Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Cước gửi hàng bằng tàu biển

Đánh giá:
( 2,2 )
Tổng số 9 đánh giá

vanchuyenduongbienCước gửi hàng bằng tàu biển

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Cước gửi hàng bằng tàu biển trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Cước gửi hàng bằng tàu biển giá rẻ, Cước gửi hàng bằng tàu biển uy tín, Cước gửi hàng bằng tàu biển Chất luọng.  Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Cước gửi hàng bằng tàu biển Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nauy, Hà lan, Đan Mạch..
Hiện cả nước có khoảng hơn 1.000 doanh nghiệp trong nước hoạt động trong lĩnh vực logistics (cung ứng các dịch vụ kho bãi và giao nhận hàng hoá...), khoảng 40 công ty vận tải biển nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thế nhưng, trên 80% lượng hàng xuất nhập khẩu của cả nước lại do các công ty vận tải biển nước ngoài nắm giữ. Nhưng, theo Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh, không đáng lo khi TPP hay các FTA khác được ký kết.
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Cước gửi hàng bằng tàu biển
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Công ty Liên Kết Mỹ chúng tôi chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
 • Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
  Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.
  * Các thị trường mạnh bao gồm các cảng USA: Cước gửi hàng bằng tàu biển
  * Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  * Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
  * Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  * Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).
  * Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  * Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  * Môi giới bảo hiểm hàng hóa.
  * Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Việt Nam và các nước khu vực như Lào, Cam-pu-chia.
  * Các dịch vụ hỗ trợ
  - Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
  - Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.
  - Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu ...
  - Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
  - Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Cước gửi hàng bằng tàu biển đi Los Angeles, London, Paris, Hamburg, Sydney, Vancouver, Rotterdam..

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Cước gửi hàng bằng tàu biển hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Cước gửi hàng bằng tàu biển sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Cước gửi hàng bằng tàu biển đi New York, Las Vegas, Houston, Paris, Hamburg, Oslo

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Houston, New Orleans, Tampa, Miami..

Khi Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) chính thức được thực hiện, thời gian thông quan cho các lô hàng chuyển phát nhanh sẽ chỉ là 6 giờ.

Trong bản tóm tắt về TPP do Đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR) công bố tại website ustr.gov, có một chi tiết đáng chú ý về quản lý hải quan và thuận lợi hóa thương mại. Đó là, “vì tầm quan trọng của chuyển phát nhanh đối các lĩnh vực kinh doanh, trong đó có các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nước TPP đã nhất trí về các quy định hải quan đối với chuyển phát nhanh.”

Chia sẻ với TBKTSG Online hôm nay, 6-10, ông Âu Anh Tuấn, Phó cục trưởng Cục Giám sát và Quản lý về Hải quan thuộc Tổng cục Hải quan, cho biết các đàm phán về Hải quan trong TPP đã kết thúc từ khá lâu và các bên đã thống nhất nhiều quy tắc.

Riêng về hàng hóa chuyển phát nhanh thì các điểm nổi bật được thống nhất là doanh nghiệp làm dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ được khai, nộp tờ khai trước khi hàng hóa đến và cơ quan hải quan có thể thông quan ở thời điểm này. Thời gian thông quan được rút ngắn còn 6 giờ sau khi doanh nghiệp nộp các tài liệu liên quan và hàng đã về đến sân bay, trừ những trường hợp nghi vấn.

Đặc biệt, trị giá hàng hóa được miễn thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng sẽ là 200 đô la Mỹ (trên 4 triệu đồng).

So với hiện hành, những quy định này có sự thay đổi khá lớn. Hiện tại, doanh nghiệp làm dịch vụ chuyển phát nhanh phải mất từ 2-3 ngày để thực hiện các công tác liên quan như kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra văn hóa… trước khi thông quan hàng hóa. Bên cạnh đó, giá trị hàng được miễn thuế chỉ là dưới 1 triệu đồng.

Cũng theo bản tóm tắt TPP về quản lý hải quan và thuận lợi hóa thương mại, các bên đã đồng ý các quy tắc để nâng cao tính minh bạch trong các thủ tục và bảo đảm tính chính trực trong quản lý. Cụ thể, đó là sẽ công bố các luật và quy định về hải quan; về giải phóng hàng hóa không chậm trễ và ký quỹ hoặc thanh toán bắt buộc trong trường hợp hải quan chưa đưa ra quyết định về số thuế hoặc phí phải trả.

Bên cạnh đó, các nước TPP nhất trí áp dụng cơ chế xác định trước mã số và trị giá hàng hóa nhằm giảm thời gian thông quan, tránh tình trạng khiếu nại, tranh chấp hai bên và giúp cho doanh nghiệp có khả năng dự báo trước được tình hình. Cụ thể, trong vòng 150 ngày sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu xác định trước từ doanh nghiệp, cơ quan hải quan phải ra phán quyết và phán quyết này có giá trị, hiệu lực ít nhất ba năm, trừ trường hợp pháp luật thay đổi và doanh nghiệp khai báo sai. Hết ba năm, doanh nghiệp có thể được gia hạn hoặc có văn bản xác định trước.

Ngoài ra, TPP áp dụng cơ chế tự chứng nhận xuất xứ và xác định xuất xứ cho hàng hóa xuất nhập khẩu, cho phép doanh nghiệp tự khai báo xuất xứ và chịu trách nhiệm. Cơ quan hải quan nước nhập khẩu căn cứ khai báo của doanh nghiệp, bộ chứng từ lô hàng để xác định xuất xứ hàng hóa và xem xét áp dụng thuế suất ưu đãi đối với hàng hóa.

Thêm vào đó, theo bản tóm tắt về TPP, để chống buôn lậu và trốn thuế, các nước TPP nhất trí cung cấp thông tin khi được yêu cầu nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực thi luật hải quan.

Về phía Việt Nam, trong thời gian qua, các quy định về hải quan đã được điều chỉnh để phù hợp với những thay đổi khi thực hiện cam kết trong TPP. Rõ nét nhất là Luật Hải quan 2014 đã bổ sung những điểm mới như cơ chế xác định trước về mã số, trị giá hàng hóa; về doanh nghiệp ưu tiên…

Cước gửi hàng bằng tàu biển đi Seattle, Portland, Oakland..

Dịch vụ Cước gửi hàng bằng tàu biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đường biển đi Mỹ: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc Canada uy tín, giá rẻ.

 • Cước gửi hàng bằng tàu biển quần áo đi Mỹ, Úc, Canada, Cước gửi hàng bằng tàu biển máy móc đi Mỹ, Úc, Canada.
 • Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng bàn ghế đi Mỹ, Úc, Canada, Cước gửi hàng bằng tàu biển giày dép đi Mỹ, Úc, Canada.
 • Cước gửi hàng bằng tàu biển xe điện đi Mỹ, Úc, Canada, Cước gửi hàng bằng tàu biển máy ép nước mía đi Mỹ, Úc, Canada.
 • Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng vải sợi đi Mỹ, Úc, Canada, Cước gửi hàng bằng tàu biển đi Mỹ, Úc, Canada.
 • Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng bao bì đi Mỹ, Úc, Canada, Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng gạo đi Mỹ, Úc, Canada.
 • Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng sắt thép đi Mỹ, Úc, Canada, Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng vật liệu xây dựng đi Mỹ, Úc, Canada.
 • Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Mỹ, Úc, Canada, Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng nội thất đi Mỹ, Úc,Canada. Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada.
 • Cước gửi hàng bằng tàu biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, Úc, Canada.
 • Cước gửi hàng bằng tàu biển xe đạp điện, Cước gửi hàng bằng tàu biển nệm kymdan đi Mỹ, Úc, Canada.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com