Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển

van-chuyen-hang-bang-duong-bien-di-thuy-dienVận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển

Liên hệ 0983898788 công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Là đơn vị chuyên thực hiện Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển, các thành phố ở Thụy Điển trong nhiều năm qua. Hoạt động Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển được mở rộng và phát triển nhằm phục vụ quý khách. Công ty có nhiều kinh nghiệm và thực hiện xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển rất tốt.
Thụy Điển hay còn gọi là Vương Quốc Thụy Điển  là một đất nước Bắc Âu yên bình nằm trên bán đảo Scandinavia phía bắc của Châu Âu. Với dân số chỉ khoảng 9,5 triệu dân và diện tích khoảng 450,000 km2 (lớn hơn Việt Nam khoảng 1,4 lần và là nước có diện tích lớn thứ 3 trong liên minh Châu Âu), Thụy Điển được xem như là nước có mật độ dân số thấp và chủ yếu tập trung ở phía nam và thành thị. Được xếp hạng là một trong những nước có chỉ số dân chủ (có rất nhiều đảng phái chính trị), chỉ số phát triên con người (giáo dục, văn hóa, …) và chỉ số sáng tạo rất cao. Thực tế đã chứng minh những chỉ số đánh giá trên là có cơ sở khi mà với chỉ có 9,5 triệu dân nhưng họ đã xây dựng, sáng tạo ra rất nhiều thương hiệu, sản phẩm nổi tiếng trên toàn cầu.
Là cái nôi của hàng loạt thương hiệu toàn cầu như IKEA, Spotify, Skype, Ericsson, H&M, Electrolux, Volvo, cùng các nhà lãnh đạo công nghệ hàng đầu như Niklas Zennström (Skype), Martin Lorentzon (Spotify) và Daniel Ek (μTorrent và Spotify), Thụy Điển là thủ phủ của những phát minh được cả giới tin dùng. Trong khi thủ đô các quốc gia châu Âu khác còn chật vật phục hồi từ cơn khủng hoảng tài chính năm 2008, Stockholm đang sản sinh ra nhiều ý tưởng sáng tạo (unicorns) trên bình quân đầu người nhiều hơn bất kì quốc gia nào trên thế giới và tiếp tục phát triển kinh tế ổn định cùng nền chính trị vững mạnh.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ nghiên cứu nhu cầu về Vận chuyển hàng hóa đi Thụy Điển bằng đường biển trong nhiều năm qua để đầu tư phục vụ. Công ty hoạt động xuất hàng tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Miền Bắc. Công việc là vận chuyển các lô hàng đi an toàn đến nơi cho nhiều loại mặt hàng. Quy trình là kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng kiện, thủ tục khai hải quan, giao bộ chứng từ. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào Thụy Điển, luật của cảng và sân bay.
Dịch vụ báo Cước vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển giao bộ hồ sơ thì chúng ta cần kiểm tra thông tin có chính xác hay không, hồ sơ này quan trọng dùng khi làm thủ tục nhập hàng.
Vận đơn, Danh mục hàng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác liên quan đến lô hàng..

- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng sang Thụy Điển bằng tàu biển.

Chi phí vận chuyển là điều hết sức quan tâm. Cước rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn thì phải chọn Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển giá rẻ
Đại lý giao hàng trải rộng trên các cảng biển Thụy Điển, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… để có cước giá rẻ đi vào Thụy Điển.
Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất phát từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng Thụy Điển cũng như Bắc Âu với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp.
Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải được nhiều khách hàng chọn gửi đi.
Các thị trường được chú trọng bao gồm các nước Bắc Âu và Thụy Điển, Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường tàu biển

Chất lượng dịch vụ uy tín, lượng hàng nhiều nến các tuyến đi trực tiếp, không quá cảnh.
Giá cước cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh, luôn gắn với bảo hiểm cho từng lô hàng an toàn.
Đại lý uy tín theo dõi và giao hàng, phí địa phương không thu cao cho các lô hàng Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển
 Ngày 11/01/1969, Vương quốc Thụy Điển và nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) đã quyết định thiết lập quan hệ ngoại giao. Đây là quyết định lịch sử vì Thụy Điển là nước công nghiệp phát triển đầu tiên công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam ngay trong lúc cuộc chiến tranh tại Việt Nam đang diễn ra ác liệt.
Trong 45 năm qua, Chính phủ và Nhân dân Thụy Điển đã dành sự giúp đỡ to lớn, ý nghĩa và đầy hiệu quả cho Chính phủ và nhân dân Việt Nam, trong đó phải kể đến các công trình là biểu tượng sinh động cho mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị và hợp tác song phương như Bệnh viện Nhi Thụy Điển, Bệnh viện Đa khoa Uông Bí, Nhà máy giấy Bãi Bằng cùng các dự án xóa đói, giảm nghèo khác...
Trên lĩnh vực quan hệ chính trị-ngoại giao, thời gian qua, hai nước đã trao đổi nhiều chuyến thăm và tiếp xúc của các lãnh đạo cấp cao, tạo nền tảng vững chắc cho mối quan hệ hai nước, đặc biệt là chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam của Nhà vua Carl XVI Gustaf và Hoàng hậu Silvia tháng 2/2004.
Kim ngạch thương mại hai chiều trong ba năm gần đây tăng trung bình 28%/năm, trong đó năm 2013 đạt trên hơn 1 tỷ USD. Hợp tác trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, khoa học công nghệ, hỗ trợ pháp luật, cải cách hành chính, môi trường, chống biến đổi khí hậu... đang tiếp tục được mở rộng và tiềm năng hợp tác giữa hai nước còn rất lớn.
Đại sứ Trần Văn Hính cho rằng vun đắp cho tình hữu nghị và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp Việt Nam-Thụy Điển không thể không nhắc đến những đóng góp, đặc biệt là vai trò cầu nối, của cộng đồng hơn 15.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Thụy Điển.
Nhân dịp này, Đại sứ Trần Văn Hính đã điểm lại những thành tựu nổi bật mà Việt Nam dành được trên các lĩnh vực chính trị-kinh tế- xã hội- ngoại giao-an ninh quốc phòng... kể từ khi Việt Nam tiến hành công cuộc đổi mới năm 1986. Theo đó, Việt Nam luôn giữ vững an ninh chính trị, đã ra khỏi nhóm nước nghèo, thiết lập quan hệ ngoại giao với 182 quốc gia và gia nhập hầu hết các tổ chức lớn, các cơ chế đa phương trên thế giới...

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển

Công ty vừa quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển vừa quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các thông tin cần thiết tại cảng đến, tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các quy định liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa vào Thụy Điển.
Vận chuyển đường biển là một trong những lựa chọn của những công ty kinh doanh hàng hóa lớn. Vận chuyển hàng đi Thụy Điển hiện đang là đối tác cho nhiều công ty xuất khẩu, nhà máy, xí nghiệp. Với mạng lưới phục vụ rộng nhiều nơi, Vận chuyển hàng đi Thụy Điển giá rẻ sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng.
Đội ngũ chuyên viên vận hành hoạt động có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giúp cho Quý khách hàng có giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả.
Vận chuyển hàng đi Gothenburg bằng đường biển giá rẻ.
Vận chuyển hàng đi Stockholm bằng đường biển nhanh, đúng ngày.
Lịch tàu đi Thụy Điển trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật.
Vận chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất bằng đường biển.
Dịch vụ  Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển chuyên vận chuyển đường biển đi Thụy Điển uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển hàng quần áo, vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Thụy Điển.

  • Vận chuyển hàng bàn ghế, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Thụy Điển.

  • vận chuyển hàng xe máy điện, vận chuyển máy ép nước mía đi Thụy Điển.

  • vận chuyển hàng vải sợi, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Thụy Điển.

  • Vận chuyển hàng bao bì, vận chuyển hàng gạo đi Thụy Điển.

  • Vận chuyển hàng sắt thép, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Thụy Điển.

  • Vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Thụy Điển.

  • Vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Thụy Điển. Chuyển hàng thực phẩm đi Thụy Điển, chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển. Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng nệm gối đi Thụy Điển.

 

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển

Vui lòng liên hệ: Phan Giang: 0983898788; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS - ALL) 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869( 2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com