Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Anh bằng đường biển

Gửi hàng đi Anh bằng đường biển

Gửi hàng bằng đường biển đi AnhGửi hàng đi Anh bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên hoạt động về Gửi hàng đi Anh bằng đường biển nhiều năm qua tại Việt Nam. Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Anh bằng đường biển, quý khách cần tìm hiểu giá cước và cách gửi phù hợp cho lô hàng của mình.
Nước Anh có nhiều cảng biển chính như Southampton, Felixstowe, Liverpool…Nhu cầu gửi hàng công nghiệp đi Anh về vải, vật liệu xây dựng đều được công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đáp ứng hàng ngày.
Dịch vụ báo Cước gửi hàng đi Anh bằng đường biển sắp xếp chu đáo cho các lô hàng an toàn về kho công ty, chuyển ra cảng và chờ làm thủ tục xuất khẩu. Sau khi hàng lên tàu, bộ phận chứng từ sẽ hoàn thành Vận đơn, Danh mục hàng, đăng ký giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ và bàn giao cho quý khách hàng.

- Vận chuyển quốc tế đường biển đi Châu Âu, Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển.

Để có cước vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn thì nên chọn Gửi hàng đi Anh bằng đường biển giá rẻ là cách hiệu quả.
Một lô hàng di chuyển theo lộ trình định sẳn, trung chuyển tại Singapore, Hong Kong hay một cảng trung chuyển lớn trước khi đi vào các cảng chính của nước Anh.
Dịch vụ vận chuyển container xuất phát từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng Châu Âu. Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vải, giày dép, túi xách, điện tử…
Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Anh được coi là thị trường tiềm năng trong năm nay, bởi xuất khẩu (XK) tôm sang thị trường này duy trì sức tăng trưởng cao trong nhiều tháng, ngay cả trong thời điểm XK tôm sang các thị trường khác có xu hướng giảm sút. Mặc dù nhập khẩu (NK) tôm vào Anh đang giảm, nhưng tôm Việt Nam vẫn tăng trưởng khả quan tại thị trường này mà nguyên nhân là do nhu cầu tôm nước ấm cỡ nhỏ ở Anh ngày càng tăng.
Kể từ tháng 5/2015, Anh vượt qua Đức trở thành thị trường lớn nhất về NK tôm Việt Nam trong khối EU. Tháng 8/2015, XK tôm Việt Nam sang Anh chiếm 4,7% tổng XK tôm của Việt Nam trong khi XK tôm sang Đức chiếm 3,1%. XK tôm sang Anh trong 8 tháng đầu năm chiếm 4% trong tổng XK tôm Việt Nam trong khi XK sang Đức chiếm 3,9%.
Anh cũng là thị trường duy nhất trong khối EU có tốc độ tăng trưởng dương (24,4%) trong 8 tháng đầu năm nay, trong khi các thị trường lớn khác trong khối như Đức và Hà Lan đều giảm NK tôm từ Việt Nam lần lượt là 20,7% và 29,7%.
Theo thống kê của Hải quan Việt Nam, tháng 8/2015, XK tôm Việt Nam sang Anh đạt 12,7 triệu USD, tăng hơn 7% so với tháng 7/2015, tuy nhiên giảm 15,4% so với cùng kỳ năm 2014. 8 tháng đầu năm, XK tôm sang thị trường này đạt 72,4 triệu USD, tăng 24,4% so với cùng kỳ năm 2014. Trong số 8 thị trường NK tôm chính của Việt Nam, Anh là thị trường ghi nhận tốc độ tăng trưởng cao nhất trong 8 tháng đầu năm nay. Từ tháng 2 - 8/2015, XK tôm Việt Nam sang Anh tăng trưởng liên tục qua từng tháng.
NK tôm vào Anh tăng trưởng khá tốt trong 5 năm trở lại đây, duy nhất năm 2012, NK giảm 11%. Theo thống kê của ITC, 7 tháng đầu năm nay, NK tôm của Anh đạt 481,5 triệu USD; giảm nhẹ 1,6% do kinh tế EU vẫn chưa hồi phục, đồng EUR giảm giá so với USD khiến các nhà NK phải trả giá cao hơn cho cùng 1 khối lượng hàng hóa. Tuy nhiên, tổng NK tôm vào Anh trong 7 tháng đầu năm nay đã giảm ít hơn so với các tháng trước do tăng mạnh NK tôm từ Canada trong tháng 6 và 7.
Trong 7 tháng đầu năm nay, Việt Nam đứng thứ 3 về cung cấp tôm cho Anh, sau Canada và Ấn Độ; chiếm gần 11% tổng NK tôm của Anh. Trong số 10 nhà cung cấp tôm lớn nhất cho Anh, Việt Nam là nhà cung cấp có tốc tăng trưởng cao nhất 48,4%; tiếp đó là Canada với 47,4%. Các nước Đông Nam Á như Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia là các đối thủ cạnh tranh với Việt Nam ở thị trường Anh. Tuy nhiên, NK tôm từ các nước này sang Anh trong 7 tháng đầu năm nay lần lượt giảm 20%, 38% và 7% so với cùng kỳ năm 2014.
Mặc dù không thể thay thế tôm nước lạnh nhưng tôm nước ấm đang chiếm thị phần ngày càng cao tại thị trường Anh và thường được sử dụng trong các sản phẩm như sandwich và salad. Tôm chân trắng cỡ 100/200 đang ngày càng trở thành lựa chọn an toàn nhất cho các nhà NK châu Âu muốn thay thế tôm nước lạnh trong đó có Anh. Giữa tháng 6/2015, người tiêu dùng Anh tăng nhu cầu đối với tôm nước ấm cỡ nhỏ do giá tôm nước lạnh cao (8 pao/kg).
VASEP cho rằng, các doanh nghiêp tôm Việt Nam có lợi thế về sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng nên đây là cơ hội tốt để Việt Nam tăng thị phần trên thị trường Anh do thị trường này đang có nhu cầu cao với các sản phẩm tôm ăn liền, tôm hấp chín và các món ăn được ăn trực tiếp bằng tay. XK tôm sang EU nói chung và Anh nói riêng trong các tháng cuối năm dự kiến vẫn tăng, tuy nhiên mức tăng không nhiều do tác động từ cuộc khủng hoảng kinh tế ở châu Âu.
Theo Báo Công Thương Điện Tử.

Gửi hàng đi Felixstowe bằng đường biển

Công ty không chỉ có trách nhiệm quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở suốt lộ trình mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, và các dịch vụ liên quan khác..
Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển, công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và thông tin cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào nước Anh.
Vận chuyển đường biển là một trong những hoạt động truyền thống của công ty. Gửi hàng sang Anh bằng đường biển ưu điểm mạnh ở các đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển các công ty tại Anh. Với mạng lưới đại lý và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu đi Châu Âu, Gửi hàng qua Anh bằng đường biển sẵn sàng hổ trợ, phục vụ Quý khách hàng tốt nhất. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ xử lý mọi tình huống phát sinh cho Quý khách hàng. Chọn những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý.

Gửi hàng đi London bằng đường biển

Ngoài ra, Công ty cung cấp các dịch vụ khác như:
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Mua bảo hiểm hàng hóa giùm khách.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng đi Manchester bằng đường biển

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ Gửi hàng hóa đi Anh bằng đường biển (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý tại nước Anh uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa.

Gửi hàng đi Southampton bằng đường biển

Dịch vụ Gửi hàng đi Anh bằng đường tàu biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân, hàng giày dép..
Công ty chuyên vận chuyển đi Anh bằng đường biển uy tín, giá rẻ.
 • Gửi hàng hàng quần áo, thời trang  hàng máy móc đi Anh.
 • Gửi hàng hàng bàn ghế, sô pha, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Anh.
 • Vận chuyển hàng xe máy, vespa, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Anh.
 • Gửi hàng hàng vải sợi, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Anh.
 • Gửi hàng bao bì đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Anh.
 • Gửi hàng hàng sắt thép đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Anh.
 • Gửi hàng hàng tượng, tượng Chúa, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Anh.
 • Gửi hàng hàng thực phẩm, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Anh.
 • Gửi hàng xe đạp, Gửi hàng bằng đường biển nệm gối, màn cửa đi Anh.

 Gửi hàng đi Anh bằng đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021;

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com