Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Hà Lan bằng đường biển

Gửi hàng đi Hà Lan bằng đường biển

guihangduongbiendihalanGửi hàng đi Hà Lan bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 để gửi hàng đi Hà Lan các bạn nhé. Hoạt động về Gửi hàng đi Hà Lan bằng đường biển trong nhiều năm qua tại Việt Nam mang lại nhiều tiện ích cho nhiều khách hàng. Là trung tâm Gửi hàng đi Hà Lan bằng đường biển giá rẻ, công việc của công ty là tập trung gom nhiều hàng một lúc đi giá sỉ tiết kiệm cho khách hàng. Quy trình là lên kế hoạch rõ ràng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan xuất cảng nhanh chóng, chụp hình hiện trường.
Dịch vụ Báo cước Gửi hàng đi Hà Lan bằng đường biển hoàn thiện các thủ tục công đoạn như ý cho khách hàng.
Vận đơn đường biển, Danh mục hàng hóa, hóa đơn thương mại, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển.

Chi phí vận chuyển thấp cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Gửi hàng đi Hà Lan bằng đường biển cho những loại hàng công nghiệp.
Mạng lưới đại lý tại các thành phố lớn, cảng biển của Hà Lan sẽ thuận tiện cho việc theo dõi kiểm soát tình hình từng lô hàng, khi hàng đến Hà lan, các đại lý này sẽ thông báo cho người nhận đến nhận hàng.
Các loại hàng hóa vận chuyển được bảo đảm trong container đi trên biển an toàn từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng đi đến các cảng Châu Âu, Cảng Rotterdam của Hà Lan. Các loại mặt hàng hay gửi như quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vải, giày dép và nhiều hàng hóa đặc biệt khác.
Theo Bộ Công thương, Hà Lan hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 của Việt Nam tại khu vực châu Âu sau Đức và Anh.
Theo số liệu thống kê, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Hà Lan trong tháng 6/2014 đạt 340,85 triệu USD, tăng 5,0% so với tháng 5/2014. Đưa tổng kim ngạch xuất khẩu 6 tháng đầu năm 2014 sang Hà Lan đạt 1,68 tỷ USD, tăng 21,3% so với cùng kỳ năm trước.
Hàng hóa của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Hà Lan chủ yếu gồm: điện thoại các loại và linh kiện; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; giày dép; hàng dệt may; hạt điều; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác; hàng thuỷ sản; gỗ và sản phẩm gỗ...
Trong đó, mặt hàng điện thoại các loại và linh kiện đạt kim ngạch cao nhất là với 297,3 triệu USD, giảm 6,1 so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 17,6% tổng kim ngạch xuất khẩu sang Hà Lan. Đứng thứ hai về kim ngạch là mặt hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện với 254,9 triệu USD, giảm 3,3% so với cùng kỳ năm trước, chiếm khoảng 15% tổng kim ngạch.
Giày dép các loại là mặt hàng đứng thứ ba về kim ngạch trong quí II/2014 với 233,5 triệu USD, tăng 30,5% so với cùng kỳ năm 2013 và chiếm 13,8% tổng kim ngạch xuất khẩu sang Hà Lan; giày dép tiếp tục là một trong những mặt hàng xuất khẩu truyền thống và quan trọng tại thị trường Hà Lan trong 6 tháng qua.
Nhìn chung, các mặt hàng xuất khẩu sang thị trường Hà Lan hầu hết đều đạt mức tăng trưởng dương về kim ngạch so với cùng kỳ năm ngoái; đáng chú ý là mặt hàng cao su mặc dù kim ngạch không cao, chỉ đạt trên 10,6 triệu USD, nhưng lại có mức tăng trưởng cao nhất so với cùng kỳ năm trước với 343,4%.
Bên cạnh đó, một số mặt hàng cũng có mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ năm ngoái như: máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác tăng 59,9%; túi xách, ví, vali, mũ và ô dù tăng 177,2%; hàng rau quả tăng 84,0%; sản phẩm hóa chất tăng 141,7%; sản phẩm gốm sứ tăng 159,1%… Ngược lại, một số mặt hàng xuất khẩu sang thị trường Hà Lan trong 6 tháng đầu năm 2014 lại có kim ngạch sụt giảm so với cùng kỳ như: gỗ và sản phẩm gỗ giảm 2,2%; hóa chất giảm 10,9%; cà phê giảm 20,7%.
Hà Lan hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 của Việt Nam tại khu vực châu Âu sau Đức và Anh. Là cửa ngõ và là một trong những trung tâm trung chuyển hàng hóa vào thị trường châu Âu, Hà Lan giúp kết nối các cảng và khu công nghiệp với châu Âu, trong đó một phần không nhỏ hàng hóa của Việt Nam qua Hà Lan để sang các nước khác trong khu vực châu Âu.

Gửi hàng đi Hà Lan bằng đường biển uy tín.

Công ty quan tâm đến lộ trình di chuyển hàng hóa của Quý khách từ cảng, trên tàu, đến lúc cập bến. Cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi nếu khách yêu cầu. Công ty có thể quản lý các loại hàng hóa khi nhập kho hàng container và hàng lẻ (FCL, LCL), Gửi hàng đi Hà Lan có lộ trình đi dài ngày 28-32 ngày từ VN đến Hà Lan.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty cũng luôn sẵn sàng tư vấn cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng Hà lan, các nhà nhập khẩu cần hiểu về chính sách và các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Hà Lan.
Vận chuyển đường biển là một trong những quan tâm chú trọng của Công ty. Gửi hàng hóa qua Hà Lan bằng đường biển hiện đang mở rộng hệ thống kho bãi để phục vụ khách hàng tốt hơn. Có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng đi Hà Lan bằng đường tàu biển sẵn sàng cung cấp các lựa chọn vận chuyển đường biển một cách linh hoạt đến Quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả, thời gian vận chuyển nhanh, chi phí hợp lý.

Gửi hàng đi Rotterdam bằng đường biển.

Gửi hàng đi Amsterdam bằng đường biển.
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

Gửi hàng đi Hà lan giá rẻ.
Dịch vụ Gửi đồ đi Hà Lan bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, máy móc…

  • Gửi hàng đường biển đi Hà lan:Trung tâm chuyên vận chuyển đường biển đi Hà lan uy tín, giá rẻ.

  • Gửi hàng hàng quần áo, thời trang,  hàng máy móc đi Hà Lan.

  • Gửi hàng hàng bàn ghế, giường tủ, Gửi hàng đường biển hàng giày dép đi  Hà lan.

  • Gửi hàng đường biển hàng xe máy, ô tô, Gửi hàng đường biển máy ép nước mía đi Hà lan.

  • Gửi hàng hàng vải sợi, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Hà lan.

  • Gửi hàng hàng bao bì, túi giấy, thùng giấy, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi  Hà lan.

  • Gửi hàng hàng sắt thép, vật liệu xây dựng đi Hà lan.

  • Gửi hàng hàng tượng Phật, tượng Chúa, mỹ nghệ, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Hà Lan.

  • Gửi hàng thực phẩm, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Hà lan.

  • Gửi hàng xe đạp, xe xích lô, Gửi hàng bằng đường biển nệm, gối đi Hà lan.

 

Gửi hàng đi Hà lan bằng đường biển xin Liên hệ: Phan Giang: 0983898788; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021;

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com