Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển

Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển

Gửi hàng bằng đường biển đi PhápGửi hàng đi Pháp bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 hoạt động lâu năm về Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn phục vụ các khách hàng gửi hàng đi Pháp.
Công ty phục vụ cần mẫn, tận tình cho mọi khách hàng, được mọi người quý mến và ủng hộ. Công ty cảm ơn việc ủng hộ từ những khách hàng gần xa hợp tác gửi hàng.
Đất nước Pháp được mệnh danh là cái nôi văn hóa Châu Âu. Bên cạnh những sức mạnh về kinh tế Pháp còn được coi là quê hương của sự lãng mạn, cổ kính.Pháp là một quốc gia rộng lớn nằm ở phía Tây châu Âu, giáp với nhiều quốc gia lớn như: Bỉ, Luxembourg, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha. Ngoài ngôn ngữ chính thức là tiếng Pháp còn có nhiều ngôn ngữ địa phương và thổ ngữ khác được sử dụng trên nhiều vùng khác nhau như: tiếng Đức, Ý, Bồ Đào Nha, các thổ ngữ Oïl (như Picard và Poitevin-Saintongeais).
Công việc của công ty là vận chuyển các lô hàng công ty, cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng, quần áo. Quy trình là lên kế hoạch chi tiết:

Chi tiết quy trình Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển với hàng xuất nguyên container.

1. Nhận yêu cầu từ khách hàng.
2. Báo giá, lịch tàu.
3. Xác nhận và lấy booking.
4. Chuyển hàng về kho công ty.
5. Chuẩn bị chứng từ.
6. Thông quan hàng xuất (Hàng xuất miễn kiểm; Mở tờ khai hải quan; Trả tờ khai hải quan; Thanh lý tờ khai; Vô sổ tàu).
7. Phát hành vận đơn.
8. Gửi chứng từ cho đại lý giao hàng nước ngoài.
9. Lập chứng từ kế toán và lưu file.
Công ty có nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào Châu Âu và nước Pháp.
Dịch vụ Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển Cung cấp bộ hồ sơ chứng từ nhận hàng đường biển cho khách hàng nhận tại nước Pháp hết sức thuận tiện.
Vận đơn (Bill of Lading), Danh mục hàng và hóa đơn (Packing List & Invoice), chứng nhận xuất xứ (C/O), chứng nhận khử trùng (C/F), giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Gửi hàng quốc tế đường biển, gửi hàng đường biển đi Pháp.
Thông thường vận chuyển các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn có cước phí rẻ chính là Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển giá rẻ.
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng như Leharve, FOS, Marseille và công ty có những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, CMA… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container cước rẻ, uy tín cho các tuyến đi Châu Âu và nước Pháp.
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất theo lộ trình từ cảng Việt Nam trung chuyển cảng Singapore, Hong Kong rồi đi đến Pháp…Các loại mặt hàng thông dụng gồm quần áo, trang trí nội thất, hạt nhựa và sản phẩm nhựa, vải và đặc biệt là thực phẩm đi nguyên container lạnh.
Sản lượng container tại Cảng Le Harve đã tăng 5% trong năm 2010 đạt 2.4 triệu TEU, cao hơn một ít so với 2.2 triệu TEU trong năm 2009, khi lưu thông container giảm đến 12%.
 Giao dịch container là một trong những điểm sáng trong hoạt động của cảng Pháp này trong năm qua khi sản lượng của cảng giảm 5% chỉ đạt 70 triệu tấn. Chính quyền cảng Le Harve xem việc sản lượng giảm là do lượng dầu thô giao ít hơn trong năm suy thoái.
 Hoạt động của cảng bị ảnh hưởng một phần do những cuộc đình công của công nhân, vì việc áp dụng những chính sách cải cách cảng, kêu gọi tư nhân hóa các khu cảng.
 Le Harve vẫn duy trì vị trí là cảng container lớn nhất của Pháp, với thị phần chiếm khoảng hai phần ba tổng giao thương container của nước này.
 Chính quyền cảng cho biết tăng trưởng trong sản lượng container năm ngoái một phần nhờ vào các tuyến Á-Âu mới ghé cảng, gồm tuyến đồng khai thác giữa Maersk Line và CMA CGM (tuyến AE8 và FAL5 theo mỗi hãng), các tuyến mới từ Việt Nam của Hanjin Shipping và CMA CGM, và tuyến CEX mới của New World Alliance. 
Tuyến xuyên Đại Tây Dương APX mới của New World Alliance, được triển khai vào cuối năm 2009, và tuyến CEX cũng đóng góp vào phục hồi lưu thông container của Le Harve trong năm ngoái. 
Chính quyền cảng cho biết họ hy vọng tăng trưởng trong sản lượng container sẽ tiếp tục trong năm nay nhờ vào tăng trưởng trong giao thương container lạnh với Brazil và rượu với Mỹ. Le Harve đã xếp dỡ được 620 triệu chai rượu vang và rượu mạnh trong năm 2010, trong đó có 2 triệu chai Beaujolais xuất sang Mỹ.

Gửi hàng đi Paris bằng đường biển

Khi một lô hàng được đưa và xử lý, công ty quan tâm đến từng khâu, từng bước của lô hàng của Quý khách ở từng công đoạn suốt lộ trình. Quản lý các loại hàng hóa thông thường (FCL, LCL) bằng hệ thống nhà kho an toàn, Cước gửi hàng đi Pháp bằng đường biển cần chú ý hàng hoá cần kiểm soát về nhiệt độ bảo quản, hàng đông lạnh, hàng dễ cháy, hàng đặc biệt khác.
Hệ thống đại lý tại Pháp sẽ giúp quý khách hàng theo dõi hàng khi nào đến cảng Pháp, các thủ tục để nhập khẩu hàng vào Pháp, các phí lưu kho phát sinh.
Ngoài ra, dịch vụ tư vấn của công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các khách hàng các quy định, thông tin cần thiết, những chú ý quan trọng cho các nhà nhập khẩu các loại hàng nhập bằng đường biển vào nước Pháp.
Vận chuyển đường biển là một trong những lựa chọn phổ biến của các nhà ngoại thương hàng sỉ, số lượng lớn từ những thế kỷ trước. Gửi hàng đi Pháp hiện đang là đối tác với nhiều khách hàng tại những KCN, nhà máy khu vực Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương. Với mạng lưới đại lý rộng ở nhiều nước Châu Âu và Pháp, có mối quan hệ tốt với các hãng tàu, Gửi hàng sang Pháp bằng đường biển ưu tiên các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng.
Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn tốt và phục vụ vui vẻ sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những cách thức vận chuyển đường biển hiệu quả, thời gian vận chuyển ngắn, chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng đi Le Harve bằng đường biển.

Dịch vụ Door to Door tận nhà nếu người nhận không quen làm thủ tục nhận hàng.
Gửi hàng đi Marseille bằng đường biển.
Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu bằng đường biển từ Việt Nam Gửi hàng qua Pháp bằng đường biển (bao gồm hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL đi ghép).
Chất lượng dịch vụ, thời gian nhanh bởi các tuyến đi thẳng thông qua hệ thống đại lý lâu năm và có uy tín.
Giá cạnh tranh là điều quan tâm, hổ trợ giải quyết các lô hàng đến nơi đến chốn cho quý khách.
Lịch tàu đi Pháp hàng tuần thứ 6 và Chủ Nhật tại cảng Cái Lái hoặc ICD, VICT,

Gửi hàng đi Lyon bằng đường biển.

Dịch vụ Gửi hàng hóa đi Pháp bằng đường tàu biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng như: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hành lý cá nhân.

Vận chuyển đi Pháp đường biển uy tín, giá rẻ.

  • Gửi hàng hàng quần áo, hàng máy móc đi Pháp.

  • Gửi hàng hàng bàn ghế, Gửi hàng đường biển hàng giày dép đi Pháp.

  • Gửi hàng xe máy, xe vespa, Gửi hàng đường biển máy ép nước mía, xay đậu nành, máy móc cơ khí đi Pháp.

  • Gửi hàng bằng vải sợi, thời trang, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Pháp.

  • Gửi hàng hàng bao bì, túi giấy, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Pháp.

  • Gửi hàng hàng sắt thép, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Pháp.

  • Gửi hàng hàng tượng Phật, tượng Chúa, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Pháp.

  • Gửi hàng hàng thực phẩm đi Pháp lưu ý giấp phép, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Pháp.

  • Gửi hàng xe đạp, xe xích lô, Gửi hàng bằng đường biển nệm, gối đi Pháp giá rẻ.

Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021;

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com