Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-phapVận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển

Là đơn vị chuyên thực hiện vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển. Liên hệ 0983898788 Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ để gửi hàng an toàn, uy tín. Việc Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển được lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các khâu xuất khẩu hàng hóa đi Pháp.
Đất nước Pháp được mệnh danh là cái nôi văn hóa Châu Âu. Bên cạnh những sức mạnh về kinh tế Pháp còn được coi là quê hương của sự lãng mạn, cổ kính.
Pháp là một quốc gia rộng lớn nằm ở phía Tây châu Âu, giáp với nhiều quốc gia lớn như: Bỉ, Luxembourg, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha. Ngoài ngôn ngữ chính thức là tiếng Pháp còn có nhiều ngôn ngữ địa phương và thổ ngữ khác được sử dụng trên nhiều vùng khác nhau như: tiếng Đức, Ý, Bồ Đào Nha, các thổ ngữ Oïl (như Picard và Poitevin-Saintongeais).
Nước Pháp có nhiều đặc điểm địa lý khác nhau, từ những đồng bằng ven biển, những cánh rừng bạt ngàn đến những đồi núi nhấp nhô hay những dãy núi cao ngất trời. Đỉnh Mont Blanc nằm ở dãy Alps với độ cao 4.810 mét (15.781 ft) trên mực nước biển là điểm cao nhất tây Âu, đồng thời điểm thấp nhất Châu Âu cũng nằm ở Pháp, vùng Đồng bằng Rhone thấp hơn mực nước biển đến 5 mét (-15 ft). Không chỉ đa dạng về địa lý, nước Pháp còn được xem là một trong những trung tâm văn hóa – nghệ thuật của cả châu Âu với những lâu đài, thành phố cổ và kiến trúc, kho tàng văn hóa đồ sộ được để lại từ thời La Mã cổ đại hay thời kì Phục Hưng thịnh vượng.
Bên cạnh một nước Pháp cổ kính, mang đậm dấu ấn lịch sử của nhân loại, những ai từng đặt chân đến đây còn choáng ngợp trước một đất nước hiện đại và sang trọng bậc nhất châu Âu – đất nước với nền kinh tế phát triển xếp hàng thứ sáu trên toàn thế giới. Nhắc đến nước Pháp, ngoài vẻ đẹp độc đáo và phong phú của phong cảnh, người ta còn nghĩ đến thời trang, nước hoa, hay rượu vang và những món ăn Tây Âu đặc trưng – rất nhiều điều thú vị lôi cuốn những ai ham thích du lịch cũng mong muốn được một lần đặt chân đến nơi đây.

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động được tóm lược như sau. Hoạt động Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển giá rẻ tồn tại trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như toàn quốc. Công việc của Công ty là vận chuyển các lô hàng cá nhân cho đến các lô hàng container số lượng lớn đi đến nước Pháp. Quy trình là ký hợp đồng vận chuyển, lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng về kho, đóng gói bao bì, khai hải quan, chuyển lên tàu, lập bộ chứng từ, khách hàng có thể tham quan lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm về luật lệ nhập hàng vào nước Pháp luôn được chú trọng.

Sau khi hàng được xếp lên tàu Chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển. Người nhận hay khách gửi được cung cấp bộ hồ sơ bao gồm vận đơn, Invoice & packing list để người nhận tại bên kia lúc hàng đến cảng Pháp.
Vận đơn, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác lưu ý là luôn cất giử cho đến khi nhận hàng xong.
Thông thường chi phí vận chuyển thự sự rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chỉ khi Vận chuyển hàng hóa đi Pháp bằng đường biển chọn đúng cách gửi. Nếu ít thì nên đi lẻ(LCL) tính theo mét khối. Nếu quá nhiều thì nên chọn nguyên container.
Khi tàu cập bến cảng nước Pháp, đại lý tại các cảng biển sẽ gửi thông báo nhận hàng cho người nhận. Lưu ý là thông báo kèm theo các phí cảng, phí địa phương mà người nhận phải đóng trước khi xuống nhà kho khai báo hải quan nhập hàng. Những phí này đã được tư vấn trước khi gửi hàng.
 Thông thường những công ty có hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… mới có giá cước vận chuyển tốt. Công ty Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu tuyến đi Pháp.
Các dịch vụ gồm:
Gom hàng và chuyển các loại mặt hàng như quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản..
Công ty Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu đảm bảo các chất lượng như cam kết uy tín.
* Lưu thông container tăng 5% tại Marseilles trong mười tháng đầu năm so với một năm trước thậm chi khi cảng lớn nhất của Pháp phải chịu một khoản sụt giảm hai con số trong tổng sản lượng hàng. 
Tổng lượng hàng giảm 16% còn 68.8 triệu m3, thể hiện ảnh hưởng của cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu đối với hầu hết các mảng, đặc biệt trong vận chuyển dầu, giảm 11% còn 48.1 triệu m3. Vận chuyển hàng rời giảm 48% còn 6.2 triệu m3. 
Vận chuyển container đạt 741,548 TEU trong mười tháng cho đến cuối tháng Mười, so với 705,542 TEUs cùng kỳ trong năm 2008. Tuy nhiên, lưu thông vẫn giảm 2% trong tháng Mười, đạt 73,051 TEUs. 
Khoản tăng trong lưu thông container không đủ bù cho sản lượng thấp trong các hàng hóa truyền thống và hàng ro-ro, khiến cho sản lượng hàng hóa chung thấp hơn 75, còn 11.9 triệu m3 . 
Lưu thông container của Marseilles giảm 15% trong năm chỉ còn 848,000 TEUs so với gần hơn một triệu TEU trong năm trước khi các cuộc đình công của công nhân cảng khiến các container chuyển hướng sang các cảng đối thủ ở Địa Trung Hải, gồm Barcelone và Genoa. 
Marseilles là cảng container lớn thứ hai của Pháp sau Le Havre, xử lý 2.5 triệu TEU trong năm 2008. 
Ngoài ra, công ty cũng quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ:
- Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
- Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Le Harve, Marseille, FOS, Nice, Lyon…
Công ty hỗ trợ quản lý các loại hàng hóa thông thường trong quá trình vận chuyển (FCL, LCL), Cước vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, số lượng..
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn thông tin, cung cấp cho các nhà xuất khẩu VN các quy định cần thiết tại cảng Pháp, đồng thời cũng tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa vào nước Pháp bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những phương tiện có ưu điểm lớn về số lượng chuyên chở và tiết kiệm cước phí. Thủ tục chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển cần có các đại lý vệ tinh giao nhận và theo dõi trên toàn hệ thống phân phối các lô hàng Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển kết hợp với các đại lý địa phương sẵn sàng giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt cho từng lô hàng. Đội ngũ chuyên viên phải có nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm mới thực hiện tốt công việc. Quý khách hàng cũng có thể yên tâm khi chọn được những nhà vận chuyển đường biển tốt và có niềm tin uy tín.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Marseille giá rẻ.
Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Paris nhanh, đúng ngày.).
Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi trực tiếp, không trễ chuyến và chờ gom hàng.
Lịch tàu đi Pháp trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật.
Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Pháp bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân..vv

  • Vận chuyển hàng quần áo, vận chuyển hàng máy móc đi Paris bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế đi Le Harve, hàng giày dép đi Lyon bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng xe máy đi F.O.S, máy ép nước mía đi Nice bằng đường biển.

  • Vận chuyển hàng vải sợi đi Bordeux, hàng đá granite đi Pháp, hàng bao bì đi Pháp, hàng gạo đi Pháp, hàng sắt thép đi Pháp.

  • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi Pháp, hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Pháp bằng đường biển,

  • Vận chuyển hàng nội thất. Chuyển hàng đi Cannes.

  • Chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Pháp. Chuyển hàng xe đạp điện, nệm gối đi Pháp bằng đường biển.

Vận chuyển hàng đi Pháp đường biển vui lòng Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com