như Toronto, Montreal là các thành phố lớn và cũng là cảng ở Canada.
Dịch vụ Báo cướ gửi hàng bằng tàu biển đi Canada được chuyển đi hàng tuần theo từng loại hàng hóa.
Vận đơn đường biển chuyên đi Canada, Danh mục hàng xuất khẩu, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng đi Canada..

- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đi Canada đường biển hàng tuần.

Chi phí vận chuyển không đâu rẻ hơn cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada giá rẻ.
Mạng lưới đại lý là quan trọng tại các cảng biển để theo dõi container và lô hàng đi đến đâu cần giúp gì.
Tại hội thảo “Xuất khẩu sang thị trường Canada,” ông Zaki Munshi, Giám đốc dự án khu vực châu Á của Cơ quan hỗ trợ Thương mại Canada (TFO Canada), cho biết hàng hóa Việt Nam nhập khẩu vào Canada đạt mức tăng trưởng khoảng 17%/năm.
Bên cạnh đó, thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Canada ngày càng tăng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển mối quan hệ song phương giữa hai nước.
Hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với TFO Canada tổ chức ngày 16/10.
Tuy nhiên để đẩy mạnh nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam vào thị trường Canada, ông Zaki Munshi cho rằng doanh nghiệp cần tuân thủ quy trình gồm các bước chiến lược thâm nhập thị trường, phân loại hàng hóa để xác định tỷ lệ thuế, cung cấp tài liệu và khâu vận chuyển. Trong đó, nghiên cứu nhu cầu sản phẩm trên thị trường, tìm hiểu môi trường pháp lý và nhà nhập khẩu là những khâu quan trọng cần cân nhắc trước khi đưa hàng xuất khẩu sang Canada.
Hiện nay, người tiêu dùng Canada có xu hướng ưa chuộng các sản phẩm dân tộc, tốt cho sức khỏe, tiện lợi, đặc sản, do đó doanh nghiệp Việt Nam có thể khai thác những yếu tố này để nhập khẩu hàng hóa đáp ứng đúng thị hiếu tiêu dùng.
Bên cạnh đó, các biện pháp giúp Việt Nam có thể thúc đẩy giao thương với Canada là nâng cao tiềm năng của nghề cá, thủy hải sản, sản phẩm điện tử...; tìm cách duy trì lợi thế cạnh tranh, tăng cường giao thương các mặt hàng xuất khẩu Việt Nam đang có thế mạnh tại Canada như nội thất gỗ, giày dép, hạt điều.
Trong tám tháng năm 2014, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Canada tăng mạnh đạt 1,31 tỷ USD (tăng 40,99% so với cùng kỳ), trong đó chủ yếu là xuất khẩu các mặt hàng dệt may, thủy sản, giày dép, thủ công mỹ nghệ...
Ông Võ Tân Thành, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh cho biết Canada được đánh giá là thị trường tự do, có nhiều điểm tương đồng với thị trường Mỹ và là một trong những thị trường xuất khẩu tiềm năng của hàng hóa Việt Nam.
Gửi hàng đi Canada.
Đặc biệt, hàng hóa của Việt Nam và Canada có tính bổ sung nhiều hơn cạnh tranh, nên còn nhiều cơ hội hợp tác mà cộng đồng doanh nghiệp hai bên có thể khai thác, nhằm mang lại lợi ích kinh tế cho hai nước.
Đồng quan điểm, ông Wayne Robson, Tổng Lãnh sự Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng Việt Nam là một trong 25 quốc gia được ưu tiên tham gia Chương trình hỗ trợ tiếp cận thị trường Canada, đồng thời cũng là một trong sáu thị trường trọng tâm mà Canada ưu tiên phát triển Chiến lược giáo dục.
Canada mong muốn phát triển quan hệ hợp tác với Việt Nam không chỉ ở lĩnh vực kinh tế mà còn kỳ vọng sẽ mở rộng ra những lĩnh khác như chính trị, xã hội, văn hóa.../.

Gửi hàng đi Montreal bằng tàu biển

Vận chuyển đường biển là hình thức vận chuyển lâu đời và hiệu quả. Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada phát triển hệ thống mạng lưới đại lý rộng tại các thành phố Canada, Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada sẵn sàng có giải pháp vận chuyển đường biển tốt nhất đến Quý khách hàng. Giám sát công việc và dịch vụ để có cách phục vụ chất lượng.
Gửi hàng bằng tàu biển đi Calgary.
Gửi hàng bằng tàu biển đi Montreal.
Gửi hàng bằng tàu biển đi Vancouver
Dịch vụ Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế nail, nhà hàng,  quần áo thời trang, sắt, thép, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân gia đình.
Vận chuyển đường biển đi Canada uy tín, giá rẻ.

  • Gửi hàng bằng tàu biển hàng quần áo, máy móc, bàn ghế hàng giày dép đi Canada.

  • Gửi hàng bằng tàu biển hàng xe, máy ép nước mía, hàng vải sợi, đá granite, bao bì, gạo, sắt thép, vật liệu, tượng Phật, tượng Chúa, nội thất đi Canada.

  • Gửi hàng bằng tàu biển thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, xe đạp, vespa cổ điển, Gửi hàng bằng tàu biển giường, nệm đi Canada.

 

Gửi hàng bằng tàu biển đi Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com