Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận tải đường biển đi Pháp

Vận tải đường biển đi Pháp

vantaiduongbiendimyVận tải đường biển đi Pháp

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 phục vụ vận chuyển ngoại thương về Vận tải đường biển đi Pháp cho tất cả quý khách hàng công ty, gia đình, cá nhân. Vận tải đường biển đi Pháp mang lại sự tiện lợi cho quý khách chuyển hàng, nhận tận nhà, giao đúng thời gian và hoàn thành như ý khách muốn.
Quy trình được chuẩn bị kỹ càng từ nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bảo quản, khai hải quan tại cửa khẩu cảng, lập hồ sơ tiếng Anh bàn giao khách hàng. Dịch vụ Vận tải hàng hóa bằng đường biển đi Pháp giao hàng đến các miền Bắc Nam nước Pháp, từ Paris đến Marseille, Le Harve…
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ không giới hạn mặt hàng gửi sang Pháp(trừ những mặt hàng cấm). Những loại hàng được gửi và các loại hàng cấm không nên gửi bao gồm:
-Vận chuyển đường biển hàng Quần áo, dày dép, mũ món, đồ gia đình, nội thất..vv đi Pháp...
- Vận chuyển đường biển các loại hàng không nên gửi đi Pháp:
-  Chất lỏng, thực phẩm, thuốc lá, rượu, hóa chất. Những hàng này yêu cầu giấy phép hoặc yêu cầu đặc biệt rất khó nên hạn chế hoặc không nên gửi.
- Vận chuyển đường biển hàng thực phẩm đi Pháp: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo. Người gửi và nhận dạng công ty và có giấy phép nhập khẩu.
Dịch vụ vận chuyển đường biển của công ty được vận hành bởi một hệ thống nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Vì vậy Công ty Liên Kết Mỹ luôn đảm bảo chất lượng hoạt động chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ tư vấn cho quý khách các thủ tục xuất nhập khẩu các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, luật lệ vận chuyển đường biển hàng vào nước Pháp nói riêng…Công ty liên tục theo dõi hành trình của từng chuyến tàu, lịch tàu, số container và thông báo trực tiếp cho người nhận tại Pháp lúc hàng gần đến cảng.
Vận đơn( Bill of Lading), Danh mục hàng xuất khẩu, chứng nhận xuất xứ, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ giao cho người nhận tại Pháp.

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển.

Chi phí vận chuyển cao nếu đi máy bay và rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Vận tải đường biển đi Pháp giá rẻ.
Các loại mặt hàng gồm quần áo,gốm sứ, trang trí nội thất, nhựa, vật liệu xây dựng.
Các thị trường được ưu tiến bao gồm các các dịch vụ đến cảng nước Pháp: Vận tải đi Pháp
* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
Cảng Le Harve vừa đón ghé cảng đầu tiên của tàu Glovis Condor, một tàu ro-ro thuộc sở hữu của hãng Glovis, một công ty Hàn Quốc.
Glovis ban đầu là một công ty logistics, nhưng gần đây mở rộng hoạt động kinh doanh với một thỏa thuận cùng Hoegh Autoliners. Theo thỏa thuận này, Hoegh Autoliners cung cấp một dịch vụ vận chuyển trên tuyến thương mại Trung Đông với một tàu mỗi tháng, và Glovis quản lý các hoạt động cùng với Marmedsa với tư cách là các đại lý. Ghé cảng tại Le Harve là một phần của dịch vụ. 
Tàu được đóng trong năm 2011 và dài 199.10m, rộng 32.36m và mớn nước 11.21m. Hai tàu tương tự, chiếc Glovis Cardinal và Clovis Cougar, cả hai dự kiến sẽ đến Le Harve vào tháng tới. 
Tàu đi từ Gothenburg, Thụy Điển, chở 297 đơn vị hàng trên boong, hầu hết là các xe tải đã qua sử dụng đi đến Jeddah, Saudi Arabia, cũng như các phương tiện vận tải quân đội đến Saudi Arabia. Điểm dừng kế tiếp của tàu là Southampton, Vương quốc Anh, theo sau là Jeddah; Port Sultan Qaboos, Oman; Jebel Ali, United Arab Emirates; Kuwait; Dammam, Saudi Arabia; Bahrain; Doha, Qatar; Singapore để lấy nhiên liệu; và Ulsan, Hàn Quốc. thời gian đến Jeddah là 11 ngày.

Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển cảng Le Harve

Công ty luôn quan tâm đến từng chuyến hàng hóa của Quý khách từ lúc nhận, di chuyển đến lúc giao hàng. Liên lạc liên tục với người nhận để hổ trợ giao hàng thuận tiện tại Pháp.
Ngoài việc cung cấp vận chuyển đường biển đi Pháp, công ty luôn quan tâm giúp khách hàng giao thương với các doanh nhân, đối tác tại Pháp, các thủ tục kinh doanh, kinh nghiệm làm ăn với người Pháp, việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào nước Pháp thuận lợi.
Vận chuyển đường biển là một trong những ưu tiến của công ty phục vụ các quý khách hàng. Vận tải đường biển đi Pháp hiện đầu tư quy mô các đại lý đại lý giao nhận vận tải biển tại nước Pháp, đào tạo nhân viên phục vụ. Mạng lưới đại lý là yếu tố quan trọng trong hệ thống phục vụ khách hàng tại nước Pháp và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu ưu tiên khi mùa cao điểm khan hiếm chổ book hoặc container. Vận tải đường biển đi Pháp sẵn sàng cung cấp các phương thức vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng khi cần chuyển khẩn cấp hàng hóa.

Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển cảng Marseille.

Ngoài ra, công ty cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa nội địa tại Pháp tới các điểm không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door tại nước Pháp.

Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển giá rẻ nhất

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng đến cảng hay thành phố lớn như Le Harve, Marseille hay Paris.
Giá cạnh tranh so với thị trường và thời gian chuyển tải nhanh hơn khi đi trực tiếp, hạn chế ghé cảng trung chuyển.

Vận chuyển hàng đi Pháp: Lyon, FOS, Nice, Nantes bằng đường biển

Dịch vụ Vận tải đường biển đi Pháp bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, giày dép, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.
Vận chuyển đường biển đi Pháp: Là nơi cho bạn đặt niềm tin chắc rằng là nơi uy tín, giá rẻ.

  • Vận tải đường biển hàng quần áo đi Paris , hàng máy móc đi Pháp.

  • Vận tải hàng bàn ghế đi Le Harve, hànggiày dép đi Pháp.

  • Vận tải hàng xe máy, vận tải biển máy ép nước mía đi Marseille.

  • Vận tải hàng vải sợi, hàng đá granite đi Pháp.

  • Vận tải hàng bao bì đi Lyon, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Pháp.

  • Vận tải biển hàng sắt thép, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Pháp.

  • Vận tải hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Pháp, hàng nội thất đi FOS.

  • Chuyểntải hàng thực phẩm đi Pháp, thủ công mỹ nghệ.

  • Chuyển hàng đường biển xe đạp, nệm gối, tủ giường, bàn ghế đi Pháp.

 

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Pháp hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
 www.guihangmyuccanada.com