Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng container đi Hàn Quốc

Vận chuyển hàng container đi Hàn Quốc

vanchuyenhangbangduongbiendihalanVận chuyển hàng bằng Container đi Hàn Quốc

Thương hiệu công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ uy tín chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Container Đi Hàn Quốc. Liên hệ 0983898788 nhanh để được báo giá quý khách nhé. Việc Vận chuyển hàng bằng container đi Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng container sang Hàn Quốc cũng đã được trên 12 năm tại Việt Nam.
Các lô hàng container thương mại lớn như sắt, thép, xi măng thường xuyên được chuyển qua cảng Cát Lái lên tàu chuyển qua Hàn Quốc. Quy trình là kéo container đến nhận hàng, chở hàng ra cảng, lập hồ sơ khai báo hải quan, thông quan xuất khẩu cảng. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào Hàn Quốc.
Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Hàn Quốc giúp ích cho nhiều khách hàng có nhu cầu xuất nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Sau khi hàng lên tàu thì Vận đơn, Danh mục hàng, chứng  từ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng làm thủ tục nhập bên kia.
Chi phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm thì chọn Cước vận chuyển hàng bằng container đi Hàn Quốc so với chuyển bằng máy bay.
Hệ thống đại lý rất quan trọng khi theo dõi các lô hàng đi đến đâu và các phát sinh nếu có cần xử lý. Các loại mặt hàng hay chuyển gồm quần áo gia đình, thương mại, trang trí nội thất, vải, thực phẩm.
Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), xuất khẩu (XK) mực và bạch tuộc Việt Nam sang Hàn Quốc trong 5 tháng đầu năm nay đạt giá trị 63,78 triệu USD, tăng 1,1% so với cùng kỳ năm 2014. Hàn Quốc là thị trường NK hàng đầu mực và bạch tuộc, chiếm 40% tổng kim ngạch XK mực và bạch tuộc của Việt Nam.
Theo số liệu của Trung tâm Thương mại quốc tế (ITC), Hàn Quốc NK bạch tuộc chế biến từ 3 nước là Việt Nam, Trung Quốc và Philippines. Việt Nam là nước có giá XK bạch tuộc chế biến đạt cao nhất trong 3 nước XK bạch tuộc chế biến vào thị trường Hàn Quốc.
Việt Nam cũng là nước XK nhiều nhất mực đông lạnh sang Hàn Quốc, tiếp đến là Peru và Chile. Trong 5 tháng đầu năm nay Hàn Quốc NK mực đông lạnh từ Việt Nam đạt giá trị 12,39 triệu USD, NK từ Peru đạt giá trị 9,73 triệu USD và NK từ Chile với giá trị 7,92 triệu USD. Hàn Quốc NK mực đông lạnh từ 17 nước trong  5 tháng đầu năm nay với giá trị 37,18 triệu USD.
Hàn Quốc tiêu thụ nhiều bạch tuộc đông lạnh hơn mực đông lạnh. Trong 5 tháng đầu năm nay, Hàn Quốc NK bạch tuộc đông lạnh đạt giá trị 138,47 triệu USD. Hàn Quốc NK bạch tuộc đông lạnh từ 15 nước trên thế giới trong 5 tháng đầu năm nay, trong đó NK nhiều nhất là từ Trung Quốc, tiếp đến là Việt Nam và Mauritania. Trong 5 tháng đầu năm nay, Hàn Quốc NK bạch tuộc từ Việt Nam với giá trị 44,83 triệu USD.
Các thị trường được tập trung bao gồm các loại hàng hóa vào Hàn Quốc được phục vụ bởi Vận chuyển hàng container đi Hàn Quốc
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi kỹ thuật thực hiện tốt và có lịch tàu đi thẳng đến các cảng của Hàn Quốc như Pusan, Inchone.
 Giá thực sự cạnh tranh và thời gian tàu chạy đúng ngày. Tư vấn mua bảo hiểm cho hàng hóa nếu cần.
 Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng bằng đường biển bằng container đi Hàn Quốc

Ngoài việc quan tâm đến lô hàng đang di chuyển, công ty  tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng bằng đường biển vào các cảng của Hàn Quốc như thế nào.
Vận chuyển đường biển là một trong những vấn đề truyền thống trong ngoại thương quốc tế của chúng tôi. Vận chuyển hàng container đi Hàn Quốc hiện đang có nhiều đại lý cho các hãng tàu biển của Hàn Quốc như KMTC, Sinokor, Heung-A. Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc sẵn sàng phục vụ giải pháp vận chuyển đường biển cho các loại hàng hóa linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có trách nhiệm cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng tận tình và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng container đi Pusan giá rẻ.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Inchone nhanh, đúng ngày.
Vận chuyển hàng bằng container hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất
Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng container đi Hàn Quốc bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng cho thị trường Hàn Quốc phục vụ người Việt như: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, đồ dùng gia đình, nhà hàng, tạp hóa…

  • Vận chuyển đường biển container hàng quần áo, hàng máy móc đi Pusan.

  • Vận chuyển bàn ghế đi Inchone, giày dép đi Hàn Quốc.

  • Vận chuyển hàng xe máy, máy ép nước mía đi Hàn Quốc.

  • Vận chuyển bằng container hàng vải sợi, vận chuyển đá granite đi Hàn Quốc.

  • Vận chuyển bao bì, vận chuyển container hàng gạo đi Hàn Quốc.

  • Vận chuyển hàng sắt thép, vận chuyển vật liệu xây dựng đi Hàn Quốc.

  • Vận chuyển đá, sắt, thép đi Hàn Quốc bằng container.

  • Chuyển hàng hàng thực phẩm, chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Hàn Quốc.

  • Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng đường biển giường, nệm gối đi Seoul.

 

Vận chuyển hàng bằng đường biển bằng container đi Hàn Quốc liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ;
Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com