Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-na-uyVận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 là đơn vị thực hiện Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển cho nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Là thương hiệu tin cậy uy tín được nhiều người dùng tỷ lệ cao. Hoạt động Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển  được tổ chức vận hành chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch, thực hiện xử lý các khâu chuyển hàng hóa đi qua Na Uy an toàn.
Na Uy, tên chính thức Vương quốc Na Uy, là một quốc gia theo thể chế quân chủ lập hiến tại Bắc Âu chiếm phần phía tây Bán đảo Scandinavia.
 Đất nước này giáp biên giới với Thuỵ Điển, Phần Lan, và Nga. Khoảng cách từ các phần phía bắc và phía nam Na Uy lớn hơn rất nhiều so với khoảng cách từ đông sang tây. Đường bờ biển dài dọc theo Bắc Đại Tây Dương của quốc gia này là nơi có những fjord (vịnh hẹp) nổi tiếng của họ.
Vương quốc Na Uy gồm các lãnh thổ của đảo Svalbard và Jan Mayen tại Bắc Cực. Chủ quyền của Na Uy với Svalbard được đặt ra trên cơ sở Hiệp ước Svalbard, nhưng nó không được áp dụng cho Jan Mayen.
 Đảo Bouvet tại Nam Đại Tây Dương và những lời tuyên bố chủ quyền với Đảo Peter I và Vùng đất Nữ hoàng Maud tại Nam Cực cũng là những vùng phụ thuộc bên ngoài của quốc gia này, nhưng không phải là một phần của Vương Quốc.
Từ sau Thế chiến II, kinh tế Na Uy phát triển nhanh chóng, hai thập kỉ đầu chủ yếu nhờ vào hàng hải, từ đầu những năm 1070 chủ yếu dựa vào khai thác và chế biến lượng lớn dầu mỏ tại Biển Bắc và Biển Na Uy. Ngày nay, Na Uy được xếp hạng là nước thịnh vượng nhất thế giới với khối lượng dự trữ vốn trên đầu người cao nhất thế giới.
Tháng 8 2009, Dự trữ quốc gia Na Uy tuyên bố họ sở hữu khoảng 1% chứng khoán toàn cầu. Hiện nay Na Uy là nước xuất khẩu dầu mỏ lớn thứ bảy và công nghiệp dầu khí đóng góp khoảng một phần tư cho tổng GDP. Sau khủng hoảng tài chính quốc tế 2007-2009, các chuyên gia ngân hàng đã coi đồng Krone Na Uy là một trong những đồng tiền vững chắc nhất thế giới.
Na Uy được xếp hạng cao nhất về phát triển con người từ năm 2001 tới năm 2006. Nước này cũng được xếp hạng là quốc gia an toàn nhất thế giới năm 2007 theo một cuộc khảo sát của Global Peace Index.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động tập trung sâu về Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển giá rẻ trong nhiều năm. Công việc là vận chuyển các lô hàng gia đình cho đến các lô hàng container của công ty, tổ chức xuất khẩu đi Na Uy. Đầu tiên là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, kiểm tra bao bì, khai hải quan xuất khẩu. Kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào Na Uy được tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng.
Sau khi Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển, người nhận được cung cấp bộ hồ sơ vận đơn để làm thủ tục nhập khẩu vào Na Uy.
Ngoài chứng từ trên có thể cần thêm chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
Chi phí vận chuyển rẻ khi các các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn thì nên chọn Cước vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển.
Mở rộng đại lý trải rộng trên các cảng Châu Âu và Na Uy, Công ty ký hợp đồng đại lý với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yang Ming để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu và chất lượng, giá rẻ cho quý khách hàng. Các tuyến chính đi Bắc Âu, Châu Âu…Các dịch vụ gồm:
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng đi tất cả các cảng Châu Âu và Na Uy với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp.
Các loại mặt hàng hay gửi gồm quần áo, giày dép, nội thất, nhựa, móc áo, vải.
Oslo là trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học và kinh tế của Na Uy. Thành phố cũng là trung tâm của các hoạt động thương mại, ngân hàng, công nghiệp và ngư nghiệp trong cả nước. Oslo là một trung tâm quan trọng của các ngành kinh tế biển và thương mại hàng hải tại châu Âu. Thành phố là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty trong lĩnh vực hàng hải, một vài trong số đó nằm trong số các công ty tàu thuyền, môi giới vận chuyển hàng hóa và bảo hiểm lớn nhất thế giới. Oslo là một thành phố đi đầu trong chương trình các thành phố đa dạng văn hóa của Hội đồng Châu Âu và Ủy ban Châu Âu.
Oslo được coi là thành phố toàn cầu và được xếp hạng "Beta" trong các nghiên cứu năm 2008. Trong một vài năm, Oslo từng được liệt trong danh sách các thành phố đắt đỏ nhất thế giới cùng với các thành phố toàn cầu khác như Zurich, Genève, Copenhagen, Paris, và Tokyo.Năm 2009, Oslo đã trở lại vị trí thành phố đắt đỏ nhất thế giới.Theo cuộc điều tra của ECA International năm 2011 thì Oslo đã bị đẩy xuống vị trí thứ hai sau Tokyo.
Năm 2010, Vùng thủ đô Oslo có tổng dân số là 1.442.318 người và trong đó 912.046 người sống trong chuỗi đô thị. Dân số Oslo hiện tăng bình quân 1,64% mỗi năm, và là vùng đô thị có tốc độ gia tăng dân số nhanh nhất tại Châu Âu. Sự tăng trưởng dân số xuất phát từ việc nhập cư, còn người Na Uy bản địa hiện đang có dân số giảm. Chỉ tính riêng Oslo, người nhập cư hiện chiếm hơn 25% tổng dân số.
Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Na Uy, Bắc Âu: Vận chuyển hàng sang Na Uy bằng đường biển
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng Na Uy thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh, Bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door)
Các dịch vụ hỗ trợ:
- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
- Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển giá rẻ

Công ty quan tâm đến hàng hóa của Quý khách, có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân…
Ngoài việc quản lý dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ kiến thức kinh nghiệm, các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Na Uy.
Vận chuyển đường biển là một trong những ưu thế của công ty. Vận chuyển hàng qua Na Uy hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển có mối quan hệ lâu năm, Vận chuyển hàng đi Na Uy sẵn sàng có các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho Quý khách hàng những hình thức vận chuyển đường biển hiệu quả.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Oslo giá rẻ.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Trondheim nhanh, đúng ngày.
Lịch tàu đi Na Uy trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật.
Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất đi Na Uy hàng tuần.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân..vv.

  • Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Oslo, vận chuyển hàng máy móc đi Na Uy.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Na Uy.

  • Vận chuyển hàng nhà chùa, vận chuyển máy ép nước mía đi Oslo.

  • Vận chuyển hàng vải sợi, vận chuyển hàng đá granite đi Na Uy.

  • Vận chuyển hàng bao bì đi Na Uy, vận chuyển hàng gạo đi Oslo,

  • Vận chuyển hàng sắt thép đi Na Uy, vận chuyển  hàng vật liệu xây dựng đi Oslo.

  • Vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa, vận chuyển  hàng nội thất đi Na Uy.

  • Chuyển hàng hàng thực phẩm đi Oslo, chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ đi Oslo.

  • Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng đường biển nệm gối đi Na Uy.

 

Báo cước vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ;
Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
(AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021;

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com