Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ

Gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ

guihangbangtaubiendimyGửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 hoạt động chuyên biệt lâu năm về Gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ. Công ty có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại các cảng Việt Nam. Công ty Gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ, nơi Gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ uy tín, Gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ giá rẻ.
Công việc của công ty là vận chuyển các lô hàng nhỏ lẻ của các quý khách cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng, vật liệu công trình.
Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng về kho hay ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ.
Dịch vụ Gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ giá rẻ Cung cấp bộ hồ sơ chứng tù hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại Mỹ hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng invoice và Packing list, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ. giao cho khách.
- Vận chuyển quốc tế đường biển, Gửi hàng đường biển tàu biển đi Mỹ đến 50 bang theo địa chỉ quý khách cần.
Phương tiện tàu biển là có chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn. Do vậy các doanh thương chọn Cước gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ là phổ biến.
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng đi tất cả các cảng nước Mỹ với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston. Các loại mặt hàng gồm quần áo thời trang, trang trí nội thất, nhựa, vải.
Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), xuất khẩu (XK) tôm Việt Nam sang Mỹ tháng 8/2015 đạt 60,2 triệu USD, giảm 43% so với cùng kỳ năm 2014. Trong 8 tháng đầu năm, XK đạt 373,8 triệu USD, giảm 50% so với cùng kỳ năm 2014. Mặc dù vậy, tính tới tháng 8/2015, XK tôm sang Mỹ trong tháng 8 đạt cao nhất so với các tháng còn lại. Sau khi giảm mạnh nhất trong tháng 2, XK tôm sang Mỹ tăng liên tục từ tháng 4 đến tháng 8.
Ngày 7/9/2015, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đã công bố kết quả cuối cùng rà soát hành chính lần thứ 9 (POR9) thuế chống bán phá giá tôm đông lạnh nhập khẩu (NK) từ Việt Nam giai đoạn từ 01/2/2013 đến 31/01/2014. Theo đó, mức thuế trung bình 0,91% đã giảm so với kết quả sơ bộ 0,93% công bố hồi tháng 3/2015 và giảm mạnh so với mức thuế 6,37% của kỳ xem xét lần trước (POR8). Đây là một tín hiệu đáng mừng với XK tôm của Việt Nam. Mức thuế POR9 giảm mạnh so với POR8 phần nào giúp tháo gỡ gánh nặng về thuế XK cho các doanh nghiệp XK tôm. Theo đó, dự đoán XK tôm Việt Nam sang Mỹ trong những tháng cuối năm sẽ khởi sắc, sau khi sụt giảm gần 50% trong 8 tháng đầu năm. 
Tôm sú là mặt hàng thủy sản ưa thích của người Mỹ. Năm 2013 thị trường này tiêu thụ 1,3 tỷ pao tôm các loại, 90% trong số đó là tôm NK, phần lớn từ Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Quốc và Ecuador. Điều này chứng tỏ nhu cầu tôm từ thị trường Mỹ luôn cao. Theo các chuyên gia, DN Việt Nam nên có một chiến lược XK phù hợp để có thể vượt qua các đối thủ cạnh tranh và đẩy mạnh XK sang thị trường này. Hiệp định TPP khi có hiệu lực cũng hứa hẹn viễn cảnh sáng sủa cho tôm Việt Nam. Tuy nhiên, tham gia TPP đồng nghĩa với việc tôm Việt Nam phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng, an toàn thực phẩm và những quy định do phía Mỹ đề ra. Làn sóng ồ ạt XK vào Mỹ sẽ gây áp lực lên ngành tôm nội địa của Mỹ, từ đó chính phủ nước này có thể nghĩ tới những biện pháp bảo hộ cho ngành tôm của mình.
Các nước như Ấn Độ, Indonesia sẽ tăng cường XK sang Mỹ để tận dụng đồng USD mạnh trong khi đồng nội tệ của các nước này hạ giá so với Mỹ. Giá tôm trên thị trường Mỹ có thể sẽ tiếp tục giảm. Trong số 5 nhà cung cấp tôm hàng đầu cho Mỹ, Ấn Độ là nhà cung cấp duy nhất tăng trưởng 4,4% về XK tôm sang thị trường này trong 7 tháng đầu năm nay.
Trước những cơ hội và thách thức đan xen đối với XK tôm sang thị trường Mỹ, các doanh nghiệp Việt Nam nên quan tâm hơn đến sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng, thay vì chỉ xuất tôm thịt, tôm nguyên liệu đông lạnh. Bên cạnh đó, cần tìm cách nâng cao năng lực quản trị, lường trước diễn biến thị trường và phải thay đổi từ chất lượng, chi phí sản xuất.
Theo Báo Công Thương Điện Tử

Gửi hàng bằng tàu biển đi Los Angeles.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cước vận chuyển đi Mỹ, công ty sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cần thiết tại cảng đến, đồng thời tư vấn chính sách và các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vô Mỹ.
Dịch vụ Gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển đi tuyến Mỹ. Gửi hàng đi Mỹ sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách tối ưu nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển đi Mỹ hiệu quả nhất.

Gửi hàng bằng tàu biển đi New York, Gửi hàng bằng tàu biển đi Seattle

Dịch vụ Gửi hàng hóa bằng tàu biển đi Mỹ bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Vật liệu xây dựng, bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ uy tín, giá rẻ.

  • Gửi hàng bằng tàu biển hàng quần áo, máy móc đi Mỹ.

  • Gửi hàng bằng tàu biển hàng bàn ghế, giày dép, máy ép nước mía, vải sợi đi Mỹ, đá granite, bao bì đi Mỹ, gạo, hàng sắt thép.

  • Gửi hàng bằng tàu biển hàng vật liệu xây dựng, hàng tượng Phật, tượng Chúa, nội thất, thực phẩm đi Mỹ.

  • Gửi hàng bằng tàu biển hàng thủ công mỹ nghệ, xe đạp.

  • Gửi hàng bằng tàu biển nệm gối đi Mỹ.

 

Gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com