Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-dai-loanVận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ vui lòng liên hệ 0983898788. Là đơn vị chuyên thực hiện Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển giá rẻ nhất trên thị trường. Với quy mô và năng lực hoạt động chuyên nghiệp, Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển đã thực hiện chuyển hàng cho các khách hàng lớn, tập đoàn, tổ chức cho đến các cá nhân rất chất lượng uy tín và an toàn phổ biến hiện nay.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển giá rẻ trên 12 năm qua. Công ty là cầu nối giữa khách gửi hàng từ VN đi Đài Loan, giúp ích cho việc kinh doanh, nhu cầu gia đình được thuận lợi. Quý khách có thể nhận được tư vấn qua điện thoại hoặc hướng dẫn tận tình tại văn phòng công ty.
Lần đầu tiên gửi hàng, quý khách nên đến trực tiếp văn phòng để giao dịch làm việc.
Dịch vụ Cước vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển Cung cấp bộ hồ sơ hoàn thành thủ tục đóng gói, hải quan, chuyển hàng lên tàu, giao bộ chứng từ nhận hàng cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành bàn giao khách..
Khi chuẩn bị gửi hàng đi Đài Loan, quý khách nên quan tâm điều gì:
1. Công ty gửi hàng là gì? ở đâu? Văn phòng giao dịch làm việc có an toàn bảo đảm uy tín không. Nên đến công ty để khảo sát, tuyệt đối không quá tin vào những lời quảng cáo quá mức.
2. Kỹ năng và kinh nghiệm đóng gói. Là khâu quan trọng liên quan đến việc bảo đảm bảo vệ hàng trong quá trình di chuyển.
3. Các rủi ro và sự cố khi nhận hàng tại bên kia:
- Nhà vắng người.
- Bị mất hàng hay thất lạc.
- Bị hư hỏng hàng.
Cần báo cáo gấp và có làm biên bản cho các trường hợp bị sự cố.
4. Khả năng hổ trợ nhận hàng tại nhà, đóng gói.
5. Chăm sóc theo dõi lô hàng sau khi gửi.
Quan tâm cước phí: Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Vận chuyển hàng sang Đài Loan bằng đường biển.
Thiết lập đại lý trải rộng trên các cảng biển tại Đài Loan để phục vụ theo dõi hàng tại Đài Loan.
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các Đài Loan: Keelung, Taichung, Kaohsiung. Các loại mặt hàng hay gửi như quần áo, nội thất, nhựa, móc áo, vải, giày dép.
Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế Đài Loan phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á thu hút rất nhiều nguồn lao động của các quốc gia trong khu vực tới đây làm việc. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề nông-lâm-ngư nghiệp chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đài Loan còn phát triển nhanh chóng về cả các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử hiện đại, Đài Loan có một nền kinh tế tự do năng động và giảm dần dần hướng dẫn của chính phủ nước ngoài đầu tư và thương mại.
Xuất khẩu và nhập khẩu nguồn lao động là động lực cung cấp chính cho công nghiệp hóa. Đài Loan thặng dư thương mại, và tiền dự trữ nước ngoài được xếp vào lọai lớn so với những nước phát triển. Có nhiều tập đoàn công nghiệp lớn, ngoài ra còn có khoảng 80.000 xí nghiệp vừa và nhỏ, chiếm 98% tổng số xí nghiệp ở Đài Loan, đạt 50% tổng giá trị sản xuất công nghiệp và 60% tổng giá trị sản phẩm xuất khẩu. Các xí nghiệp vừa và nhỏ đã góp phần tạo nên sự tăng trưởng kinh tế của Đài Loan trong suốt 40 năm qua và cũng là nơi sử dụng lao động nước ngoài nhiều nhất. Mức thu nhập bình quân theo đầu người là 14.000USD/năm, xếp thứ 25 trên thế giới.Tiền Đài Loan có tên là đồng Đài tệ(NT$) gồm tiền giấy và tiền kim loại, dễ chuyển sang Đô la Mỹ (USD) và các ngoại tệ khác tại ngân hàng.
Theo định nghĩa của Ngân hàng Thế giới (WB), thu nhập bình quân đầu người của một nước được xem là cao khi đạt 12.735 USD trở lên (số liệu tính đến năm 2014). Và chiếu theo định nghĩa đó thì đến tháng 7/2015, trên thế giới có 80 quốc gia và vùng lãnh thổ được xếp vào nhóm này. Tại Đài Loan (Trung Quốc), thu nhập bình quân đầu người năm 2015 vào khoảng 46,8 nghìn USD/năm (theo thống kê của CIA – The World Factbook), ngang ngửa so với Nhật, Úc.
Ngày nay giao thương xuất nhập khẩu giữa Vn và Đài Loan phát triển mạnh, Chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển mang lại chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng đến các cảng Đài Loan.
- Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
- Mua bảo hiểm hàng hóa lệ phí rẻ.
- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.

- Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển.

Công ty quan tâm hổ trợ về thủ tục nhập khẩu, hướng dẫn, phòng tránh sự cố, tư vấn đóng gói an toàn.
Công ty nhận hàng và quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường tại kho an toàn, Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển kiểm tra tình trạng thường xuyên lúc di chuyển.
Dịch vụ công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp thông tin cần thiết về nhập hàng tại cảng đến, tư vấn cho các nhà nhập khẩu chuẩn bị giấy tờ, phương tiện để làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Đài Loan.
Vận chuyển đường biển là một trong những lựa chọn ngoại thương hiệu quả giữa VN và Đài Loan. Vận chuyển hàng đi Đài Loan có hệ thống đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển Đài Loan. Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách thông minh, kịp thời đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Keelung giá rẻ.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Taichung nhanh, đúng ngày.
Lịch tàu đi Đài Loan trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Thứ 7.
Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đài Loan vận chuyển đa dạng các loại hàng như: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Vận chuyển hàng quần áo, vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Đài Loan.
Vận chuyển hàng bàn ghế, Vận chuyển đường biển hàng
giày dép đi Đài Loan.
Vận chuyển hàng xe máy điện, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Đài Loan.
Vận chuyển hàng vải sợi, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Đài Loan.
Vận chuyển hàng bao bì, vận chuyển hàng gạo đi Đài Loan.
Vận chuyển hàng sắt thép, vận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi Đài Loan.
Vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa, vận chuyển hàng nội thất đi Đài Loan.
Chuyển
hàng hàng thực phẩm, chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ đi Đài Loan.
Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng đường biển nệm gối đi Đài Loan.

 

Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com