Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Đức bằng đường biển

Gửi hàng đi Đức bằng đường biển

Gửi hàng bằng đường biển đi Đan MạchGửi hàng đi Đức bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 hoạt động chuyên môn về Gửi hàng đi Đức bằng đường biển trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Việt Nam. Hoạt động Vận chuyển hàng container đi Đức uy tín.
Cảng Hamburg (tiếng Đức Hamburger Hafen) là một cảng ở Hamburg, Đức, trên sông Elbe. Cảng có cự ly 110 km từ cửa sông Elbe đổ vào Biển Bắc.
Nó được gọi là "Cửa ngõ vào thế giới" của Đức và là cảng lớn nhất ở Đức. Đây là cảng bận rộn nhất thứ hai ở châu Âu (sau cảng Rotterdam) về lượng TEU thông qua, và lớn thứ 11 trên toàn thế giới. Năm 2008 đã có 9.740.000 container được xử lý tại cảng Hamburg.
Cảng có diện tích 73,99 km² (64,80 km² có thể sử dụng được), trong đó 43,31 km² (34,12 km²) là diện tích đất. Với vị trí tự nhiên thuận lợi của một nhánh sông Elbe, tạo ra một nơi lý tưởng cho khu cảng với kho bãi và các phương tiện chuyển tải. Các cảng tự do rộng lớn cũng cho phép vận chuyển miễn phí.
Công việc của công ty là nhận yêu cầu từ khách hàng
báo giá và lịch tàu xuất hàng với tên hàng, volume, trọng lượng. Nhân viên kinh doanh có nhiệm vụ tư vấn loại cont nào và lịch tàu nào phù hợp với yêu cầu của khách hàng cần gửi đi Đức. Sau đó là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào Đức được tư vấn cho khách hàng..
Dịch vụ Gửi hàng đi Đức bằng đường biển giá rẻ cung cấp bộ hồ sơ đường biển hoàn chỉnh cho khách hàng nhận tại cảng Đức khi hàng đến.
Vận đơn đường biển, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ bàn giao khách hàng..

- Vận chuyển quốc tế đường biển đi Châu Âu, Vận chuyển đi Đức hàng đường biển.

Cảng Hamburg là nơi tiếp nhận hàng vào nước Đức dầu tiên sau đó phân phối đến các cảng và thành phố nội địa nước Đức. Cước gửi hàng đi Đức bằng đường biển có mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển Châu Âu, những hợp đồng đại lý với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, OOCL… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng hợp tác và trở thành một trong những nhà cung cấp cước vận chuyển hàng container giá rẻ ở Việt nam cho các tuyến đi Châu Âu và nước Đức nói riêng.
Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng xuất khẩu từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng đi tất cả các cảng Châu Âu giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa Đức hàng tuần như Hamburg, Bremen, Berlin…Các loại mặt hàng như quần áo, nội thất gỗ, kim loại, sản phẩm nhựa, vải, thủy hải sản.
Cảng Hamburg đã đạt được tổng sản lượng 32.6 triệu tấn, tăng 3.8%. Với 2.2 triệu TEU, sản lượng container qua cảng tăng 5.2% so với quý một năm 2011. 
So với các cảng chính ở phía Tây, Hamburg có được thêm thị phần và tăng cường vị trí là trung tâm trung chuyển lưu thông container Bắc Âu; sản lượng của Rotterdam giảm 3.9% trong khi của Antwerp tăng tương đối ít với 0.7%. 
So với quý một năm 2011, sản lượng hàng thường qua Cảng Hamburg tăng 7.9% đạt 23.1 triệu tấn. Tăng trưởng này chủ yếu nhờ vào xu hướng container hóa các loại hàng thường đang tăng mạnh.

Gửi hàng qua Đức bằng đường biển

* Chất lượng dịch vụ vận chuyển đường biển được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng từ Việt Nam đến Đức với giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh, hàng hóa sẽ được mua bảo hiểm theo yêu cầu.
* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door).
* Sản lượng container tại Cảng hamburg đã tăng vọt lên 17.4% đạt khoảng 4.3 triệu TEU trong nửa đầu năm nay nhờ có các tuyến mới hoặc tuyến mở rộng của các hãng tàu. 
Phương thức chiến lược của các hãng tàu nhằm khai thác lợi thế của các tàu lớn hơn cũng như các thỏa thuận chia sẽ, thuê chỗ đã có những ảnh hưởng tích cực đối với sản lượng cảng. 
Trong nửa đầu năm nay, Hamburg đã đón hơn mười tuyến tàu mới. Đồng thời các tàu lớn hơn cũng được triển khai nhiều trên các tuyến mới cũng như các tuyến hiện có. 
Tăng trưởng trong lượng container xếp dỡ cũng đóng góp vào tăng trưởng khả quan của tất cả các tuyến giao thương. Chẳng hạn, sản lượng container của Hamburg trong lưu thông với các cảng châu Âu đã hơn mức tăng trưởng bình quân 25.9% đạt 1.2 triệu TEU. 
Trong sáu tháng đầu năm, mảng tăng trưởng chính bao gồm các tuyến vận tải container với Nga, Ba Lan và các quốc gia vùng Baltic, với tăng trưởng 50.5%, đạt 505,000 TEU. 
Với 443,000 TEU, sản lượng container với Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển đạt một mức tiến thật sự 13.4%. Với khoảng 154 chuyến trung chuyển mỗi tuần, Cảng Hamburg là cảng trung chuyển hàng đầu của châu Âu cho khu vực Baltic. Lưu thông trung chuyển qua Hamburg tính chung đã tăng hơn 30% trong nửa đầu năm. 
Sản lượng container với Bắc, Trung và Nam Mỹ trong nửa đầu năm đạt 460,000 TEU, tăng 21.2%. 
Với sản lượng container qua Hamburg đạt 117,000 TEU, tăng trưởng 21.2% là phần ghi nhận được với châu Phi. 
Thị trường quan trọng nhất của cảng Hamburg, châu Á, phát triển rất tốt trong nửa đầu năm, với sản lượng container tăng 12.9%, đạt 2.5 triệu TEU. Giao thương container với Trung Quốc, đối tác thương mại lớn nhất của Hamburg về sản lượng container, đạt khoảng 1.4 triệu TEU, tăng 14.7%.
Công ty luôn quan tâm đến từng lô hàng của Quý khách ở mọi lúc, mọi nơi theo phương châm head-to-end mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc, tư vấn thông tin xung quanh lô hàng.
Công ty có thể giám sát các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng sang Đức bằng đường biển hàng hoá cần kiểm soát về nhiệt độ, dễ cháy, dễ bể..
Đặc biệt, với hệ thống đại lý uy tín tại Đức, các chương trình tư vấn hổ trợ cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan để việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Đức thuận lợi.
Vận chuyển đường biển đi Đức là một trong những thế mạnh của công ty. Gửi hàng đi Đức hiện đang đầu tư mở rộng hệ thống nhà kho để phục vụ. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn Châu Âu và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng đi Đức bằng đường biển sẵn sàng cung cấp đến Quý khách hàng các lựa chọn vận chuyển tối ưu. Đội ngũ chuyên viên phục vụ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách hàng các giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả.
Vận chuyển hàng đi Hamburg bằng đường biển.
Vận chuyển hàng đi Berlin bằng đường biển.
Vận chuyển hàng đi Frankfurt.
Dịch vụ Gửi hàng đi Đức bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng những loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng gia đình.

Vận chuyển đi Đức đường biển: Công ty cam kết vận chuyển đường biển đi Đức uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển hàng gia đình, vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Hamburg.

  • Vận chuyển bàn ghế đi Berlin, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Munich.

  • Vận chuyển máy móc, lò nướng, vận chuyển máy ép nước mía đi Đức.

  • Vận chuyển vải sợi đi Đức, vận chuyển hàng đá mỹ nghệ đi Hamburg.

  • Vận chuyển hàng bao bì công nghiệp, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Đức.

  • Vận chuyển sắt thép, gạch, vận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi Đức.

  • Vận chuyển tượng Phật, tượng Chúa, Tôn giáo khác đi Đức, vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Đức.

  • Chuyển hàng thực phẩm công nghiệp, chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Đức.

  • Chuyển hàng xe cộ, chuyển hàng đường biển nệm, gối đi Đức.

 

Gửi hàng đi Đức bằng đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021;

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com