Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-malaysiaVận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 là đơn vị chuyên thực hiện Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển. Việc Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển được chuẩn bị kỹ lưỡng các khâu để hoàn thành công việc hiệu quả.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên sâu về Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển giá rẻ trong nhiều năm qua tại Việt Nam và Malaysia về lĩnh vực vận tải hàng container đường biển.
Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á. Nhiều thập kỷ tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực
Từ thế kỷ 16 trở về trước các tiểu vương quốc trên bán đảo Malaysia thường bị các vương quốc ở Nam Thái Lan và Indonesia đô hộ. Sau này các nước phương Tây như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan, Anh đã tới vùng này chiếm Malaca, Sabah, Singapore... Năm 1896, Anh lập Liên hiệp các quốc gia Mã lai gồm các tiểu bang Perak, Selagor, Negri Sembilan và Pahang. Một số tiểu bang khác (Johor, Keda, Perlis, Kelantan) cũng nhận sự bảo hộ của Anh mặc dù không tham gia Liên hiệp.
Malaysia là nước có thu nhập trung bình, nền kinh tế đã được chuyển đổi từ những năm 70 từ sản xuất các nguyên vật liệu thô thành nền kinh tế đa ngành nghề. Sau khi nhậm chức, cựu Thủ tướng ABDULLAH cố gắng thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế bằng cách hướng nguồn đầu tư vào khu vực công nghệ cao, công nghệ y tế. Những nỗ lực này của ông đã được Tân thủ tướng Najip tiếp tục thực hiện. Thủ tướng Najib cũng tiếp tục đẩy mạnh nhu cầu hoạt động kinh tế trong nước, từ bỏ thói quen dựa dẫm vào xuất khẩu. Tuy nhiên, xuất khẩu của Malaysia, đặc biệt trong ngành điện tử vẫn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế.
Hoạt động của công ty là vận chuyển các lô cho quý khách đi trong container an toàn.
Dịch vụ Cước vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển đi đến các cảng chính Port Klang, Penang, Pasir Gudang hổ trợ thủ tục nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Các hồ sơ đường biển: Vận đơn, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác liên quan thủ tục nhập hàng

Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Malaysia hàng thực phẩm, gia đình, công ty bằng đường biển..

Cần cân nhắc về chi phí vận chuyển cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn. Giải pháp Vận chuyển hàng đi Malaysia uy tín là cách chọn lựa phù hợp để tiết kiệm giá cước.
Tại cảng biển Malaysia, công ty có những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming…nên được phục vụ và ưu tiên về giá cước, thời gian phục vụ nhanh. Các dịch vụ gồm:
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh đi đến các cảng tại Malaysia theo lịch vận chuyển hàng tuần phù hợp. Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thực phẩm được chuyển đi hàng tuần.
Port Klang, cảng container lớn nhất của Malaysia, dự kiến tăng trưởng hai con số trong lượng hàng hóa trong năm nay, Chính quyền cảng port Klang cho biết. 
Chủ tịch cảng, Datuk Lee Hwa Beng, cho biết Port Klang đã xếp dỡ 8.9 triệu TEU trong năm ngoái, tăng 21% so  với 7.9 triệu TEU xếp dỡ trong năm 2009. 
“Trong những năm gần đây, mặc dù cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây, Port Klang đã có được những con số tăng trưởng tốt,” ông nói. “Sự ủng hộ của các khách hàng lớn như CMA CGM đã là một động lực mạnh mẽ giúp cho sự phát triển của Port Klang trong nhiều năm, ông phát biểu. 
Ông cho biết, CMA CGM đã đóng góp khoảng 20% hay 2.3 triệu TEU cho tổng sản lượng của cảng Port Klang trong năm 2010. 
CMA CGM, hãng tàu vận tải lớn thứ ba trên thế giới, sử dụng khu cảng container Westports tại Port Klang như một trung tâm trung chuyển cho khu vực với việc trung chuyển do các chi nhánh Delmas, Australian National Line, và ChengLi Navigation tại Đài Loan thực hiện.
Cước vận chuyển hàng qua Malaysia bằng đường biển hiện tại đóng hàng cho nhiều khách về hàng nội thất, thực phẩm khô container 20feet, 40feet hàng tuần tại cảng Cát Lái và ICD.
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng qua Malaysia 3 ngày đến.
Cước tàu cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm hàng hóa cho khác với lệ phí bảo hiểm thấp.
- Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL)- đi nguyên container.
- Đi hàng lẻ- LCL đến kho CFS của cảng.
- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door).
- Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển

Công ty luôn quan tâm đến hàng hóa của từ lúc khởi hành, đi trên biển, lúc cập cảng và giao hàng.
Công ty kiểm tra, theo dõi các dạng container trước khi đóng hàng để chọn container mới nhất. Vận chuyển hàng sang Malaysia bằng đường biển hàng hoá cần kiểm tra tình trạng, khô ráo, không bể vỡ, bao bì an toàn trước khi chuyển vào container lên tàu.
Ngoài việc vận chuyển, Công ty luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho các nhà xuất khẩu các quy định tại cảng Malaysia, tư vấn cho các nhà nhập khẩu liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Malaysia.
Vận chuyển đường biển là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay. Vận chuyển hàng đi Malaysia uy tín hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý tại Malaysia và mối quan hệ chặt chẽ với cảng biển, Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển sẵn sàng hổ trợ các giải pháp vận chuyển đường biển hay nhất, phù hợp yêu cầu.
Những nhân sự xử lý kế hoạch, hồ sơ, thủ tục đều có kinh nghiệm lâu năm và năng lực làm việc tốt.
Vận chuyển hàng đi Malaysia giá rẻ.
Vận chuyển hàng đi PortKlang bằng đường biển nhanh, đúng ngày.
Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thực phẩm khô, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp các thành phố của Malaysia.
Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường tàu biển

  • Vận chuyển hàng quần áo, vận chuyển hàng máy móc đi Malaysia.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế, Vận chuyển hàng giày dép đi Malaysia.

  • Vận chuyển hàng xe máy, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Malaysia.

  • Vận chuyển hàng vải sợi, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Hàn Quốc, vận chuyển hàng bao bì, vận chuyển hàng gạo, vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Malaysia.

  • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng, vận chuyển  hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Malaysia.

  • Vận chuyển biển hàng nội thất. Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Malaysia.

  • Chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ. Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng đường biển nệm gối đi Malaysia.

Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ;
Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
 Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com