Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada

Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 3 đánh giá

Vận chuyển hàng bằng tàu biển

van-chuyen-hang-bang-tau-bien-di-my-uc-canadaCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 là một công ty đứng đầu bảng về việc thực hiện Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada và khắp thế giới nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng tàu biển mang lại tiết kiệm chi phí tuy nhiên phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các tình huống phát sinh trong vận chuyển hàng bằng tàu biển đi quốc tế.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động chuyên môn tập trung về Vận chuyển hàng bằng tàu biển trên 12 năm qua tại Sài gòn và Việt Nam nói chung. Hoạt động của công ty phù hợp với các nhu cầu thiết thực của khách hàng là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách cho đến các lô hàng container số lượng lớn của các tập đoàn, doanh nghiệp.
Cần phải có kế hoạch rõ ràng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, bảo quản hàng, khai hải quan, lập hồ sơ chứng từ, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng tại cảng nếu thuận tiện. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng đường biển vào các nước như Mỹ, Úc, Canada.. Tránh bị phạt hay trả hàng về Việt Nam.
Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng tàu biển Cung cấp bộ hồ sơ đường biển hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Bao gồm Vận đơn đường biển( B/L), Hóa đơn và Danh mục hàng( Invoice & Packing List), Chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, kiểm dịch, giấy tờ khác được hoàn thành và giao cho người nhận..
- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.
Phương thức có chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Vận chuyển hàng bằng tàu biển.
Với mạng lưới đại lý giao nhận trải rộng trên các cảng biển khắp Mỹ, Úc, Canada nên dễ quản lý chặt chẽ các lô hàng. Những hợp đồng ký kết với các hãng tàu lớn như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, OOCL, Yangming… đã được công ty Liên Kết Mỹ chú trọng ký kết và trở thành một trong những nhà cung cấp cước dịch vụ vận chuyển hàng container giá rẻ tại Việt Nam cho các tuyến đi Mỹ, Úc, Canada.
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất đi hàng tuần từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng đi tất cả các cảng Mỹ Úc Canada theo lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Mỹ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, New York, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto, Sydney, Melbourne, Adelaide.
Các loại mặt hàng hay chuyển như quần áo, bàn ghế nội thất, nhựa, vải, giày dép..vv.
Cảng Los Angeles và cảng Long Beach đều ghi nhận sản lượng hàng container cao hơn trong tháng 5. 
Cảng Los Angeles xếp dỡ được 689,141 TEU, tăng 8.2% so với tháng 5. 
Lượng container nhập khẩu đạt 351,402 TEU, tăng 7.75%; xuất khẩu tăng 2.3% đạt 158,473 TEU. Lượng container rỗng tăng 15%. 
Trong năm tháng đầu năm 2014, tổng sản lượng đạt ,315,788 TEU, tăng 8.2% so với cùng kỳ. 
Số container hàng hóa tăng 2/7% trong tháng trước tại Cảng Long Beach, tháng 5 nhộn nhịp nhất của cảng biển miền nam California kể từ năm 2007. Cảng xếp dỡ 312,439 TEU hàng nhập khẩu, tăng 2.3% so với tháng 5/2013. Lượng hàng xuất khẩu không tăng với mức giảm nhẹ 0.3% đạt 146,702 TEU. Lượng container rỗng tăng 7.1% đạt 140,368 TEU.
Trong 5 tháng đầu năm, cảng Long Beach xếp dỡ được 6.73 triệu TEU, tăng 1.3% so với 5 tháng đầu năm. 
* Các thị trường sở trường bao gồm các cảng USA, Úc, Canada: Vận chuyển hàng bằng tàu biển
* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến tàu đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý Mỹ Úc Canada uy tín.
* Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất,
Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.
Không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn quan tâm đến các thủ tục pháp lý xuất nhập hàng hóa vào Mỹ Úc Canada.
Công ty giúp khách hàng quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng bằng tàu biển cần theo dõi toàn bộ di chuyển của lô hàng đi và đến..
Vận chuyển đường biển là một trong những ưu tiên quan tâm hàng đầu của công ty. Vận chuyển hàng bằng tàu biển có hệ thống đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý tốt và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng bằng tàu biển sẳn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển giao hàng đến cảng và giao hàng tận nhà theo yêu cầu.
Đội ngũ chuyên viên có nghiệp vụ cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những lựa chọn vận chuyển đường biển hiệu quả, thời gian vận chuyển ngắn và chi phí hợp lý nhất.
Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi Úc Canada Mỹ giá rẻ.
Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi nhanh, đúng ngày.
Có thể thấy rằng xu hướng chuyển nguồn vốn đầu tư về quê hương của các doanh nhân Việt kiều ngày càng lớn. Tuy nhiên, những chính sách về thuế và hải quan vẫn còn nhiều thủ tục nhiêu khê, chồng chéo, gây khó khăn cho việc kinh doanh, xuất nhập khẩu của kiều bào.
Thành phố Hồ Chí Minh hiện có hơn 2.500 doanh nghiệp (DN) Việt kiều và lượng kiều hối chuyển về ước đạt gần 2,2 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm nay. Vừa qua, lãnh đạo Chi cục Thuế và hải quan thành phố đã có buổi đối thoại trực tiếp với kiều bào nhằm tháo gỡ khó khăn trong công tác đầu tư trong ngày 21/8.
“Lần nhập hàng nào cũng phải chung chi”
Đó là phản ánh của ông Nguyễn Như Khuê - Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Hóa nhựa Bông Sen (Lotus) về tình trạng nhũng nhiễu từ phía hải quan.
Ông Khuê cho biết: “Hiện có đến 80% nguyên liệu của ngành nhựa phải nhập khẩu nhưng hàng nhập về thường bị giữ lại ở cửa khẩu vì vướng nhiều thủ tục hải quan. Khi hàng hóa bị đưa vào phân luồng đỏ thì chúng tôi biết trước rằng hàng sẽ bị “giam” dài ngày, tổn thất là khó tránh khỏi. Nhiều trường hợp hàng hóa được đưa vào phân luồng xanh (phân luồng ưu tiên) nhưng hải quan vẫn có quyền kiểm hóa. Việc kiểm hóa hàng chục container không chỉ gây mất nhiều thời gian mà còn gây hư hỏng, tổn thất nghiêm trọng. Chính vì vậy, hầu hết các lô máy móc chúng tôi nhập khẩu về phục vụ cho sản xuất đều phải “cắn răng” chung chi để bôi trơn các thủ tục hải quan”.
Điều này bị cho là phi lý khi hiện nay hải quan điện tử đã được thực hiện, có máy soi kiểm tra hàng hóa trước và sau thông quan. Vậy mà các lô hàng máy móc thiết bị vẫn phải thực hiện khâu kiểm tra thực tế hàng hóa mới được cho thông quan.
Trong khi đó, DN rất ngại khâu này, bởi phải tháo dỡ, ảnh hưởng đến chất lượng máy móc, chưa kể thời gian lưu hàng ngoài cảng.
Từ những khâu kiểm hóa trên thì sinh ra “cò” dịch vụ thông quan, giá “chung chi” một container là từ 200 đến 300 USD, DN thường chấp nhận mất chi phí này vì chi phí cho việc kiểm tra của hải quan cũng có giá tương đương mà còn mất thêm thời gian chờ đợi.
Như vậy, DN nhập một lô hàng 11 container thì chi phí “bôi trơn” đến hơn 90 triệu đồng!
Vận chuyển hàng bằng tàu biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng tàu biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân, giày dép.
Vận chuyển hàng bằng tàu biển: Chúng tôi chuyên vận chuyển tàu biển đi Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển quần áo, vận chuyển tàu biển hàng máy móc đi Mỹ Úc Canada.
  • Vận chuyển bàn ghế, Vận chuyển bằng tàu biển hànggiày dép đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển hàng xe máy, vận chuyển bằng tàu biển máy ép nước mía đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển hàng vải sợi, vận chuyển bằng tàu biển hàng đá granite đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển hàng bao bì, vận chuyển bằng tàu biển hàng gạo đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển thép, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Mỹ Úc Canada.

  • Vận chuyển hàng nội thất. Chuyểnhàng bằng tàu biển hàng thực phẩm đi Mỹ Úc Canada.

  • Chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ Úc Canada. Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng bằng tàu biển nệm kymdan đi Mỹ Úc Canada.

 

Vận chuyển hàng bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com