Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển

Gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển

Gửi hàng bằng đường biển đi thụy điểnGửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 hoạt động thường xuyên về Gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Là nơi Gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển uy tín, Công ty Gửi hàng sang Thụy Điển bằng đường biển được nhiều khách chọn dùng, Gửi hàng đi Thụy Điển giá rẻ.
Trong vòng 20 năm qua, Thụy Điển đã có rất nhiều cải cách, từ cắt giảm các quy định cho doanh nghiệp đến hạn chế chi tiêu trợ cấp xã hội nhằm nâng cao chất lượng kinh doanh trên toàn quốc.
Vốn là một quốc gia nổi tiếng với chính sách trợ cấp tốt, Thụy Điển đang dần hạn chế những lợi ích của người thất nghiệp và tàn tật nhằm thúc đẩy lao động và tìm việc làm trong xã hội. Hơn nữa, việc cắt giảm trợ cấp đã giúp chính phủ giảm thuế, tạo điều kiện kinh doanh, tiêu dùng, đầu tư tốt hơn trên thị trường. Thuế thừa kế bị bãi bỏ vào năm 2005 trong khi thuế tài sản bị gộp vào khoản thuế khác 2 năm sau đó. Thuế năng lượng cũng được cắt giảm 97% vào đầu năm 2016.
Theo báo cáo của Ngân hàng thế giới (World Bank), dù mức thuế tại Thụy Điển vẫn khác cao so với nhiều nước phát triển nhưng tỷ lệ tiền thuế trên lợi nhuận của các doanh nghiệp tại đây đã giảm 8 điểm phần trăm trong 10 năm qua. Trong khi đó, chỉ số gánh nặng về thuế theo bảng xếp hạng của World Bank cho thấy Thụy Điển đã cải thiện 11 bậc.
Hoạt động của công ty là vận chuyển các lô hàng theo chu trình kế hoạch lập sẵn. Chuổi cung ứng phục vụ nhận hàng tại nơi và giải quyết các thủ tục điện tử thông qua các khâu kỹ thuật nhanh chóng. Lô hàng luôn đặt trong sự theo dõi, giám sát. Quý khách có thễ tracking theo dõi lô hàng đang di chuyển như thế nào, dự kiến ngày nào nhận hàng. Kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các Thụy Điển rất quan trọng để chuẩn bị cho lô hàng của khách được nhập khẩu thông suốt.
Dịch vụ Báo cước gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển được khảo sát tìm ra các sai sót để khắc phục từng khâu từ nhận hàng đến lúc giao hàng.
Bộ chứng từ đường biển: Vận đơn( B/L), Danh mục hàng và hóa đơn, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

  Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển

Hiệu quả chi phí vận chuyển cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn thì nên chọn Gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển giá rẻ. Đây là hình thức tiết kiệm phí tốt nhất.
Trong vận chuyển đường biển, mạng lưới đại lý tại nước nhập khẩu rất quan trọng, hợp đồng ký kết với các hãng tàu sẽ đem lại mức giá cước vận chuyển tốt. Công ty Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp cước vận chuyển hàng container hàng đầu Việt Nam cho các tuyến đi Châu Âu và Thụy Điển nói riêng.
Tại Vitn Nam, dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng đi Thụy Điển với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp vào cuối tuần. Các loại mặt hàng hay gửi gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vải.
Trước đây giày dép và dệt may là hai nhóm hàng chiếm tỷ trọng cao nhất sang Thụy Điển. Nhưng Ba năm trở lại đây các mặt hàng điện thoại, máy vi tính và linh kiện đã chiếm vị trí dẫn đầu trong cơ cấu mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang Thụy Điển.
Trong quí I, xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện là mặt hàng dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu sang Thụy Điển, trị giá 94,35 triệu USD, tăng 48,08% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 48,3% tổng trị giá xuất khẩu. Với việc tăng trưởng mạnh xuất khẩu mặt hàng điện thoại các loại và linh kiện đã góp phần đẩy mạnh kim ngạch xuất khẩu chung sang thị trường Thụy Điển trong quí I năm nay.
Hàng dệt may đứng vị trí thứ hai, trị giá 18,80 triệu USD, giảm 3,40% so với cùng kỳ năm trước; tiếp đến là nhóm hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, trị giá 15,88 triệu USD, giảm 16,51% so với cùng kỳ năm trước.
Những mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước: Sản phẩm từ chất dẻo tăng 66,16; máy móc, thiết bị dụng cụ và phụ tùng tăng 29,86%; sản phẩm từ sắt thép tăng 37,52%; hàng thủy sản tăng 52,55%; sản phẩm mây, tre, cói và thảm tăng 18,47%; sản phẩm gốm sứ tăng 27,74%. Bên cạnh đó một số mặt hàng sụt giảm kim ngạch: Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện giảm 16,51%; gỗ và sản phẩm gỗ giảm 19,17%; giày dép các loại giảm 28,15%; cao su giảm 36,88%; kim loại thường và sản phẩm giảm 60,78% so với cùng kỳ năm trước.
Đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam đã có chuyên thăm Thụy Điển nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước (1969-2014). Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh khẳng định trong chính sách đối ngoại của mình, Việt Nam luôn coi trọng củng cố và phát triển quan hệ với các nước bạn bè truyền thống ở Bắc Âu, trong đó có Thụy Điển.
Là một nước ủng hộ mạnh mẽ thương mại tự do, Thụy Điển khẳng định ủng hộ Liên minh châu Âu (EU) sớm công nhận quy chế kinh tế thị trường của Việt Nam, tích cực thúc đẩy và tin tưởng đàm phán Hiệp định tự do thương mại Việt Nam-EU sẽ hoàn tất trong năm 2014.
Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh hoan nghênh Chính phủ Thụy Điển đã có chính sách khuyến khích các doanh nghiệp Thụy Điển tham gia vào thị trường Việt Nam; khẳng định Chính phủ Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Thụy Điển hoạt động đầu tư và kinh doanh ổn định lâu dài tại Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực mà Thụy Điển có thế mạnh và Việt Nam có nhu cầu phát triển, khẳng định tiềm năng hợp tác kinh tế-thương mại của hai nước còn rất lớn.

Gửi hàng đi Gothernburg bằng đường biển.

 Công ty quản lý các loại hàng hóa từ lúc nhận như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng đi Thụy Điển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, điều kiện bảo quản an toàn từng loại hàng.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển trên, công ty luôn sẵn sàng chia sẻ về mặt thông tin, kinh nghiệm cho các nhà xuất khẩu các quy định cần thiết tại cảng đến, tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Thụy Điển.
Vận chuyển đường biển là một trong những ưu thế chính của công ty. Gửi hàng hóa đi Thụy Điển bằng đường biển hiện đang hợp tác nhiều đại lý và các hãng tàu biển quốc tế. Gửi hàng qua Thụy Điển bằng đường biển sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách hiệu quả đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm sẽ theo sát các yêu cầu và giúp khách hàng hài lòng như ý.

Gửi hàng đi Stockholm bằng đường biển.

Gửi hàng đi Sweden bằng đường biển.
Thời gian được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng hàng tuần.
Giá cước cạnh tranh, luôn gắn với bảo hiểm giá trị lô hàng.

Gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường biển uy tín

Dịch vụ Gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường tàu biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng:
Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, giày dép, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

  • Gửi hàng bằng đường biển hàng quần, hàng máy móc đi Thụy Điển.

  • Gửi hàng hàng bàn ghế, giường tủ, Gửi hàng đường biển hàng giày dép đi Thụy Điển.

  • Vận chuyển xe máy, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Thụy Điển.

  • Gửi hàng vải sợi, thởi trang, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Thụy Điển.

  • Gửi hàng hàng bao bì, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Thụy Điển.

  • Gửi hàng hàng sắt thép, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Thụy Điển.

  • Gửi hàng hàng tượng tôn giáo, tượng Chúa, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Thụy Điển.

  • Gửi hàng hàng thực phẩm, nông sản, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển.

  • Gửi hàng xe đạp, Gửi hàng bằng đường biển thảm, gối, nệm đi Thụy Điển.

 

Gửi hàng bằng đường biển đi Thụy Điển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021;

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com