Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận tải đường biển đi Đức

Vận tải đường biển đi Đức

vantaiduongbiendiducVận tải đường biển đi Đức

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 hoạt động thường xuyên về Vận tải đường biển đi Đức phục vụ giao thương hàng hải từ Việt Nam đi Đức. Vận tải đường biển đi Đức trong Công việc thường xuyên lập kế hoạch và theo dõi các lô hàng kỹ lưỡng. Lượng hàng xuất nhập khẩu giao thương giữa cảng Việt nam và nước Đức, EU tăng cao trong thời gian qua do các chính sách thuế quan thay đổi.
Dịch vụ Vận tải đường biển đi Đức giá rẻ cung cấp số lượng các container và số chổ booking đủ cho các khách hàng chuyển lô hàng lớn. Quý khách có thể chọn đóng hàng vào container tại bãi cảng hoặc tại kho riêng của quý khách.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ không giới hạn mặt hàng gửi vào Đức (trừ những mặt hàng cấm). Các mặt hàng liên quan đến nông nghiệp, gia súc, gia cầm, chất lỏng, hóa chất phải được kiểm định và có các giấy phép đặc biệt mới được nhập cảng vào Đức.
- Vận chuyển đường biển hàng Quần áo, dày dép, mũ món đi Đức..
Dịch vụ vận chuyển đường biển đi Đức của công ty luôn đúng tiến độ giao hàng theo yêu cầu.
Sau khi khi hàng, quý khách cần có bộ hồ sơ gồm Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Đức đường biển

Nước Đức có cảng chính là Hamburg, là cửa ngõ chính cảng biển hàng hóa và Đức. Hàng từ cảng Hamburg được chuyển bằng tàu lửa hay xe vào các khu vực bên trong như Berlin, Munich, Frankfurt.
Hệ thống giao thông ở Đức rất thông minh và hiện đại nên việc chuyển hàng đi các nơi rất thuận tiện.
Chi phí vận chuyển không rẻ cho các lô hàng nhỏ và có thể chuyển qua đi máy bay nhanh và rẻ hơn. Hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn thì nên chọn Vận tải đi Đức lúc này sẽ tiết kiệm được chi phí.
Tại Việt nam, dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng đi tất cả các cảng tại Châu Âu như Hamburg, Rotterdam, Le Harve…Các loại mặt hàng gồm quần áo, gốm sứ, giày dép, hàng thời trang, hàng trang trí nội thất đồ gỗ, nhựa, sắt, vải..
Thị trường nhập khẩu Đức khó tính và yêu cầu cao một số mặt hàng theo tiêu chuẩn Đức.
* Các thị trường mạnh bao gồm nhận các lô hàng chuyên tuyến đến các cảng Đức. Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển đi Đức
 có chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi trực tiếp và quản lý theo dõi lô hàng chặt chẽ.
Giá cạnh tranh so với thị trường và thời gian chuyển tải nhanh, luôn có trách nhiệm trong việc vận chuyển các lô hàng sao cho an toàn.
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Đức, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vừa phối hợp cùng công ty cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu thế giới TÜV SÜD đã tổ chức Diễn đàn châu Á Thái Bình Dương về các doanh nghiệp (DN) Đức.
Ông Phạm Ngọc Hưng, Phó Chủ tịch HUBA, cho biết hiệp hội đã kí kết Biên bản ghi nhớ với TÜV SÜD hợp tác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong ngành dệt may.
Biên bản ghi nhớ hợp tác  này sẽ mở rộng sự hỗ trợ đến các doanh nghiệp trong ngành điện tử, thiết bị y tế, công nghiệp thực phẩm và nhiều ngành nghề khác.
Sự hợp tác này sẽ tạo ra kênh tiếp cận tốt giúp các doanh nghiệp Việt Nam học cách mở rộng thị trường tới Châu Âu và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Vận tài hàng đi Đức bằng đường biển cảng Hamburg.

Công ty có thể quản lý theo dõi giúp khách hàng các loại hàng hóa như hàng thông thường (FCL, LCL), Vận tải đường biển đi Đức. Các loại hàng hóa đặc biệt cần giám định và cử chuyên viên có chuyên môn theo dõi.
Đặc biệt, với hệ thống đại lý tại Hamburg, Rotterdam,  công ty có thể giúp Quý khách theo dõi tốt tình trạng hàng hóa di chuyển khắp Châu Âu.
Ngoài ra, Công ty giúp bạn hiểu về các thủ tục nhập khẩu tại Đức để biết cách chuẩn bị các bước cần thiết nhận hàng và khai báo giảm thuế nhập khẩu. Cách chuyển hàng về địa chỉ. Các giải pháp chọn lựa gửi hàng tiết kiệm.
Vận chuyển đường biển là một trong hoạt động thế mạnh ưu tiên đầu tư phục vụ lớn cho khách hàng. Vận tải đường biển đi Đức hiện đang xây dựng hệ thống đại lý cho nhiều hãng tàu biển tại Châu Âu. Với mạng lưới đại lý và các mối quan hệ tốt với các hãng tàu để có các hổ trợ khi cần.
Vận tải đường biển đi Đức có đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giúp tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển với thời gian vận chuyển và chi phí hợp lý nhất.

Vận tài hàng đi Đức bằng đường biển cảng Bremen.

Người Đức ngày càng tỏ ra ưa chuộng sản phẩm giày dép của Việt Nam, kim ngạch xuất khẩu tiếp tục mạch tăng trưởng ấn tượng trong 6 năm trở lại đây.
Trong vòng 6 năm qua, duy nhất chỉ có năm 2011, kim ngạch xuất khẩu sản phẩm này sụt giảm mạnh, nhiều tháng liền, kim ngạch xuất khẩu chỉ dưới 10 triệu USD.
Các năm còn lại, kim ngạch xuất khẩu luôn có xu hướng tăng, năm sau cao hơn năm trước. Cá biệt có những thời điểm, xuất khẩu giày dép sang Đức có kim ngạch lên tới 70 triệu USD vào tháng 12/2013. 
Tính riêng năm 2014, trung bình mỗi tháng Việt Nam xuất khẩu khoảng 50 triệu USD giày dép sang Đức.

Vận chuyển hàng đi Đức bằng đường biển

Dịch vụ Vận tải đường biển đi Đức bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủ công mỹ nghệ, hàng giày dép, hàng gốm sứ..
Vận chuyển đường biển đi Đức: Cam kết chất lượng dịch vụ chăm sóc uy tín, giá rẻ.

  • Vận tải đường biển hàng quần áo đi Hamburg, hàng máy móc, hàng bàn ghế đi Frankfurt, giày dép đi Berlin.

  • Vận tải đường biển máy cơ khí, máy ép nước mía đi Munich.

  • Vận tải đường biển hàng vải sợi, đá granite đi Đức.

  • Vận tải đường biển hàng bao bì hàng gạo đi Đức, sắt thép, hàng vật liệu xây dựng.

  • Vận tải đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Đức, hàng nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ.

  • Chuyển hàng đường biển xe đạp, xe máy, màn cửa, nệm gối đi Đức.

 Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đức liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com