Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận tải đường biển đi Malaysia

Đánh giá:
( 5,0 )
Tổng số 1 đánh giá

vantaiduongbiendimalaysiaVận tải đường biển đi Malaysia

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động sở trường về Vận tải đường biển đi Malaysia trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Vận tải đường biển đi Malaysia trong Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Malaysia, Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Vận tải đường biển đi Malaysia Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ không giới hạn mặt hàng gửi sang Malaysia, Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức (trừ những mặt hàng cấm). Chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế sang Mỹ bao gồm:

- Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học

- Vận chuyển đường biển hàng Quần áo, dày dép, mũ món đi Malaysia Anh Mỹ Úc Canada...

- Vận chuyển đường biển hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm đi Anh Mỹ Úc Canada

- Vận chuyển đường biển hàng thực phẩm đi Mỹ: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo đi  Mỹ Úc Canada...

Dịch vụ vận chuyển đường biển của Chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Vì vậy Công ty LIÊN KẾT MỸ luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển đường biển quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Malaysia
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Vận tải đường biển đi Malaysia
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ASL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  * Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Malaysia: Vận tải đường biển đi Malaysia
  * Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  * Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

  Chính phủ Malaysia đã đồng ý thành lập Hội đồng xuất khẩu quốc gia để tăng cường cơ cấu xuất khẩu của nước này và nâng cao tính cạnh tranh sau khi đồng ringgit mất giá mạnh so với đồng USD.

  Bộ trưởng Tài chính thứ hai Ahmad Husni Hadnazlah cho biết hội đồng xuất khẩu sẽ tập trung vào ba lĩnh vực chính, bao gồm hướng tới các thị trường xuất khẩu mới, tăng cường chuỗi sản phẩm và dịch vụ hậu cần, và đảm bảo sản xuất sản phẩm giá trị cao.

  Ông Husni cho biết, nhiều sản phẩm của Malaysia xuất khẩu sang nước khác đã được tái xuất khẩu (theo quốc gia đó) sang nước thứ ba. Vì vậy, Malaysia muốn xuất khẩu trực tiếp đến nước thứ ba để thu được lợi nhuận cao hơn.

  Trong một diễn biến khác, Bộ trưởng Thương mại quốc tế và Công nghiệp Mustapa Mohamed cho biết Chính phủ Malaysia đang tiến hành một nghiên cứu toàn diện về sự sụt giá của đồng ringgit.

  Ông Mustapa Mohamed cho biết, nghiên cứu này được Ngân hàng trung ương Malaysia (Bank Negara Malaysia), Bộ Tài chính và Cơ quan Hoạch định Kinh tế (EPU) thuộc Văn phòng Thủ tướng chính phủ phối hợp thực hiện để xác định tác động của đồng ringgit bị sụt giá đối với nền kinh tế.

  Là một quốc gia thương mại, nên sự mất giá của đồng ringgit chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng và điều cần thiết là nghiên cứu để xác định tác động của nó đối với nhập khẩu, xuất khẩu, lạm phát, nguồn nhân lực và các lĩnh vực khác.

  Ông Mustapa Mohamed nói thêm: "Sự lên và xuống trong giao dịch là bình thường, không có gì là bất biến trong thế giới này. Đôi khi chúng ta có lợi nhuận, đôi khi chúng ta thua thiệt.

  Đôi khi giá trị đồng ringgit tăng lên, đôi khi nó mất giá và điều này được xác định bởi các tác động thị trường. Trong hai ngày qua, đồng ringgit đã mất giá và sẽ sớm hồi phục. Điều này là bình thường, nhưng những gì chúng ta không muốn là nó sụt giá quá nhanh và bất ngờ và có thể có tác động tiêu cực."/.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Malaysia cảng chính Port Klang

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận tải đường biển đi Malaysia hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Vận tải đường biển đi Malaysia hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận tải đường biển đi Malaysia sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Malaysia cảng Penang

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Malaysia

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Vận tải đường biển đi Malaysia (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (làm C/O, kiểm dịch, giấy tờ XNK)

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Malaysia

Dịch vụ Vận tải đường biển đi Malaysia bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Vận chuyển đường biển đi Malaysia: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Mỹ uy tín, giá rẻ.

 • Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Port Klang , vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Penang.
 • Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Parsir Gudang, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Malaysia.
 • Vận chuyển đường biển hàng xe máy điện đi Malaysia, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Malaysia.
 • Vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Malaysia, vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Malaysia
 • Vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Malaysia, vận chuyển đường biển hàng gạo đi Malaysia.
 • Vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Malaysia, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Malaysia.
 • Vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Malaysia, vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Malaysia.
 • Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Malaysia, chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Malaysia.
 • Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Malaysia.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Malaysia hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com