Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-myVận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ liên hệ 0983898788 hoạt động chuyên về Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển của công ty là vận chuyển các lô hàng cá nhân gia đình cho đến các lô hàng container số lượng lớn như vãi, sắt, thép, xi măng. Công ty lên kế hoạch nhận hàng, chuyển hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi đóng bao bì. Nhiều kinh nghiệm tư vấn luật lệ nhập hàng vào Mỹ khi hàng liên quan đến nông nghiệp, y tế, an ninh.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận hàng tại Mỹ hết sức thuận tiện.
Vận đơn( B/L), Danh mục hàng hóa( Invoice & packing list), chứng nhận xuất xứ(C/0), chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

- Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển,  Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển.

Khi các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn để có cước rẻ nên chọn Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển của nước Mỹ, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Công ty chú trọng và để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu cho tuyến đi Mỹ. Các dịch vụ gồm:
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng của Mỹ với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, ..
Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi đến Mỹ và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
* Các thị trường mạnh bao gồm các cảng USA: Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển
* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
* Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh, luôn bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
* Lưu thông container cảng biển lớn nhất của Mỹ trong tháng Chín tiếp tục có những khoảng tăng lớn tính theo năm, với cảng Los Angeles có 22% tăng trưởng và cảng Long Beach ghi nhận tăng trưởng 30.5%. 
Nhưng các chỉ số của cảng Los Angeles lại thấp hơn tháng Tám 8% trong năm nay, tháng có lưu thông container hàng tháng đạt mức cao nhất trong bốn năm. Tại Long Beach, lưu thông trong tháng Chín thấp hơn tháng Tám 6%, khi cảng này đạt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2007.
 
Các cảng Bờ Tây chiếm khoảng 40% lưu thông container đến Mỹ, hầu hết là các hàng tiêu dùng và các mặt hàng khác từ châu Á. 
Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia cho biết dự kiến lưu thông container nhập khẩu sẽ chậm lại trong tháng Chín so với tháng Tám nhưng tăng trưởng ổn định tính theo năm sẽ vẫn tiếp tục. 
“Trong khi tháng Mười thường là tháng bận rộn nhất trong năm khi các nhà bán lẻ ồ ạt nhập hành để làm đấy các kệ hàng cho mùa lễ hội, cao điểm đã chuyển sang tháng Tám trong năm nay,” liên đoàn các nhà bán lẻ cho biết. 
Các container vào Mỹ qua cảng Los Angeles đạt 373,249, tăng gần 21% tính theo năm, nhưng thấp hơn tháng Tám 6.5%. Tổng cộng có 288,905 container vào Mỹ qua cảng Long Beach, tăng hơn 28% so với năm ngoái, nhưng thấp hơn tháng Tám khoảng 7%. 
Container đi từ Mỹ, hay hàng xuất khẩu Mỹ, tổng cộng đạt 139,800 tại Los Angeles, giảm 0.3% so với cùng kỳ năm ngoái và 5% so với tháng Tám. Tại Long Beach, lượng container đi từ Mỹ đạt 124,021, tăng hơn 13% so với một năm trước nhưng giảm 1.6% so với tháng Tám. 
Cả hai cảng để tiếp nhận một lượng lớn các container rỗng trong cả tháng Tám và tháng Chín, khi các chủ hàng tiếp tục đưa container rỗng đến châu Á để giải quyết vấn đề thiếu tải. 
Các container rỗng qua cảng Los Angeles đạt 198,563, tăng 48% so với một năm trước. Lượng container rỗng tại Long Beach đạt 161,864, tăng 53% so với một năm trước.
- Báo cước container đi các hệ thống cảng Hoa Kỳ..
- Giao nhanh chứng từ, thanh toán cước nhanh gọn ...
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng tàu biển
Kho phân phối hàng tại Houston/Texas/ Hoa Kỳ

Vận chuyển hàng đi Los Angeles bằng đường biển.

Đặc biệt, với hệ thống đại lý bờ Đông, bờ Tây nước Mỹ, công ty có thể giúp Quý khách ship hàng từ Việt Nam đến các thành phố nhỏ hay lớn của Hoa Kỳ với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến ở Mỹ, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa tùy loại hàng bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của công ty và rất phổ biến ngày nay. Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ hiện là thương hiệu uy tín, đại lý cho nhiều hãng tàu vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn nước Mỹ và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm về hàng hải sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng đi New York bằng đường biển.

Ngoài ra, Công ty cung cấp các dịch vụ khác như:
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng đi Houston hàng bằng đường biển.

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển  (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng đến cảng Mỹ.
Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh, bảo hiểm các lô hàng khi rủi ro.
Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
Các dịch vụ gia tăng khác (theo yêu cầu quý khách hàng).

Vận chuyển hàng đi Seattle bằng đường biển

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi Mỹ chuyên nghiệp:

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển:

  • Vận chuyển hàng quần áo, vận chuyển hàng máy móc đi Mỹ bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế, Vận chuyển giày dép đi Mỹ.

  • Vận chuyển máy làm chả lụa đi, vận chuyển máy ép nước mía đi Mỹ.

  • Vận chuyển hàng vải sợi, vận chuyển hàng đá granite, hàng bao bì đi Mỹ.

  • Vận chuyển hàng gạo, vận chuyển hàng sắt thép đi Mỹ bằng đường biển.

  • Vận chuyển vật liệu xây dựng, hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Mỹ.

  • Vận chuyển hàng nội thất. Chuyển hàng thực phẩm.

  • Chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ. Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng nệm gối đi Mỹ bằng đường biển.

 

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển vui lòng liên hệ:

Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist.,HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype: giangphan1021; Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com