Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Đan Mạch bằng đường biển

Gửi hàng đi Đan Mạch bằng đường biển

Gửi hàng bằng đường biển đi Đan MạchGửi hàng đi Đan Mạch bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 được đánh giá là đơn vị uy tín hoạt động về Gửi hàng đi Đan Mạch bằng đường biển trên 12 năm qua. Gửi hàng đi Đan Mạch bằng đường biển tạo dựng được lượng khách ủng hộ đông đảo trong nhiều năm. Công việc hàng ngày là vận chuyển, chăm sóc các lô hàng của tất cả quý khách chuyển lên tàu đi đến nơi an toàn. Thường xuyên kết nối trao đổi với người gửi người nhận để cùng phối hợp giao nhận hàng thông suốt.
Dịch vụ Gửi hàng đi Đan Mạch bằng đường biển hoàn thành bộ hồ sơ đường biển bao gồm vận đơn, danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác để cần lúc nhận hàng tại Đan Mạch.

- Vận chuyển hàng đi Đan Mạch bằng đường biển được vận hành hàng ngày.

Tiết kiệm phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn, hàng nặng chính là Gửi hàng đi Đan Mạch bằng đường biển giá rẻ nhất.
Đan Mạch là đất nước phát triển và có chất lượng cuộc sống cao trên thế giới. Hệ thống giao thông và cảng biển rất phát triển và thuận tiện.
Theo số liệu thống kê, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Đan Mạch trong 2 tháng đầu năm  đạt 55,68 triệu USD, tăng 29,94% so với cùng kỳ năm trước.
Các sản phẩm Việt Nam xuất khẩu chủ yếu sang Đan Mạch gồm dệt may; giầy dép; đồ gỗ; máy móc thiết bị, dụng cụ và phụ tùng; sản phẩm từ chất dẻo; phương tiện vận tải và phụ tùng; sản phẩm từ sắt thép; sản phẩm gốm sứ; túi xách, ví, vali, mũ và ôdù; cà phê; sản phẩm mây, tre, cói và thảm; đồ chơi, dụng cụ thể thao;..
Mặt hàng dẫn đầu về trị giá xuất khẩu vẫn là dệt may, là nhóm hàng chiếm tỷ trọng cao nhất trong các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Đan Mạch trong 2 tháng đầu năm, trị giá 13,07 triệu USD, tăng 0,14% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 19% tổng trị giá xuất khẩu.
Tiếp đến là mặt hàng giày dép, trị giá 10,30 triệu USD, tăng 118,56% so với cùng kỳ năm trước. Với việc tăng trưởng xuất khẩu mạnh mặt hàng giày dép đã góp phần tăng trưởng xuất khẩu chung sang thị trường này trong 2 tháng đầu năm.
Một số mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Đan Mạch có mức tăng trưởng khá cao trong 2 tháng đầu năm 2015: máy móc, thiết bị dụng cụ và phụ tùng tăng 70,65%; sản phẩm từ sắt thép tăng 123,06%; xuất khẩu đồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận tăng 122,08%.
Nền kinh tế Đan Mạch là một trong 10 nền kinh tế hiệu quả nhất thế giới với mức thu nhập bình quân đầu người thuộc diện cao nhất thế giới.
Tài nguyên chủ yếu của Đan Mạch là đồng ruộng, biển, đất sét và đá vôi. Nhưng Đan Mạch biết sử dụng những thế mạnh của mình để trở thành một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới, mức công nghiệp hoá cao, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào ngoại thương. Đan Mạch là thành viên của EU, Liên hiệp quốc, NATO, Hội đồng Bắc Âu (Nordic Council) và OECD. Hệ thống phúc lơi xã hội rất phát triển, một cơ sở hạ tầng rất tốt, chính phủ đặc biệt chú trọng tới lĩnh vực y tế và giáo dục.

Gửi hàng đi Arhus bằng đường biển

Công ty có thể quản lý các loại hàng hóa trong quá trình di chuyển (FCL, LCL), Báo Cước gửi hàng đi Đan Mạch bằng đường biển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng công ty, hàng cá nhân.
Đặc biệt, với hệ thống đại lý ở các nước Châu Âu, ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thông tin cần thiết tại cảng đến, tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Đan Mạch.
Vận chuyển đường biển là một trong hoạt động của công ty hàng ngày phục vụ nhiều khách hàng gửi đi Châu Âu.  Chuyển hàng đi Đan Mạch hiện có nhiều khách hàng lớn là các nhà máy, công ty, khu công nghiệp có lượng hàng xuất khẩu ổn định. Gửi hàng hóa sang Đan Mạch bằng đường biển sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển tùy hàng, tùy đối tượng, thời gian yêu cầu phù hợp.

Gửi hàng đi Copenhagen bằng đường biển.

Gửi hàng đi tuyến Đan Mạch bằng đường biển giá rẻ.
Hoạt động được bảo đảm chất lượng bởi đội ngũ vận hành kinh nghiệm và nghiệm vụ tốt.
Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn bảo hiểm với hàng hóa theo yêu cầu.
Gửi hàng đi Châu Âu bằng đường biển
Gửi hàng bằng đường biển chuyên tuyến đi Đan Mạch hàng tuần. Cảng Cái Lái hay ICD.
Gửi hàng đi Châu Âu- Đan Mạch bằng đường biển

Dịch vụ Chuyển hàng đi Đan Mạch bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, vải, giày dép, sắt, thép, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Vận chuyển đi Đan Mạch bằng tàu biển: Khẳng định thương hiệu chuyên vận chuyển đường biển đi Đan Mạch rất uy tín, giá rẻ.

  • Gửi hàng quần áo, vải, thời trang đi Đan Mạch, hàng máy móc đi Đan Mạch.

  • Gửi hàng bàn ghế, đồ gỗ, Vận chuyển đường biển hàng giày dép, bóp ví đi Đan Mạch.

  • Vận chuyển xe máy, vận chuyển đường biển máy ép nước mía, xay đậu nành đi Đan Mạch.

  • Gửi hàng bao bì giấy, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Đan Mạch.

  • Gửi hàng bao bì nhụa, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Đan Mạch.

  • Gửi hàng hàng sắt thép, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Đan Mạch.

  • Gửi hàng tượng, tượng Chúa đi Đan Mạch, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Đan Mạch.

  • Gửi hàng hàng thực phẩm, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Đan Mạch.

  • Gửi hàng xe đạp, xe xích lô, Gửi hàng bằng đường biển ra, nệm, gối đi Đan Mạch.

 

Gửi hàng đi Đan Mạch bằng đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021;

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com