Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng container đi Hà Lan

Vận chuyển hàng container đi Hà Lan

vanchuyenhangbangduongbiendihalanVận chuyển hàng bằng Container đi Hà Lan

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 là đơn vị chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Container Đi Hà Lan và Châu Âu nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng container đi Hà Lan thông qua công ty Liên Kết Mỹ nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật xử lý tốt sẽ giúp khách hàng hài lòng nhất.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động lâu năm về Vận chuyển hàng bằng container đi Hà Lan, đến các cảng lớn như Rotterdam, Amsterdam cho các lô hàng thương mại, công nghiệp. Công việc và kế hoạch lên một cách rõ ràng từ nhận hàng, chở hàng ra cảng, kiểm tra đóng gói bao bì, chuẩn bị khai báo hải quan. Thị trường Hà lan là một thị trường truyền thống của công ty Liên Kết Mỹ. Dịch vụ Vận chuyển hàng container đi Hà Lan mang lại tiện ích về giá cước, về thời gian, về lộ trình di chuyển an toàn. Chi phí vận chuyển rẻ là điều ai cũng quan tâm. Tuy nhiên tùy theo mùa và thời điểm, số lượng mới có giá rẻ. Các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn thì Vận chuyển hàng bằng container qua Hà Lan cần dùng các loại container chuyên dụng như container open top, Flatrac…
Chất lượng hoạt động của các đại lý địa phương sở tại là điều cần quan tâm. Họ sẽ thu phí khi các lô hàng đến bên kia có thể cao hay thấp tùy theo nước. Một số đại lý không chuyên nghiệp có thể thu phí cao hơn thị trường rất nhiều nên cần kiểm tra phí local charge (địa phương).
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng Hà lan được công ty thực hiện hàng ngày. Các mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, đá mỹ nghệ, vải, thủy hải sản.
Trong 9 tháng đầu năm nay, tổng cộng cảng Rotterdam đã xếp dỡ hơn 332 triệu tấn hàng, gần như tương đương với cùng kỳ năm ngoái.
Mảng có kết quả tốt nhất là hàng rời, như than, quặng sắt và nông sản. Sản lượng dầu thô đặc biệt thấp hơn so với năm 2012, chủ yếu do thị trường nhiên liệu yếu tại châu Âu và các khu lọc dầu đóng cửa để bảo trì. Tuy nhiên, nhờ vào giao thương quốc tế phát triển mạnh, nhiều sản phẩm dầu được xuất khẩu và nhập khẩu.
 Sản lượng container giảm do khủng hoảng kinh tế. 
Theo ông Hans Smits, CEO của Chính quyền Cảng Rotterdam, “Nhìn chung, chúng tôi có một quý 3 tốt đẹp. 6 tháng đầu năm thấp hơn 0.9 so với năm 2012. Tuy nhiên, nếu tinh chung 9 tháng đầu năm, mức giảm chỉ là 0.1%. Tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục và sản lượng của năm 2013 tính chung sẽ cùng mức với năm 2012.” 
Kể từ ngày 1/1, cảng biển Dordrecht đã tdc đưa vào cùng các hoạt động của Rotterdam. Các số liệu sản lượng của Dordrecht (khoản 3 triệu tấn/năm, 0.7% sản lượng của Rotterdam) vì thế cũng được tính chung vào từ năm nay. Dù không có Dordrecht, sản lượng tại Rotterdam vẫn tăng 1% trong quý ba so với cùng kỳ 2012. 
Mảnh container giảm cả về khối lượng (-2.7%) và số lượng (-1%). Lý do chính là do nhu cầu thấp đối với hàng tiêu dùng, hậu quả từ tình hình kinh tế yếu kém.
Nhờ vào những cải thiện trong nền kinh tế Anh, lượng hàng ro-ro tăng 2.8%. 
Những mặt hàng thường khác có mức giảm 23.1% so với năm 2012. Lượng hàng rời tính chung giảm 3.9%.

Vận chuyển hàng đường biển bằng container đi Hà Lan.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển trên, công ty luôn giúp khách hàng tìm hiểu thông tin về nhập hàng vào Hà lan, các quy định, các hướng dẫn cần thiết.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Cước vận chuyển hàng container đi Hà Lan hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải đi đến Hà Lan.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Rotterdam giá rẻ tại công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Amsterdam nhanh, đúng ngày.
-
Lịch tàu đi Hà Lan trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc CN.

Vận chuyển hàng bằng container hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Hà Lan bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, gỗ đá mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Hoạt động của công ty:

  • Vận chuyển container hàng quần áo đi Hà Lan, vận chuyển container hàng máy móc đi Hà Lan.

  • Vận chuyển bàn ghế đi Hà Lan, Vận chuyển đường biển hàng giày dép.

  • Vận chuyển conatiner hàng xe máy, vận chuyển máy ép nước mía đi Hà Lan.

  • Vận chuyển container hàng vải sợi đi Hà Lan, vận chuyển hàng đá granite đi Hà Lan.

  • Vận chuyển container hàng bao bì, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Hà Lan.

  • Vận chuyển container hàng sắt thép đi Hà Lan, Vận chuyển container hàng vật liệu xây dựng đi Hà Lan.

  • Vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa, hàng nội thất đi Hà Lan.

  • Chuyển hàng thực phẩm, chuyển thủ công mỹ nghệ.

  • Chuyển hàng container xe đạp, chuyển hàng đường biển nệm gối đi Hà Lan.

 

Vận chuyển hàng bằng bằng container đi Hà Lan hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com