Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng container đi Đức

Vận chuyển hàng container đi Đức

vanchuyencontainerdiducVận chuyển hàng bằng container đi Đức

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 là thương hiệu chuyên về Vận chuyển hàng bằng container đi Đức mang giá trị dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng uy tín. Hoạt động Vận chuyển hàng bằng container sang Đức uy tín, hình thành để phục vụ, chuyển các lô hàng của bạn đến Đức với mục đích thương mại hay cá nhân. Công việc được lên kế hoạch, triển khai thực hiện, phương án chuyển hàng phù hợp tùy từng lô hàng. Dịch vụ Vận chuyển hàng container đi Đức giá rẻ thường xuyên cải tiến cách phục vụ và kỹ thuật công nghệ để vận hành tốt nhất. Vận đơn (bill tàu), Danh mục hàng được kiểm tra và hoàn thành sau khi hàng lên tàu, hàng hóa được theo dõi theo số container, mã số bill, chuyến tàu, ngày dự kiến tàu đến.

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đường biển bằng container đi Đức.

1. Cần lấy báo giá trước khi gửi hàng, chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Vận chuyển hàng bằng container đi Đức
2. Kiểm tra chất lượng dịch vụ, năng lực làm việc của đơn vị chuyển hàng. Từng loại hàng riêng có cách đóng gói khác nhau. Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vải, giày dép..
3. Thời gian, lộ trình di chuyển, ngày tàu đến nơi.
Cảng Hamburg đã đạt được tổng sản lượng 32.6 triệu tấn, tăng 3.8%. Với 2.2 triệu TEU, sản lượng container qua cảng tăng 5.2% so với quý một năm 2011. 
So với các cảng chính ở phía Tây, Hamburg có được thêm thị phần và tăng cường vị trí là trung tâm trung chuyển lưu thông container Bắc Âu; sản lượng của Rotterdam giảm 3.9% trong khi của Antwerp tăng tương đối ít với 0.7%.
So với quý một năm 2011, sản lượng hàng thường qua Cảng Hamburg tăng 7.9% đạt 23.1 triệu tấn. Tăng trưởng này chủ yếu nhờ vào xu hướng container hóa các loại hàng thường đang tăng mạnh.
Cảng biển Hamburg là cảng chính của nước Đức: Vận chuyển hàng bằng container đi Đức gồm container 20feet, 40feet.
Chất lượng dịch vụ vận chuyển rất quan trọng, được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng, lượng hàng nhiều, không chờ đợi gom hàng.
 Giá cạnh tranh thu hút số lượng và thời gian chuyển tải nhanh nhất,  có mua giùm bảo hiểm rủi ro hàng hóa.
Sản lượng container tại Cảng Hamburg đã tăng vọt lên 17.4% đạt khoảng 4.3 triệu TEU trong nửa đầu năm nay nhờ có các tuyến mới hoặc tuyến mở rộng của các hãng tàu.
 Phương thức chiến lược của các hãng tàu nhằm khai thác lợi thế của các tàu lớn hơn cũng như các thỏa thuận chia sẽ, thuê chỗ đã có những ảnh hưởng tích cực đối với sản lượng cảng. 
Trong nửa đầu năm nay, Hamburg đã đón hơn mười tuyến tàu mới. Đồng thời các tàu lớn hơn cũng được triển khai nhiều trên các tuyến mới cũng như các tuyến hiện có. 
Tăng trưởng trong lượng container xếp dỡ cũng đóng góp vào tăng trưởng khả quan của tất cả các tuyến giao thương. Chẳng hạn, sản lượng container của Hamburg trong lưu thông với các cảng châu Âu đã hơn mức tăng trưởng bình quân 25.9% đạt 1.2 triệu TEU.
  Trong sáu tháng đầu năm, mảng tăng trưởng chính bao gồm các tuyến vận tải container với Nga, Ba Lan và các quốc gia vùng Baltic, với tăng trưởng 50.5%, đạt 505,000 TEU.
  Với 443,000 TEU, sản lượng container với Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển đạt một mức tiến thật sự 13.4%. Với khoảng 154 chuyến trung chuyển mỗi tuần, Cảng Hamburg là cảng trung chuyển hàng đầu của châu Âu cho khu vực Baltic. Lưu thông trung chuyển qua Hamburg tính chung đã tăng hơn 30% trong nửa đầu năm.
Sản lượng container với Bắc, Trung và Nam Mỹ trong nửa đầu năm đạt 460,000 TEU, tăng 21.2%.
 Với sản lượng container qua Hamburg đạt 117,000 TEU, tăng trưởng 21.2% là phần ghi nhận được với châu Phi.
  Thị trường quan trọng nhất của cảng Hamburg, châu Á, phát triển rất tốt trong nửa đầu năm, với sản lượng container tăng 12.9%, đạt 2.5 triệu TEU. Giao thương container với Trung Quốc, đối tác thương mại lớn nhất của Hamburg về sản lượng container, đạt khoảng 1.4 triệu TEU, tăng 14.7%.
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý. Vận chuyển hàng bằng container đi Đức.
Công ty luôn coi trọng mang ra các giá trị chất lượng phục vụ khách hài lòng. Không đặt nặng lợi nhuận, phục vụ kỹ lưỡng.
Khâu hỗ trợ thông tin, tư vấn nhận hàng cho khách là quan trọng, tránh các rủi ro trong vận chuyển, nhập khẩu hàng.
Vận chuyển bằng container đường biển là một trong những vấn đề an toàn của vận chuyển ngoại thương hàng hóa quốc tế. Cước vận chuyển hàng bằng container đi Đức có thể chuyển hàng số lượng nhiều cho nguyên liệu sản xuất công nghiệp. Hãng tàu chuyên tuyến là quan trọng, Vận chuyển hàng đi Đức sẵn sàng cung cấp các giải pháp kinh nghiệm vận chuyển đường biển một cách linh hoạt đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có kỹ năng tốt sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển với chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng đi Hamburg bằng đường biển

Vận chuyển container đi Berlin.
Vận chuyển hàng đi Frankfurt bằng đường tàu

Dịch vụ Vận chuyển hàng container đi Đức bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, hàng cá nhân.
Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi các nước Châu Âu:

  • Vận chuyển conatiner đi Đức uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển container hàng quần áo, vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Hamburg.

  • Vận chuyển conatiner bàn ghế đi Berlin, Vận chuyển hàng giày dép đi Munich.

  • Vận chuyển conatiner xe máy, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Đức.

  • Vận chuyển hàng vải sợi, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Hamburg.

  • Vận chuyển container hàng bao bì, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Đức.

  • Vận chuyển container sắt thép, vận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi Đức.

  • Vận chuyển container hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Đức, vận chuyển hàng nội thất đi Đức.

  • Chuyển hàng hàng thực phẩm, chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ.

  • Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng đường biển nệm gối, đồ nhà bếp đi Đức.

 

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com