Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận tải đường biển đi Mỹ

Vận tải đường biển đi Mỹ

vantaiduongbiendimyVận tải đường biển đi Mỹ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ báo nhanh 0983898788 về giá vận chuyển hàng đi Mỹ. Chuyên hoạt động sở trường về Vận tải đường biển giá rẻ đi Mỹ nhiều năm năm qua tại các cảng Việt Nam chuyển hàng đi Mỹ. Công việc Vận tải đường biển đi Mỹ của công ty mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng thương mại và cá nhân. Quy trình là lên kế hoạch công việc đi nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan xuất khẩu. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng thông thuộc vào nước Mỹ sẽ giúp ích cho quý khách được an toàn vận chuyển.
Dịch vụ Vận tải đường biển sang Mỹ Cung cấp về thông tin, hướng dẫn gửi hàng. Thực hiện các bước cơ bản về khảo sát hàng hóa, chuẩn hóa các yêu cầu để lô hàng đủ điều kiện chuyển đi. Chọn và sắp xếp thời gian đóng hàng, sắp xếp hàng lên tàu phù hợp.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ không giới hạn mặt hàng gửi sang Mỹ (trừ những mặt hàng cấm). Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đường biển sang Mỹ bao gồm:
-Vận chuyển đường biển hàng Quần áo, dày dép, mũ món đi Mỹ. Các loại hàng cồng kềnh như sắt, thép, vật liệu xây dựng, nội thất..
- Vận tài đường biển hàng thực phẩm đi Mỹ: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo đi Mỹ...
Dịch vụ vận chuyển đường biển của công ty được vận hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dễ thương, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Vì vậy Công ty Liên Kết Mỹ luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến cảng,  địa chỉ tại nước Mỹ trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển đường biển vào Mỹ…Công ty liên tục theo dõi hành trình của từng lô hàng và thông báo kết quả từng lô hàng tới quý khách hàng.
Vận đơn, Danh mục hàng chi tiết, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành và gửi chuyển phát nhanh qua Mỹ cho người nhận.
Dịch vụ vận chuyển container đường biển từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng đi tất cả các cảng của Hoa Kỳ như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston. Các loại mặt hàng gồm gốm sứ, quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vật liệu xây dựng, vải.
 Các tuyến có ưu thế là các cảng Mỹ: Vận tải đi Mỹ
Chất lượng dịch vụ luôn bảo đảm bởi các kỹ thuật vận chuyển tốt nhất và phục vụ chuyên nghiệp.
Xuất khẩu mực và bạch tuộc sang thị trường Mỹ trong 8 tháng năm 2015 đạt giá trị 3,922 triệu USD, tăng gần 33% so với cùng kỳ năm 2014.
Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản, XK mực, bạch tuộc sang thị trường Mỹ trong 8 tháng năm nay đạt giá trị 3,922 triệu USD, tăng gần 33% so với cùng kỳ năm 2014.
Với giá trị trên, Mỹ là thị trường NK mực, bạch tuộc lớn thứ 6 của Việt Nam, sau Hàn Quốc, Nhật Bản, EU, Asean, Trung Quốc và Hong Kong. Riêng tháng 8/2015 XK mực, bạch tuộc sang Mỹ đạt giá trị 1,04 triệu USD, tăng 134,2% so với cùng kỳ năm 2014.
Trong 7 tháng đầu năm, Mỹ NK từ Việt Nam 88,9 tấn mực ống, trị giá 691,23 nghìn USD, giảm 30% về khối lượng và giảm 25% về giá trị so với cùng kỳ năm 2014. Mặc dù khối lượng và giá trị mực ống đều giảm nhưng giá XK mặt hàng này sang thị trường Mỹ lại có xu hướng tăng.
Giá trung bình mực ống của Việt Nam XK sang Mỹ đạt 7,77%, tăng so với mức giá 7,29 USD/kg của cùng kỳ năm 2014. Việt Nam là nước có giá trung bình mực ống XK vào Mỹ cao thứ 5 trong tổng số 25 nước cùng XK mặt hàng này vào Mỹ.
Về bạch tuộc, trong 7 tháng đầu năm 2015, Mỹ NK 13.603 tấn bạch tuộc các loại, trị giá 73,915 triệu USD, tăng 30% về khối lượng và tăng 29% về giá trị so với cùng kỳ năm 2014. Trong đó NK từ Việt Nam với khối lượng 271,7 tấn bạch tuộc, trị giá 1,172 triệu USD, giảm 4% về khối lượng nhưng lại tăng 0,8% về giá trị so với cùng kỳ năm 2014.

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển cảng Long Beach

Công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định cần thiết tại cảng đến, đồng thời tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào các cảng nước Mỹ.
Vận chuyển đường biển là một trong những hoạt động chuyên môn tập trung đầu tư của công ty. Cước vận tải đường biển đi Mỹ hiện đang kết hợp với các hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế để mang lại giá cước và phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Vận tải đường biển sang Mỹ sẵn sàng hỗ trợ các giải pháp vận chuyển linh hoạt nhất đến Quý khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Mỹ cảng New York bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ
Dịch vụ Vận tải đường biển đi Mỹ bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, gốm sứ, nguyên vật liệu công nghiệp.
Vận chuyển đường biển đi Mỹ cam kết uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Long Beach, vận chuyển máy móc đi Las Vegas.

  • Vận chuyển đường biển bàn ghế đi Los Angeles, Vận chuyển giày dép đi New Orleans.

  • Vận chuyển hàng xe máy đi Chicago, vận chuyển máy ép nước mía đi New York.

  • Vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Orlando,  hàng đá granite đi Tampa.

  • Vận chuyển bao bì đi Miami, vận chuyển gạo đi Dallas.

  • Vận chuyển hàng sắt thép đi Houston, hàng vật liệu xây dựng đi Boston.

  • Vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Denver, vận chuyển hàng nội thất đi Seattle.

  • Chuyểnhàng thực phẩm đi San Diego, chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ đi Chicago.

  • Vận chuyển túi xách, giỏ xách, Chuyển hàng đường biển xe đạp, chuyển nệm đi Tucson.

 

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com