Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng container đi Na Uy

Vận chuyển hàng container đi Na Uy

vanchuyencontainerdinauyVận chuyển hàng bằng container đi Na Uy

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 nhanh để chuyển hàng đi Na Uy. Công ty hoạt động chủ yếu về Vận chuyển hàng bằng container đi Na Uy thời gian trên 10 năm qua. Vận chuyển hàng container đi Na Uy uy tín cho từng lô hàng cá nhân nhỏ lẻ cho đến các lô hàng container số lượng lớn thương mại. Cần phải có kế hoạch cho từng lô hàng từ nhận hàng, chở hàng, đóng gói bao bì, khai hải quan xuất khẩu. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết là điều rất quan trọng để vận chuyển hàng đi Na Uy. Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng container qua Na Uy lo từ giấy tờ cho đến vận hành các container lên tàu một cách an toàn.
Các loại giấy tờ cần thiết người nhận cần có để nhận hàng: Vận đơn, hóa đơn thương mại, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng..vv,

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Na Uy bàng đường biển cho tất cả quý khách hàng.

Ưu thế chọn lựa chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Vận chuyển hàng bằng container đi Na Uy giá rẻ.
Khi một lô hàng di chuyển, có một hệ thống theo dõi lô hàng đó cho đến lúc giao phía bên kia.
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất được thực hiện từ nhà kho cho đến cảng xuất như Cát Lái, ICD. Các loại mặt hàng hay vận chuyển gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, sắt thép, vải, máy móc thiết bị…
Sau 2 năm suy giảm, xuất khẩu thủy sản của Nauy đã tăng mạnh, thiết lập mức cao kỷ lục mới năm 2013. Năm 2013, Nauy đã xuất khẩu 61 tỉ tấn thủy sản, tăng hơn 17% so với năm trước đó.
Xuất khẩu thủy sản năm 2013 tăng 13% so với mức cao 53,8 tỉ tấn năm 2010.
“Sự gia tăng mạnh này do nhu cầu đối với cá hồi Nauy trên thị trường thế giới tăng cao, dẫn đến giá tăng mạnh trong năm 2013”, Giám đốc điều hành Terje E. Martinussen, Hội đồng thủy sản Na uy cho biết.
Giá cá hồi tươi từ Na uy trung bình ở mức 39,74 NOK/kg, tăng 44% so với năm trước. Kim ngạch xuất khẩu cá hồi và và thịt cá hồi của Na uy năm 2013 đạt 42,2 tỉ NOK.
“Một yếu tố khác đưa kim ngạch xuất khẩu thủy sản Nauy đạt mức cao kỷ lục năm 2013 là nước này chưa bao giờ xuất khẩu nhiều cá tuyết. Cụ thể, xuất khẩu cá tuyết tươi và đồ đông lạnh tăng. Nauy không bao giờ bán nhiều cá tuyết tươi hoặc kim ngạch xuất khẩu nhiều hơn chúng tôi đã có năm ngoái”, Martinussen cho biết.
Tính đến cuối năm 2013, Nauy đã xuất khẩu tăng hơn 56% cá tuyết tươi so với năm 2012. Kim ngạch xuất khẩu này cũng tăng 19%.
Xuất khẩu cá tuyết của Nauy năm 2013 đạt 10 tỉ tấn. Do đó, kim ngạch xuất khẩu cá tuyết tăng 11% so với năm trước đó.
Nga là thị trường quan trọng nhất
Nauy hiện đang xuất khẩu thủy sản sang 140 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Trong số này, Nga là thị trường chính. Cùng với đó, Nauy đã xuất khẩu 6,6 tỉ tấn thủy sản sang Nga trong năm 2013, tăng 10% so với năm trước đó. Ngoài ra, Nga cũng là thị trường tăng trưởng thứ 4 đối với thủy sản Nauy năm 2013.
Pháp là thị trường lớn thứ hai đối với thủy sản Nauy, với 5,9 tỉ tấn, tăng 20% so với năm trước đó. Do đó, Pháp cũng là thị trường tăng trưởng thứ hai, chỉ đứng sau Ba Lan.
EU là khu vực thị trường chính đối với ngành thủy sản Nauy. Năm 2013, chiếm 59% trong tổng thủy sản xuất khẩu vào EU.
Khi nói đến hải sản, xuất khẩu cá biển của Nauy năm 2013 đạt 6,5 tỉ tấn, giảm 18% so với năm trước đó, chủ yếu do hạn ngạch thấp hơn và giá cá trích thấp hơn. Xuất khẩu cá thu đạt 2,9 tỉ tấn, giảm 4% so với cùng kỳ năm trước đó.
Xuất khẩu tôm và động vật nhuyễn thể đạt 475 triệu tấn, giảm 42% so với năm 2012.
Chuyên tập trung chuyển hàng từ xưa đến nay chuyển đi Na Uy: Vận chuyển hàng đi Na Uy
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi lịch tàu đi thẳng, kỹ thuật xử lý tốt, theo dõi chặt chẽ, đại lý lâu năm và có uy tín.
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý. Vận chuyển hàng đi Oslo bằng đường biển và các thành phố Nauy.
Công ty không chỉ quan tâm đến hàng hóa mà còn tư vấn thông tin xuất nhập khẩu liên quan đến hàng hóa, cũng luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết Na U cho hàng hóa vận chuyển bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh lâu năm của công ty. Cước vận chuyển hàng bằng container đi Na Uy hiện đang phục vụ cho nhiều khách hàng quốc tế với hàng hóa thương mại số lượng nhiều.
Với hệ thống quản trị tốt cho các đại lý và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Chuyển hàng bằng container đi Na Uy mang lại chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng. Quý khách an tâm khi đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả.

Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển, Vận chuyển hàng đi Bắc Âu bằng đường biển

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa bằng container sang Na Uy bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Vận chuyển đi Na Uy bằng đường biển uy tín, giá rẻ, hiệu quả.
Vận chuyển container quần áo đi Na Uy, vận chuyển máy móc đi Na Uy.
Vận chuyển container hàng bàn ghế, Vận chuyển hàng
giày dép đi Na Uy.
Vận chuyển xe máy đi Oslo, vận chuyển máy ép nước mía.
Vận chuyển container hàng vải sợi, vận chuyển đá granite đi Na Uy.
Vận chuyển container hàng bao bì, vận chuyển gạo đi Na Uy.

Vận chuyển container hàng sắt thép, vận chuyển vật liệu xây dựng đi Na Uy.
Vận chuyển container hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Na Uy, vận chuyển nội thất đi Na Uy.
Chuyển
hàng container hàng thực phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ đi Na Uy.
Chuyển hàng container giường tủ bàn ghế, nệm gối đi Na Uy.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Na Uy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com