Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-ha-lanVận chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 là đơn vị chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Đi Hà Lan Bằng Đường Biển và nhiều nước Châu Âu nhiều năm qua. Hoạt động Vận chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển diễn ra hàng ngày nhằm phục vụ đông đúc các khách hàng. Quy trình hoạt động chặt chẽ, chuyên nghiệp các khâu chuyển hàng đến nơi an toàn.
Hà Lan là một quốc gia nằm ở Tây Bắc châu Âu. Khoảng 6500 km2 của Hà Lan là đất khai hoang, kết quả của quá trình quản lý nước cẩn trọng từ thời trung cổ. Dọc theo bờ biển, đất được khai hoang bằng cách lấn biển, còn trong nội địa, một số hồ và đầm lầy được rút cạn. Tất cả những vùng đất mới này thường được bao quanh bởi các con đê.
Tên tiếng Anh của Hà Lan có nghĩa là “vùng đất trũng”. Và quả thực, quốc gia này là một vùng đất thấp và bằng phẳng. Nếu Hà Lan mất đi sự bảo vệ của các đụn cát và đê, những khu vực đông dân nhất, những nơi nằm cao hơn mực nước biển không quá 1m (1/2 diện tích Hà Lan), sẽ bị nhấn chìm trong nước, ¼ tổng diện tích quốc gia này thậm chí còn nằm dưới mực nước biển.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ mở các khóa đào tạo và huấn luyện nhân viên về nghiệp vụ hàng hải. Công việc Vận chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển giá rẻ diễn ra trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn và Hà Lan.
Công việc của công ty tập kết các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ cho đến các lô hàng container số lượng lớn để chuyển lên tàu đi hàng tuần qua Hà Lan. Quy trình được sắp xếp từ việc nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử cho đến hoàn thành hồ sơ giao cho khách hàng. Quy trình thực hiện được giám sát bởi các trưởng phòng theo dõi nhằm tránh sai sót.
Việc nắm rõ, hiểu biết luật lệ nhập hàng vào Hà Lan và các nước Châu Âu cần thiết phải nắm rõ.
Dịch vụ Cước vận chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển cập nhật và thông báo khi hàng đến đâu, có giấy thông báo cho người nhận trước 1 tuần hàng đến Hà Lan.
Khi nhận thông báo, quý khách hàng nên đọc kỹ và thanh toán các khoản phí địa phương, phí cảng theo giấy thông báo.
Tiếp theo là mang vận đơn, danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác liên quan ra kho để làm thủ tục hải quan nhập cảng.
Các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chọn giải pháp vận chuyển tiết kiệm cước nhất vẫn là Chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển .
Trong lĩnh vực vận chuyển đường biển. Mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển là rất cần thiết để theo dõi và giao hàng chuẩn. Những công ty có hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… sẽ cung cấp giá cước tốt nhất. Hệ thống dịch vụ:
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng Hà Lan với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển trực tiếp.
Các loại mặt hàng thường gửi gồm quần áo, nội thất, nhựa, móc áo, vải, máy móc.
Antwerp, Rotterdam và Düsseldorf là những trung tâm logistics tốt nhất tại châu Âu, nhưng những nơi này đang đối mặt với thách thức từ các trung tâm mới nổi ở phía đông lục địa, theo một báo cáo của Colliers International, một công ty bất động sản thương mại toàn cầu. 
Ba thành phố hình thành một phần các trung tâm Hành lang “Chuối xanh” ở Tây Bắc Âu vẫn là cơ sở lý tưởng cho các hoạt động phân phối liên Âu cho đa phần thị trường tiêu dùng châu Âu. 
Liege, Bỉ, và Lille, Pháp, có một sự cân bằng tuyệt vời giữa việc tiếp cận thị trường một cách tối đa và chi phí khai thác cạnh tranh. 
Brussels, Hamburg, Venlo, Netherlands, Amsterdam, và Paris họp thành phần còn lại của top 10. 
Những trung tâm này ở tại khu vực có dân số dày đặc và giàu có nhất ở châu Âu, và là lựa chọn đương nhiên của những công ty tìm kiếm số lượng khách hàng lớn nhất với tốc độ càng nhanh càng tốt. 
Đối với Antwerp, có thể đến với 143 triệu dân bằng xe tải chỉ trong 9 giờ. 
Hầu hết các thành phố thuộc Hành lang đều ghi điểm với vị trí đặc biệt gần những cảng biển và sân bay hàng hóa lớn nhất của châu Âu, hoạt động như những cửa ngõ cho các thị trường không thuộc Liên Minh châu Âu và qua những cửa ngõ này, một phần lớn hàng hóa được trung chuyển đến và đi châu lục này. 
Bắc Italy cũng có tiềm năng tăng trưởng tốt cho các hoạt động phân phối, đặc biệt khi lưu thông hàng hóa dự kiến sẽ tăng qua các cảng bắc Adriatic. 
Sự thống trị trong phân phối của Tây Âu đang ngày càng bị thách thức bởi các trung tâm ở Trung và Đông Âu, như Prague hay Bratislava, Slovakia, khi trung tâm của châu Âu đang dần chuyển sang phía đông. 
Đông Âu là địa điểm tốt nhất cho việc phân phối giá rẻ - 3 điểm hàng đầu là Kiev, Istanbul và Bratislava nhưng các lợi ích về phân phối vẫn giới hạn ở mức địa phương hoặc tiểu vùng.
* Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door).
* Mua bảo hiểm hàng hóa.
* Các dịch vụ hỗ trợ:
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng đi Hà lan Amsterdam bằng đường biển

Công ty quan tâm toàn bộ lộ trình lô hàng, tư vấn pháp luật vận chuyển, nhập hàng vào Hà Lan cho quý khách hiểu thêm, cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, tư vấn cho người nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những chuyên môn chính của công ty. Chuyển hàng hóa đi Hà Lan bằng đường tàu biển hiện đang là đối tác cho nhiều quý khách hàng lớn. Mạng lưới đại lý được mở rộng trên toàn Châu Âu và Hà Lan. Vận chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển sẵn sàng phục vụ tất cả các lô hàng từ dễ đến khó. Cung cấp giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả.

Vận chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển giá rẻ.

Vận chuyển hàng đi Rotterdam bằng đường biển nhanh, đúng ngày.

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi dịch vụ có năng lực và uy  tín.
Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm các lô hàng.
Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất đi Hà Lan.
Dịch vụ Vận chuyển hàng sang Hà Lan bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.vv. 

  • Vận chuyển hàng quần áo đi Hà Lan, vận chuyển hàng máy móc đi Rotterdam.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế đi Hà Lan, Vận chuyển hàng giày dép đi Amsterdam.

  • Vận chuyển hàng xe máy điện, tủ điện, vận chuyển máy ép nước mía đi Hà Lan, vận chuyển hàng vải sợi đi Hà Lan, vận chuyển hàng đá granite đi Hà Lan, vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Hà Lan.

  • Vận chuyển hàng gạo, vận chuyển hàng sắt thép, vận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi Hà Lan, hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Hà Lan, vận chuyển hàng nội thất đi Hà Lan.

  • Chuyển hàng thực phẩm, chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ đi Hà Lan.

  • Chuyển hàng xe đạp , tranh hình, chuyển hàng nệm gối đi Hà Lan.

 

Vận chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype:giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com