Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 0983898788 - 0989390769 (Chat Zalo- Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ

Đánh giá:
( 4,3 )
Tổng số 6 đánh giá

cuocvanchuyenduongbiendimyCước vận chuyển đường biển đi Mỹ

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ hoạt động chuyên môn về Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công ty bán Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ, bảng Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ, Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ giá rẻ. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ
Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
- Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Mỹ
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là
Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container đường biển hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng với chi phí hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).

  Việt Nam trong các chuỗi giá trị ở Mỹ còn thấp và chưa vững chắc bởi cơ cấu hàng hóa chỉ dừng lại ở mức thô. Ngoài ra, những doanh nghiệp thành công lớn nhất trong chuỗi xuất khẩu sang thị trường Mỹ và tham gia vào chuỗi giá trị tốt nhất chủ yếu là các doanh nghiệp FDI.

  Tại buổi giao lưu trực tuyến trên Zing.vn về Hiệp định thế kỷ TPP chiều ngày 7/11, Tiến sĩ Võ Trí Thành - Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế Trung ương nhận định, từ khi ký Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Mỹ tăng kỳ diệu. Điều này nói lên rằng Việt Nam có lợi thế, khả năng tiếp cận tốt và cạnh tranh tốt trên thị trường Mỹ. 

  Ông Thành nhấn mạnh, Hiệp định TPP hoàn tất đã mở ra thêm cả cơ hội này cho Việt Nam. Rất nhiều nghiên cứu đánh giá rằng Việt Nam là thành viên được hưởng lợi nhất về tốc độ tăng trưởng xuất khẩu nhờ hiệp định TPP.

  Tuy nhiên, ông Thành lưu ý, với những kết quả đạt được, không có nghĩa xuất khẩu giữa Việt Nam và Mỹ không có vấn đề. "Có 3 vấn đề lớn nhất cần quan tâm khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Mỹ là việc tạo dựng hình ảnh và thương hiệu cùng gắn kết với các chuỗi phân phối. Thứ hai là cần xem xét đến vấn đề đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định, đòi hỏi đặc biệt là nằm trong các cam kết quốc tế.

  Thứ ba là liên quan đến nhận thức, hiểu biết, học hỏi pháp lý để bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp tránh thiệt hại không đáng có - do đối tác có thể phản đối, kiện cáo, đưa những thông tin bất lợi", ông Thành nói. Theo đó, ông Thành nhấn mạnh, nếu đạt được 3 điểm này thì hiệu quả xuất khẩu hàng hóa sẽ trở thành hiện thực.

  Chia sẻ quan điểm, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cũng ghi nhận, trong những năm qua, kể từ khi có Hiệp định thương mại song phương BTA với Mỹ cũng như khi tham gia WTO, xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ đã tăng trưởng rất mạnh mẽ. Các sản phẩm xuất khẩu cũng được đa dạng hóa với nhiều chủng loại phong phú. 

  Không chỉ các nhà đầu tư nước ngoài tận dụng được cơ hội của thị trường Mỹ mà các doanh nghiệp Việt Nam, kể cả các doanh nghiệp nhỏ và vừa và ngành hàng nông thủy sản của Việt Nam cũng nắm bắt được khá nhiều cơ hội trên thị trường lớn nhất thế giới này.

  Tuy nhiên, bà Lan cũng cho rằng vẫn còn những điểm yếu lớn nhất của doanh nghiệp Việt Nam trong xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ. Hạn chế của doanh nghiệp có thể kể đến như phần lớn hàng hóa của Việt Nam xuất khẩu sang là hàng thô, sơ chế hoặc gia công nên giá trị gia tăng khá thấp.

  Thứ nữa là vị thế của Việt Nam trong các chuỗi giá trị ở Mỹ cũng còn thấp và chưa vững chắc bởi cơ cấu hàng hóa chỉ dừng lại ở mức thô. Ngoài ra, những doanh nghiệp thành công lớn nhất trong chuỗi xuất khẩu sang thị trường Mỹ và tham gia vào chuỗi giá trị tốt nhất chủ yếu là các doanh nghiệp FDI.

Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Los Angeles

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

  Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách chuyển hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi New York

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
- Cung cấp dịch vụ Door to Door.
- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Houston

 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (theo yêu cầu khách hàng)

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Seattle

Dịch vụ Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đi khắp thế giới:

Cước Vận chuyển đường biển đi Mỹ: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Mỹ uy tín, giá rẻ.

 • Cước Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Mỹ, Cước vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Mỹ.
 • Cước Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Mỹ, Cước Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Mỹ.
 • Cước vận chuyển đường biển hàng xe điện đi Mỹ, cước vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Mỹ.
 • Cước vận chuyển đường biển hàng vải sợi đi Mỹ, cước vận chuyển đường biển hàng đá granite đi Mỹ.
 • Cước vận chuyển đường biển hàng bao bì đi Mỹ, cước vận chuyển đường biển hàng gạo đi Mỹ.
 • Cước vận chuyển đường biển hàng sắt thép đi Mỹ, cước vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Mỹ.
 • Cước vận chuyển đường biển hàng tượng Phật, cước tượng Chúa đi Mỹ, cước vận chuyển đường biển hàng nội thất đi Mỹ.
 • Cước Chuyển hàng đường biển hàng thực phẩm đi Mỹ, cước chuyển hàng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ.
 • Cước Chuyển hàng đường biển xe đạp điện, cước chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Mỹ.

Cước Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com