Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-han-quocVận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 là đơn vị chuyên thực hiện Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển hoạt động nhiều năm qua. Nhiều mặt hàng Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển từ khách hàng là nhà máy, công ty đến các cá nhân được chuyển đúng yêu cầu đến nơi chốn an toàn.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động tập trung về Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển giá rẻ trên 12 năm qua đến các các Inchone, Pusan của Hàn Quốc. Công việc của công ty là phân loại các lô hàng và đưa ra các phương thức vận chuyển hợp lý, giá rẻ. Kế hoạch được trao đổi là nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan, lưu ý các loại hàng như gỗ hay đá, quặng có thể cần giấy tờ khác, đóng thuế XK. Kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào Hàn Quốc cũng được lưu ý kỹ.
Kinh tế Hàn Quốc là nền kinh tế phát triển, đứng thứ tư ở châu Á và đứng thứ 11 trên thế giới theo GDP năm 2016. Sau Chiến tranh Triều Tiên, kinh tế Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới trở thành một trong những nước phát triển nhất. Cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong lịch sử thế giới hiện đại. GDP (PPP) bình quân đầu người của đất nước đã nhảy vọt từ 100 USD vào năm 1963 lên mức 10.000 USD vào năm 1995 và 25.000 USD vào năm 2007. Bất chấp các ảnh hưởng nặng nề từ cuộc khủng hoảng kinh tế châu Á 1997, nước này đã khôi phục kinh tế rất nhanh chóng và vững chắc. Người ta thường nhắc đến sự phát triển thần kỳ về kinh tế của Hàn Quốc như là "Huyền thoại sông Hàn".
Hàn Quốc cũng là một nước phát triển có sự tăng trưởng kinh tế nhanh nhất, với tốc độ tăng trưởng GDP bình quân là 5% mỗi năm - một phân tích gần đây nhất bởi Goldman Sachs năm 2007 đã chỉ ra nếu duy trì được tốc độ tăng trưởng này, Hàn Quốc sẽ trở thành nước có nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới vào năm 2025 với GDP bình quân đầu người là 52.000 USD và tiếp 25 năm sau nữa sẽ vượt qua tất cả các nước ngoại trừ Hoa Kỳ để trở thành nước có GDP đầu người thứ hai trên thế giới, với bình quân đầu người là 81.000 USD.
Trong những năm 1970 đến 1980, Kinh tế Hàn Quốc tập trung vào ngành công nghiệp nặng và sản xuất ô tô. Với sự hỗ trợ của chính phủ, POSCO, một công ty sản xuất thép, được thành lập trong vòng gần 3 năm, là một xương sống đầu tiên cho nền kinh tế Hàn Quốc trong những năm tiếp theo. Ngày nay, POSCO là nhà sản xuất thép đứng thứ 3 trên thế giới. Hàn Quốc là nước đóng tàu lớn nhất trên thế giới với các công ty hoạt động đa quốc gia như Hyundai Heavy Industries và Samsung Heavy Industries luôn thống trị thị trường đóng tàu toàn cầu. Ngành sản xuất ô tô cũng phát triển một cách nhanh chóng, đang cố gắng để trở thành một trong những nước đứng đầu thế giới, điển hình là Hyundai Kia Automotive Group, đưa Hàn Quốc thành nước đứng thứ 5 trên thế giới về sản xuất ô tô.
Năm 1996, Hàn Quốc trở thành thành viên của OECD, một mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của đất nước. Giống như các quốc gia phát triển khác, ngành dịch vụ đã tăng nhanh, chiếm khoảng 70% GDP. Cùng với sự phát triển về kinh tế, đời sống của nhân dân được nâng cao rất nhanh trở nên ngang bằng các quốc gia phát triển khác ở châu Âu và các nước Bắc Mỹ. Chỉ số phát triển con người (HDI) đạt 0,912 vào năm 2006. Hiện nay, thu nhập và tài sản của Hàn Quốc đang tăng một phần là do sự đầu tư và xuất khẩu công nghệ cao sang các nước đang phát triển như Trung Quốc, Việt Nam, và Indonesia.
Dịch vụ Vận chuyển hàng sang Hàn Quốc bằng đường biển Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh giao cho khách hàng kiểm tra thông tin, hướng dẫn nhận hàng tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác cần lưu giử để nhận hàng tại Hàn Quốc.
Phương thức Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển là hình thức có cước vận chuyển rẻ, chở được hàng lớn, cồng kềnh. Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng Hàn Quốc sẽ giúp theo dõi quản lý hàng hóa an toàn.
Heung-A, Sinokor của Hàn Quốc sẽ cùng bắt đầu một dịch vụ vận chuyển container giữa Hàn Quốc và Việt Nam.
Dịch vụ vận chuyển container từ các cảng Hồ Chí Minh đến Hàn Quốc được khởi hành hàng tuần ngày thứ 6, CN.
Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc cần lưu ý điều gì?
1. Công ty gửi hàng là gì? ở đâu? Văn phòng giao dịch làm việc có an toàn bảo đảm uy tín không. Nên đến công ty để khảo sát, tuyệt đối không quá tin vào những lời quảng cáo quá mức.
2. Kỹ năng và kinh nghiệm đóng gói. Là khâu quan trọng liên quan đến việc bảo đảm bảo vệ hàng trong quá trình di chuyển.
3. Các rủi ro và sự cố khi nhận hàng tại bên kia:
- Không liên lạc được người nhận có thể phát sinh phí kho bãi.
- Bị mất hàng hay thất lạc.
- Bị hư hỏng hàng.
Cần báo cáo gấp và có làm biên bản cho các trường hợp bị sự cố.
4. Khả năng hổ trợ nhận hàng tại nhà, đóng gói.
5. Chăm sóc theo dõi lô hàng sau khi gửi.
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng theo lịch tàu đi hàng tuần.
Giá cạnh tranh và thời gian nhanh, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
Trên thị trường Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển giá rẻ có rất nhiều công ty, quý khách nên chọn và khảo sát công ty có uy tín và năng lực .
* Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door).
* Mua bảo hiểm hàng hóa.

Vận chuyển hàng đi Hàn quốc bằng đường biển

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển, công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại Hàn Quốc, tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách liên quan đến nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của công ty. Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển của Hàn Quốc với mạng lưới đại lý rộng tại Hàn Quốc. Chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có năng lực và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn và chi phí hợp lý.
Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển giá rẻ.
Vận chuyển hàng đi Pusan bằng đường biển nhanh, đúng ngày.
Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển hàng quần áo, vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Hàn Quốc.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế, Vận chuyển hàng giày dép, vận chuyển hàng xe máy, máy ép nước mía, vận hàng vải sợi.

  • Vận chuyển hàng đá granite, vận chuyển hàng bao bì.

  • Vận chuyển hàng gạo, vận chuyển hàng sắt thép.

  • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng, vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa, vận chuyển hàng nội thất đi Hàn Quốc. Chuyển hàng hàng thực phẩm.

  • Chuyển hàng thủ công mỹ nghệ. Chuyển hàng đường biển xe đạp, chuyển hàng nệm gối.

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com