Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển

guihangduongbiendimaylaysiaGửi hàng đi Malaysia bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên kết Mỹ liên hệ 0983898788 là công ty hoạt động sở trường về Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển trên 12 năm qua tại Việt Nam. Công ty Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển giá rẻ. Công việc của công ty là vận chuyển các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng cho đến hàng cá nhân nhỏ lẻ. Quy trình là lên kế hoạch về việc nhận hàng, chở hàng ra kho, đóng gói bao bì, đóng kiện, khai hải quan điện tử nhanh chóng, chuyển giao hồ sơ giao người nhận hàng, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào Malaysia..
Dịch vụ
Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển giá rẻ Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại Malaysia hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển

Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là  Cước gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển Malaysia, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng quan tâm và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Châu Á và Malaysia…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng đi tất cả các cảng Malaysia với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Malaysi…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, áo, vải, thủy hải sản đông lạnh.
  * Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Malaysia: Gửi hàng qua Malaysia bằng đường biển
  * Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  * Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa.
 • Theo số liệu thống kê của Tổng Cục Hải quan Việt Nam, tổng kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Malaysia trong tháng 6 năm 2015 đạt 736,7 triệu USD, giảm 2,1% so với cùng kỳ năm 2014.

  Trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Malaysia đạt 354,8 triệu USD, giảm 1% và nhập khẩu của Việt Nam từ Malaysia 381,9 triệu USD, giảm 3%.

  Tổng kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Malaysia trong 6 tháng đầu năm 2015 đạt 3,841 tỷ USD, giảm 2,7% so với cùng kỳ năm 2014, trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Malaysia đạt 1,774 tỷ USD, giảm 9,4% và nhập khẩu của Việt Nam từ Malaysia 2,067 tỷ USD, tăng 3,9%.

  Theo VietnamExport/Thương vụ Việt Nam tại Malaysia

  Vì sao Việt Nam có nhiều lợi thế, nguồn nhân lực trẻ, tài nguyên phong phú dồi dào nhưng xếp hạng nền kinh tế vẫn kém xa so với các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Phillippnes. Chúng ta có thực sự thua kém không?

  Câu trả lời là không. Vậy điều gì cản trở chúng ta?  Giới chuyên gia đã thống nhất một quan điểm, đó chính là thể chế kinh tế.

  Trong cuốn “Tại sao các quốc gia thất bại”, học giả Acemoglu và Robinson đã chỉ ra rằng nguyên nhân các quốc gia thất bại là do thể chế và nguyên nhân quyết định sự thịnh vượng hay nghèo đòi của một quốc gia cũng là thể chế.

  Từ năm 1986, Việt Nam thực hiện công cuộc đổi mới nhằm chuyển từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Cải cách đã tạo động lực mạnh mẽ cho nền kinh tế tăng trưởng tích cực, nâng cao vị thế đất nước.

  Vậy nhưng, tại Diễn đàn kinh tế mùa Thu vừa diễn ra, giới chuyên gia nhận xét rằng, trong giai đoạn sau khi gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, Việt Nam chưa có được những cải cách thể chế có hiệu lực và tầm vóc đủ lớn nhằm tranh thủ tốt các cơ hội mà tiến trình hội nhập quốc tế đem lại cũng như kế thừa và phát huy quán tính tích cực từ những cải cách trước đó.

  Trong một môi trường kinh doanh kém cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp đã làm ăn thua lỗ, phá sản ngừng hoạt động và niềm tin của thị trường giảm sút.

  Chính phủ đã nhận ra nút thắt trên và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đưa ra quan điểm rõ ràng: “Việt Nam không thể chấp nhận vị trí hiện tại về năng lực cạnh tranh quốc gia. Chúng ta không có lý do gì không cải thiện được môi trường kinh doanh”. Chính phủ đã nỗ lực thay đổi, còn doanh nghiệp càng phải tích cực đề ra chiến lược, giải pháp để tiếp tục phát triển.

  Trong buổi gặp mặt 100 đại biểu doanh nhân trẻ xuất sắc 2015 diễn ra mới đây tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh khẳng định, doanh nghiệp là hạt nhân của nền kinh tế tạo ra của cải vật chất, nguồn lực cho đất nước, xã hội.

  Các doanh nghiệp cần xung kích đi đầu thực hiện 3 khâu đột phá chiến lược, nhất là đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế đất nước, cơ cấu lại bản thân doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả, góp phần mang lại thịnh vượng cho doanh nghiệp, đất nước.

  Trên thực tế, từ những ngày đất nước còn chiến tranh cho đến nay, giới công thương hay nói rộng hơn là giới doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp cho ngân sách quốc gia và giải quyết việc làm cho hàng triệu lao động.

  Nay đất nước đã bước sang giai đoạn mới, hội nhập mạnh mẽ với nền kinh tế thế giới, nhiều thách thức đặt ra với các doanh nghiệp song cũng là cơ hội nếu doanh nghiệp biết tận dụng để phát triển nhanh.

  Khó khăn sẽ tôi luyện cho doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam vượt lên, tạo lập nền tảng bền vững, có thêm sức mạnh để đương đầu với mọi thách thức trên thương trường.

  Theo ĐTCK

 • Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Malaysia.

Gửi hàng đi Port Klang bằng đường biển

 • Công ty không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi và các dịch vụ liên quan khác.

  Công ty có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng đi Malaysia hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của công ty Liên Kết Mỹ. Gửi hàng hóa đi Malaysia bằng đường tàu biển hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng bằng đường biển sang Malaysia sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng đi Penang bằng đường biển

Gửi hàng đi Pasir Gudang bằng đường biển

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển giá rẻ

Dịch vụ Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đi Malaysia đường biển: Công ty chuyên vận chuyển đường biển đi Malaysia uy tín, giá rẻ.

 • Gửi hàng bằng đường biển hàng quần áo,  hàng máy móc đi Malaysia,
 • Gửi hàng bàn ghế đi Malaysia, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Malaysia.
 • Vận chuyển hàng xe máy đi Malaysia, vận chuyển máy ép nước mía.
 • Gửi hàng hàng vải sợi, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Malaysia.
 • Gửi hàng bằng hàng bao bì, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Malaysia.
 • Gửi hàng đường biển hàng sắt thép, Gửi hàng vật liệu xây dựng đi Malaysia.
 • Gửi hàng tượng, tượng Chúa đi Malaysia, Gửi hàng đường biển hàng nội thất đi Malaysia.
 • Gửi hàng thực phẩm, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Malaysia.
 • Gửi hàng bằng đường biển xe đạp, Gửi hàng nệm gối đi Malaysia.

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển vui lòng liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com