Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng container đi Anh

Vận chuyển hàng container đi Anh

vanchuyenhangbangduongbiendiducVận chuyển hàng Container đi Anh

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 là đơn vị chuyên thực hiện Vận chuyển hàng bằng container đi Anh phục vụ nhiều loại hàng hóa công ty và gia đình uy tín. Công ty mang đến một dịch vụ bảo đảm, chất lượng tin cậy cao.
Ở nước Anh, cảng Bristol là một trong những cảng có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Anh. Nằm trên bờ biển phía tây nước Anh, từ cảng này các con tàu có thể dễ dàng đến London cũng như South Wales. Cảng tuân thủ theo luật ISPS và được chứng nhận bởi TRANSEC của Vương quốc Anh.
Cảng Bristol là một trong những cảng có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Anh. Nằm trên bờ biển phía tây nước Anh, từ cảng này các con tàu có thể dễ dàng đến London cũng như South Wales. Cảng tuân thủ theo luật ISPS và được chứng nhận bởi TRANSEC của Vương quốc Anh.
Vận chuyển hàng bằng container đi Anh tại Cảng Bristol được trang bị các thiết bị để bốc xếp hàng lâm sản, container, xe có động cơ, kim loại và thép, các sản phẩm tươi sống và hàng rời bao gồm than đá, thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc và chất lỏng.
Cảng có bảy nhà kho và 34ha sân bãi ngoài trời phục vụ lưu bãi hàng hoá thông thường. Ngoài ra còn có các thiết bị phục vụ cho việc xuất nhập khẩu hàng siêu trường, siêu trọng.
Ngoài ra, Cảng cũng cung cấp các dịch vụ khác như tiếp liệu, cung cấp nước sạch, hoa tiêu và các dịch vụ lai dắt, tiếp nhận chất thải từ tàu biển.
Cảng Bristol hiện tại có năng lực bốc xếp 18,5 triệu TEU/năm và trên 12 triệu tấn hàng hóa. Cảng có thể phục vụ tàu có trọng tải đến 130.000 DWT.
Cảng có hai bến là Royal Portbury và Avonmouth với 35 cầu tàu. Khu neo đậu chính ở Breaksea dành riêng cho tàu thuyền cỡ trung bình và cỡ nhỏ. Khu vực neo đậu gần vịnh Swansea và South Wales có các dịch vụ mặt đất tốt hơn chuyen vụ các tàu cỡ lớn. Ngoài ra còn có khu neo đậu cho du thuyền nhỏ nằm ở lối vào của sông Avon. Cảng Bristol có một trung tâm dịch vụ điều hàng giao thông tàu thuyền nằm tại Nam Pier trên đường vào bến Avonmouth được vận hành 24 giờ/ngày. Trung tâm xử lý thông tin liên quan đến việc neo đậu, điều kiện bến cảng, và an toàn dẫn đường. Khu vực xung quanh bao gồm cả trạm hoa tiêu Breaksea, cầu treo Second Severn Crossing và Black Rock.
An ninh tại cảng được thực hiện bởi trạm cảnh sát cảng Bristol. Lực lượng này chịu trách nhiệm tuần tra và duy trì an ninh trong và xung quanh cảng.
Cảng được trang bị các cần cẩu giàn cần cẩu bao gồm một cẩu dàn di động chạy trên ray, một cần cẩu nổi 150t, một cẩu di động chạy trên ray Gottwald HSK 260 EG và cần cẩu giàn 60t tất cả dùng để bốc xếp tất cả các loại hàng hóa. Hai cẩu giàn tại cảng container Avonmouth bốc xếp hàng hóa lên các phương tiện vận tải đường bộ, đường sắt, tàu biển.
Tại cảng còn có ba tua bin gió lớn được lắp đặt bên cạnh cửa sông Severn từ năm 2007. Các tua bin có công suất 6MW và tạo ra 15 triệu MW điện sạch mỗi năm, chiếm khoảng một nửa yêu cầu điện năng mỗi năm để điều hành hoạt động cảng.
Trong tương lai, công ty cảng Bristol đang có kế hoạch xây dựng một cảng container nước sâu (DSCT) tại Avonmouth. DSCT có thể tiếp nhận các tàu container lớn và thế hệ tiếp theo tàu container cực lớn lên đến 14.000 TEU và có mớn nước 16m.
Cảng DSCT này sẽ được xây dựng trên một khu đất tại Avonmouth và sẽ được trang bị các phương tiện phục vụ cho cầu cảng nước sâu với mọi chế độ thủy triều, khu vực lưu giữ các container và sẽ được kết nối với hệ thống đường sắt, đường bộ hiện có của cảng. Dự kiến Cảng có khả năng xếp dỡ khoảng 1,5 triệu TEU/năm và sẽ nâng công suất của cảng lên 20 triệu TEU vào năm 2030. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2010 và hoàn thành trong giai đoạn 2013-2014.
Việc Vận chuyển hàng đi Anh phải lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các khâu thủ tục giao nhận hàng, các công đoạn quan trọng để hàng hóa đi thông suốt. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng container đi Anh thời gian khá lâu trên 12 năm tại Việt Nam.
Công việc của công ty chuyển các lô hàng từ Việt Nam đến nước Anh an toàn và đi đúng thời gian yêu cầu. Quy trình là nhận, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, đóng vào container, thủ tục hải quan, vào sổ tàu.
Nước Anh có các cảng biển container lớn như Felixstowe, Southampton, Liverpool..
Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng container đi Anh Cung cấp bộ hồ sơ vận đơn, danh mục hàng tiếng Anh, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ. Những chứng từ này cần thiết lúc nhận hàng tại cảng nước Anh, quý khách hàng nên giử cẩn thận quan và gửi cho người nhận hàng.
Chi phí vận chuyển rẻ với hàng hóa công nghiệp, thương mại lớn chính là Vận chuyển hàng bằng container đi Anh.
Thương mại Việt Nam và nước Anh thông qua đường hàng hải càng ngày càng phát triển về số lượng.
Cảng Felixstowe của Hutchison, cảng container lớn nhất Vương quốc Anh, sẽ tăng năng suất để tiếp nhận các tàu 18,000 TEU.
 Hutchison đã nộp đơn đề nghị mở rộng bến số 9 lên 190m, cho phép hai tàu container, mỗi tàu dài trung bình 400m, có thể được làm hàng cùng lúc bởi cả hai bến 8 và 9 đều dài 400m.
Năng suất gia tăng sẽ cho phép Felixtowe cạnh tranh với khu cảng mới của London Gateway sẽ khai trương vào năm sau, với năng suất 1.6 triệu TEU và khu cảng DP World Southampton dự kiến sẽ tăng sức tải lên 600,000 TEU trong năm 2014.
Khu cảng này đã nộp đơn yêu cầu tái cấu trúc cảng, cho phép cảng mở rộng các bến đã đi vào hoạt động trong năm 2011, vốn được xây dựng cho các tàu 14,000 TEU.
Điều này sẽ giúp cảng tiếp nhận các tàu 18,000 TEU khi các ghé cảng của những tàu này tăng lên vào cuối năm sau. Việc nạo vét và xây dựng dự kiến hoàn thành trong 11 tháng.
Vâ chuyển hàng đường biển thường chuẩn bị : Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Anh
Chúng ta thường quan tâm đến chất lượng, giá cả, phục vụ như thế nào. Tuy nhiên chúng ta cần khảo sát công ty, khả năng làm việc như thế nào.
Công ty tư vấn và giúp bảo quản hàng hóa như hàng quần áo, hàng đông lạnh..vv. Vận chuyển hàng bằng container đi Anh cần hiểu thêm các quy định và luật lệ.
Vận chuyển đường biển là sự cần thiết và hữu ích cho ngoại thương cổ điển và hiện đại ngày nay. Vận chuyển hàng  bằngcontainer đi Anh hiện đang mở rộng hợp tác với các đối tác tại Anh cũng như trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu. Vận chuyển hàng hóa container sang Anh tạo nên một hệ thống xử lý công việc và phục vụ khách hàng chuyển bằng đường biển chi tiết và chất lượng hài lòng.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Anh- London giá rẻ.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Southampton nhanh, đúng ngày.
Thông thường quý khách báo thông tin hàng hóa cần chyển và nhân viên công ty khảo sát, chuyển container đến kho đóng hàng, chuyển ra cảng, kiểm hóa và xếp container lên tàu.

Vận chuyển hàng bằng container hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.

Dịch vụ Vận chuyển hàng container đi Anh bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế nội thất, quần áo, sắt, thép, thủ công mỹ nghệ. 

  • Vận chuyển hàng container đi Anh, vận chuyển hàng máy móc đi Anh.

  • Vận chuyển bàn ghế, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Anh.

  • Vận chuyển xe máy, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Anh.

  • Vận chuyển vải sợi đi London, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Felixstowe.

  • Vận chuyển bao bì, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Anh.

  • Vận chuyển sắt thép, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Anh.

  • Vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Anh, Vận chuyển hàng nội thất đi Anh.

  • Chuyển hàng thực phẩm đi Anh, chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ đi Anh.

  • Chuyển hàng xe motor, chuyển hàng đường biển nệm, gối đi Anh.

Vận chuyển hàng bằng container đi Anh hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com