Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-anhVận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Đi Anh Bằng Đường Biển gồm nhiều cảng và thành phố của nước Anh. Việc Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển được chọn từ nhu cầu Khách hàng, lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các thủ tục để xuất hàng đi Anh.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động chuyên về Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển trong nhiều năm qua tại các cảng Sài Gòn và ở Anh. Công việc là vận chuyển các lô hàng, khai báo xuất cảng, hoàn thành chứng từ cho các lô hàng nhỏ và hàng container số lượng lớn. Cần lập kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan, lập hồ sơ khai báo thuận tiện. Công ty có nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào nước Anh.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển cung cấp đến quý khách hàng bộ hồ sơ hoàn chỉnh để nhận hàng tại nước Anh hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Invoice, Packing list, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển.

Chi phí vận chuyển tiết kiệm nhiều cho những lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn nhờ dịch vụ Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển.
Mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển ở nước Anh, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, CMA… đã được công ty ký dài hạn và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu.
Các dịch vụ gồm:
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Sài Gòn đi tất cả các cảng nước Anh với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển trực tiếp đi vào cuối tuần. Các loại mặt hàng thường gửi  gồm quần áo, giày dép, nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản.
Hiệp hội các cảng biển Anh Quốc vừa đồng ý cho một khoản vay với Ngân hàng đầu tư châu Âu nhằm cung cấp vốn một phần cho các cải tiến tại khu cảng container của Southampton để nơi này có thể tiếp nhận những tàu lớn hơn. 
“Khoản đầu tư này nhằm đáp ứng với việc đưa vào các tàu container cực lớn của nhiều hãng tàu lớn, đặc biệt khai thác trên các tuyến chính từ Viễn Đông đến châu Âu,” hãng cho biết. 
ABP sẽ chi tổng cộng 226.79 triệu USD để mở rộng và nạo vét kênh dẫn vào khu cảng và lắp đặt các cần cẩu mới để xếp dỡ thêm container. 
Khu cảng container Southampton là khu cảng lớn thứ hai của Anh về sức tải và xếp dỡ hơn 1.5 triệu TEU mỗi năm. Khu cảng có thể đón các tàu dài khoản 350m. 
Công việc dự kiến hoàn tất vào cuối tháng 7, với kênh dẫn sâu 16m và rộng 100m tại một số khu vực để các tàu có thể đi ngang nhau khi ra vào cảng. Bốn cần cẩu mới sẽ có khả năng xếp dỡ một số tàu container lớn nhất đang hoạt động. 
Các tàu container cực lớn dài hơn 366m và chở đến 18,000 container. 
Các tàu cực lớn dự kiến sẽ chiếm lĩnh tuyến thương mại Á-Âu cho đến năm 2015, loại bỏ những tàu nhỏ hơn và sử dụng nhiên liệu kém hiệu quả hơn. 
ABP là công ty cảng lớn nhất của Anh với tổng cộng 21 cơ sở cảng.

Vận chuyển hàng đi London bằng đường biển.

Công ty quan tâm đến hàng hóa của Quý khách hàng ngày theo lộ trình di chuyển, Cung cấp dịch vụ giao container tận nơi và các dịch vụ liên quan khác.
Công ty có thể quản lý các loại hàng hóa cho khách hàng như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ nếu là hàng đông lạnh, hàng dự án, hàng công nghiệp nặng..
Với hệ thống đại lý giám sát hàng hóa tại nhiều cảng nước Anh, Công ty có thể giúp quý khách theo dõi, giải quyết các sự cố hay hổ trợ cần thiết nhất.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên, công ty cũng luôn sẵn sàng tư vấn hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào nước Anh.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của Công ty. Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển hiện đang là thương hiệu uy tín, là đại lý cho nhiều hãng tàu biển, đại lý giao nhận vận tải biển hàng vào nước Anh. Với mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển sẵn sàng đưa ra giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động hàng hải.

Vận chuyển hàng đi Southampton bằng đường biển giá rẻ.

Ngoài ra, công ty cung cấp các dịch vụ khác như:
- Mua bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi nhanh, đúng ngày

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng không chuyển tải nhiều nơi.
Giá cạnh tranh và thời gian hành trình ngắn, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm với giá trị hàng hóa.
Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ:

  • Vận chuyển hàng quần áo, hàng máy móc đi London bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế đi Manchester, hànggiày dép đi Liverpool bằng đường tàu biển.

  • Vận chuyển hàng xe máy điện đi Birmingham, máy ép nước mía đi Leeds bằng tàu biển.

  • Vận chuyển hàng vải sợi đi Anh-UK, hàng đá granite đi Bristol bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng bao bì đi Anh, hàng gạo đi Anh, hàng sắt thép đi London đường biển.

  • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi England, hàng tượng Phật, tượng Chúa, hàng nội thất đi Anh. Hàng thực phẩm đi Anh đường biển.

  • Chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi London, xe đạp, nệm gối đi Anh.

 

Vận chuyển hàng đi Anh bằng đường biển xin Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
 Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com