Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng container đi Đài Loan

Vận chuyển hàng container đi Đài Loan

Vận Chuyển Hàng Bằng Container Đi Đài Loan

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng container đi Đài Loan. Xin cảm ơn tất cả quý khách đã ủng hộ để thương hiệu công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ được nhiều người biết đến ngày càng nhiều.
Đến với Vận chuyển hàng bằng container đi Đài Loan quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và các phục vụ dễ thương tận tình từ nhân viên và hệ thống của công ty.
Nếu quý khách hàng là thương mại mua bán chuyển hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng thì công ty sẽ có những chính sách về giá cước rẻ và ưu đãi lớn.
Còn quý khách là những cá nhân gửi hàng cho gia đình, bạn bè, du học sin thì công ty sẽ tư vấn tận tình về cách gửi hàng cũng như các quy định nước nhập khẩu để tránh rủi ro gặp phải. Quy trình là lên kế hoạch nhận giao chuyển hàng rất chặt chẻ. Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng container đi Đài Loan Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại Đài Loan hết sức thuận tiện.
Vận đơn đường biển, Danh mục hàng, hóa đơn thương mại, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành sau khi hàng lên tàu.

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng container

Chi phí vận chuyển rẻ chính là Vận chuyển hàng bằng container đi Đài Loan giá rẻ cho các lô hàng thương mại số lượng nhiều.
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển Keelung, Taichung, Kaohsiung và những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: Evergreen, Yangming, TS lines… đã được chú trọng quan tâm và để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi đến các cảng Đài Loan.
Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vải, thủy hải sản.
Lượng hàng và container tại cảng Kaohsiung, cảng biển thương mại lớn nhất Đài Loan đã tăng đáng kể trong tháng qua từ khi các tuyến đường vận chuyển trực tiếp qua eo biển được bắt đầu vào ngày 15 tháng 12, 2008.
Lượng hàng bốc dỡ tại cảng đã tăng đến 22,808 vào đầu tuần này, trong khi đó lượng hàng rời tại cảng cũng tăng 152,519 tấn, một bước đột phá của cảng trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang đi xuống. 
Ban quản lý cảng Kaohsiung ước tính lượng container qua cảng sẽ tăng khoảng một triệu TEU mỗi năm sau khi các tuyến vận tải trực tiếp qua eo biển được mở sau sáu thập niên bị gián đoạn. 
Việc mở các tuyến vận tải trực tiếp qua eo biển sẽ giúp nâng cao vị thế của cảng Kaohsiung, vốn đã rơi từ vị trí thứ ba trong năm 2000 xuống vị trí thứ tám năm 2008. được
Công ty luôn quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển và cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi theo yêu cầu cần thiết.
Công ty cũng luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, thủ tục nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vô Đài Loan.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của công ty luôn được đầu tư. Vận chuyển hàng đi Đài Loan hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển cho hàng đi Đài Loan.

Vận chuyển hàng đi Keelung bằng đường biển

Dịch vụ Vận chuyển hàng container qua Đài Loan bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế công ty, gia đình, quần áo, thực phẩm, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân vv.
Công ty cam kết về chuyên môn tốt, vận chuyển container đi Đài Loan uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển hàng quần áo đi Đài Loan bằng container, vận chuyển hàng máy móc.
    Vận chuyển hàng bàn ghế, Vận chuyển giày dép đi Đài Loan.

  • Vận chuyển container hàng áo thun, máy ép nước mía đi Đài Loan.

  • Vận chuyển vải sợi, vận chuyển đá granite đi Đài Loan.

  • Vận chuyển bao bì, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Đài Loan.

  • Vận chuyển hàng sắt thép bằng container, hàng vật liệu xây dựng.

  • Vận chuyển tượng Phật, tượng Chúa đi Đài Loan, vận chuyển hàng nội thất

  • Chuyểnhàng hàng thực phẩm, chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Đài Loan.

  • Chuyển xe đạp, xe máy, chuyển hàng đường biển nệm gối đi Đài Loan.

 

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đài Loan hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com