Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng container đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng container đi Nhật Bản

vanchuyencontainerdinhatbanVận chuyển hàng bằng container đi Nhật Bản

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ nhanh với số 0983898788 để phục vụ về Vận chuyển hàng bằng container đi Nhật Bản. Cảm ơn rất nhiều tất cả mọi người đã ủng hộ thương hiệu công ty luôn phát triển trong thời gian qua. Vận chuyển hàng bằng container đi Nhật Bản uy tín phục vụ chu đáo mọi khách hàng cho dù lớn hay nhỏ. Nhật Bản là một thị trường có yêu cầu rất cao về chất lượng và phục vụ. Chúng ta cần học hỏi một thị trường như thế về cách làm việc với tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao mới tạo ra hiệu quả công việc tốt.
Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Nhật Bản lập riêng cho từng tuyến đến các thành phố Osaka, Kobe, Nagoya, Tokyo… Tại sao Vận chuyển hàng bằng container sang Nhật Bản lại được nhiều người chọn lựa đơn giản đó là hình thức tiết kiệm cước phí và bảo đảm an toàn cho các lô hàng số lượng nhiều.
Quy tắc: Khảo sát hàng, báo giá, nhận hàng, chuyển về kho, khai báo hàng và các thủ tục. Chuyển hàng lên tàu.  
Tại “Diễn đàn đối thoại doanh nghiệp ngành nông nghiệp Việt Nam – Nhật Bản” ngày 12/8, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Cao Đức Phát cho hay, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản đã được nâng lên tầm quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng và tiến tới hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực trong đó có nông nghiệp, một lĩnh vực hết sức quan trọng đóng góp trên 20% GDP hàng năm và giải quyết công ăn việc làm cho trên 70% dân số.
Theo đó, hai bên đã tăng cường thúc đẩy thương mại hàng nông lâm thủy sản; đặc biệt Việt Nam đã tạo điều kiện và mở cửa một số mặt hàng thịt bò, thịt lợn, thịt gia cầm từ Nhật Bản xuất khẩu vào Việt Nam.
Tại buổi đối thoại, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã đề nghị phía Nhật Bản sớm cho phép xuất khẩu xoài Việt Nam sang Nhật Bản vào tháng 9 tới nhân chuyến thăm Nhật Bản của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đồng thời, Bộ trưởng Phát cũng đề nghị Nhật Bản xem xét xúc tiến mở cửa thị trường đối với thanh long ruột đỏ và vải tươi của Việt Nam.
Bên cạnh đó, hai bên cam kết sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư trực tiếp vào Việt Nam cũng như liên doanh, liên kết đầu tư sản xuất nông nghiệp theo chuỗi, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm nông nghiệp trong các lĩnh vực chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất giống, chế biến nông lâm thủy sản, bảo quản, công nghệ sau thu hoạch, giảm tổn thất sau thu hoạch...
Hai bên sẽ thúc đẩy mô hình hợp tác công tư (PPP) trong lĩnh vực nông nghiệp, quan tâm hợp tác nâng cao chuỗi giá trị nông sản thực phẩm từ khâu sản xuất đến thu hoạch và phân phối sản phẩm, khảo sát, nghiên cứu mở rộng vùng nguyên liệu phục vụ cho sản xuất và thúc đẩy thương mại.
Cũng tại buổi đối thoại, ông Hayashi Yoshimasa - Bộ trưởng Bộ Nông Lâm Ngư nghiệp Nhật Bản, đề nghị phía Việt Nam mở cửa với trái táo Nhật Bản vào tháng 9 tới. Đồng thời yêu cầu Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm.
Hai bên đều cho rằng, hợp tác nông nghiệp giữa hai nước có rất nhiều tiềm năng và triển vọng tốt đẹp, hứa hẹn mang lại lợi ích chung cho nhân dân hai nước. Đây cũng là lĩnh vực mà lãnh đạo cấp cao hai Nhà nước, hai Chính phủ hết sức quan tâm và chỉ đạo sát sao.
* Các thị trường mạnh bao gồm các tuyến đến cảng Nhật Bản: Vận chuyển hàng đi Nhật Bản
* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng đến Cảng và đại lý lâu năm có uy tín theo dõi xử lý.
* Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm cho các lô hàng.

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển

Công ty khi chuyển hàng không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách mà còn giúp quý khách hiểu và quản lý theo dõi lô hàng của minh an toàn hiệu quả.
Trách nhiệm cam kết thực hiện theo hợp đồng, các điều khoản quan trọng cần thực hiện.
Vận chuyển đường biển là một trong những hoạt động truyền thống của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Cước vận chuyển hàng container đi Nhật Bản hiện đang có trên một ngàn khách hàng sử dụng bao gồm nhiều đối tác công ty và cá nhân. Với mạng lưới chăm sóc tại các thành phố của Nhật Bản, Vận chuyển hàng container sang Nhật Bản sẵn sàng và theo dõi vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có kỹ năng làm việc tốt và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng chính xác các giải pháp vận chuyển có nhiều lợi ích cho quý khách.

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển giá rẻ

Dịch vụ Vận chuyển hàng container đi Nhật Bản giá rẻ bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Nội thất, Hàng gia công máy móc, phụ tùng, phụ kiện, nông sản.

Vận chuyển đường biển đi Nhật Bản uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển hàng quần áo bằng container đi Nhật Bản, vận chuyển hàng máy móc.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế, Vận chuyển giày dép đi Nhật Bản.

  • Vận chuyển hàng xe máy, vespa, vận chuyển container máy ép nước mía đi Nhật Bản.

  • Vận chuyển hàng vải may mặc đi Nhật Bản, vận chuyển container hàng đá granite.

  • Vận chuyển container hàng bao bì nhựa, giấy đi Nhật Bản, vận chuyển hàng gạo.

  • Vận chuyển hàng sắt thép bằng container, vận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi Nhật Bản.

  • Vận chuyển đường biển hàng tượng đá, gỗ, tượng Chúa đi Nhật Bản, vận chuyển nội thất bằng container.

  • Chuyển hàng thực phẩm, chuyển hàng container hàng thủ công mỹ nghệ.

  • Chuyển hàng container đường biển xe đạp, nệm gối, giường tủ đi Nhật Bản.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com