Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-dubaiVận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ 0983898788. Trung tâm chuyên Vận Chuyển Hàng Đi Dubai Bằng Đường Biển được khách hàng xếp hạng uy tín cao. Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển được thực hiện bằng kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển, xử lý các thủ tục tại hải quan, cảng biển để chuyển hàng hóa đi Dubai.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đầu tư vốn, phương tiện kỹ thuật phục vụ Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển trong nhiều năm qua. Công việc của công ty là vận chuyển các lô hàng của các doanh nghiệp, cá nhân nhỏ lẻ qua Dubai. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng tại kho quý khách, chở hàng ra cảng Sài Gòn, đóng gói bao bì, khai hải quan, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi đóng gói bao bì.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển am hiểu luật lệ nhập hàng vào Dubai. Vận đơn, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ bàn giao cho khách hàng..

- Vận chuyển quốc tế đường biển. Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường tàu biển giá rẻ

Dubai là một trung tâm tài chính, thương mại, du lịch lớn khu vực Trung Đông. Là nơi giao thương hàng hóa rất sôi động.
Các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn thì nên chọn Cước vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển.
Việc phân phối giao hàng tại Dubai phải thông qua các đại lý trải rộng trên các cảng biển. Công ty có những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming..nên giá rẻ hơn các đơn vị khác rất nhiều. Các loại mặt hàng giao thương gồm quần áo, trang trí nội thất, đồ nhựa, vải, giày dép.
Dubai là trung tâm trung chuyển và cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho khu vực Trung Đông, châu Phi, đặc biệt là nhóm 6 quốc gia giàu có thuộc Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh-GCC gồm: Saudi Arabia, UAE, Qatar, Kuwait, Oman, Bahrain với dân số 44 triệu người, tổng GDP 1.545 tỷ USD.
Mỗi năm, các quốc gia này có nhu cầu nhập khẩu khoảng 2 tỷ USD gạo và nhiều mặt hàng nông, thủy sản khác mà Việt Nam có nhiều lợi thế để xuất khẩu vào thị trường này.
Tuy nhiên, trong thời gian qua, công tác xúc tiến thương mại, kết nối giao thương của doanh nghiệp trong nước đến vùng đất này còn hạn chế, đa số hàng hóa được xuất khẩu qua các doanh nghiệp FDI, nhà buôn nước ngoài.
Kết nối xuất khẩu trực tiếp vào thị trường tiềm năng này cũng nhằm giúp doanh nghiệp trong nước mở rộng thị trường và tăng lợi nhuận vì bỏ qua khâu trung gian.
* Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà tại Dubai (door to door).
* Mua bảo hiểm hàng hóa.
* Các dịch vụ hỗ trợ:
- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
- Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển

Lưu thông container tại Cảng Khalifa của Abu Dhabi Ports Company (ADPC) dự kiến sẽ đạt 1.1 triệu TEU trong năm nay, tăng 22% so với 905,000 TEU trong năm 2013, khi lưu thông tăng 17%. 
Trưởng điều hành ADPC, Mohamed Juma Al Shamisi cho biết ôngg hy vọng sẽ có một đợt tăng mạnh vào cuối năm khi các dự án cơ sở hạ tầng chính tại thủ đô UAE tăng tốc.
Lưu thông hàng thường và hàng rời tại các cảng Khalifa và Zayed tính chung sẽ hơn 12 triệu tấn trong năm nay, tăng so với 9.3 triệu tấn trong năm 2013 và gần bằng sản lượng trong năm 2012.
Cảng Khalifa được xây dựng trên một đảo nhân tạo giữa Abu Dhabi và Dubai, đi vào hoạt động từ năm 2012 sau khi Cảng Zayed, phục vụ cho Abu Dhabi hơn 40 năm, đã hoạt động hết công suất.
Abu Dhabiđã đầu tư hàng tỷ dollar vào cơ sở hạ tầng, bất động sản và du lịch nhằm đa dạng hóa nền kinh tế ngoài dầu mỏ. Một trong những dự án chiến lược đang thực hiện là mở rộng Sân bay Quốc tế Abu Dhabi.
Cảng Khalifa hiện có năng suất hàng năm 2.5 triệu TEU, có thể được tăng lên 5 triệu TEU trong giai đoạn phát triển thứ nhất, tùy thuộc vào nhu cầu.
Mục tiêu lâu dài của Abu Dhabi là tăng năng suất lên 15 triệu TEU và 35 triệu tấn hàng rời cho đến năm 2030. Tất cả lưu thông container được chuyển từ Cảng Zayed. “Cảng Zayed sẽ tiếp tục phục vụ cho Abu Dhabi, nhưng hiện chúng tôi muốn cảng tập trung vào các du thuyến,” ông Al Shamisi nói.
92 du thuyền đã ghé cảng trong năm 2013 với 160,000 du khách đến thăm Abu Dhabi qua cảng. Việc xây dựng một khu cảng đón tàu du lịch đang được thực hiện.
Công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển. Công ty luôn có đường dây nóng hổ trợ quý khách.
Vận chuyển đường biển là một trong những quan tâm hàng đầu của công ty. Vận chuyển hàng đi Dubai hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải tại Dubai. Với dịch vụ phục vụ rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu nên Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển giá rẻ  sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt đến Quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển nhanh, chi phí hợp lý nhất.
Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển giá rẻ.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi nhanh, đúng ngày.
Lịch tàu đi Anh trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật.
Vận chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất bằng đường biển
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ.
Chuyển hàng hóa đi Dubai bằng đường biển, ngoài ra Công tyi chuyên vận chuyển đường biển đi các nước Trung Đông khác uy tín, giá rẻ. 

  • Vận chuyển quần áo, vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Dubai.

  • Vận chuyển bàn ghế, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Dubai.

  • Vận chuyển xe máy, tủ điện, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Dubai.

  • Vận chuyển vải sợi đi Dubai, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Dubai.

  • Vận chuyển bao bì đi Dubai, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Dubai, vận chuyển hàng sắt thép đi Dubai, vận chuyển hàng vật liệu xây dựng, vận chuyển  hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Dubai.

  • Vận chuyển hàng nội thất. Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Dubai.

  • Chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ. Chuyển hàng đường biển xe đạp, chuyển hàng đường biển nệm gối đi Dubai.

 

Vận chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ;
Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com